Là gì

Sự thật chuyện NSƯT Trọng Trinh và vợ kém 16 tuổi sắp có em bé

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Vợ trọng trinh là ai dành cho bạn.

Video Vợ trọng trinh là ai

NSƯT Trọng Trinh là người nghệ sĩ đa tài, thành công ở cả vai trò diễn viên và đạo diễn. Trong vai trò diễn viên, anh được biết tới qua các bộ phim Săn bắt cướp; Gió qua miền tối sáng… Từ năm 1997, anh chuyển hướng sang công việc đạo diễn với hàng loạt phim thành công như: Sân tranh; Sang sông; Ban mai xanh; Cầu vồng tình yêu; Tình yêu không hẹn trước; Zippo, mù tạt và em; Cả một đời ân oán…

Nhưng đường tình duyên của anh khá trắc trở khi từng đổ vỡ một lần sau khi vợ chồng có với nhau 2 cậu con trai. Đến tháng 1/2011, anh mới tái hôn với bà xã kém gần 20 tuổi – Lan Phương.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, anh đã có nhiều chia sẻ về hạnh phúc hiện tại của mình, cũng như lý do sau 8 năm chung sống, anh và vợ vẫn chưa có thêm em bé.

Sự thật chuyện NSƯT Trọng Trinh và vợ kém 16 tuổi sắp có em bé sau 8 năm chung sống - 1

NSƯT Trọng Trinh (ngoài cùng bên trái) trong phim “Nàng dâu order”.

NSƯT Trọng Trinh trở lại màn ảnh nhỏ với vai Phú trong phim Nàng dâu order. Nhân vật của anh cũng phải lòng một cô gái kém tuổi hơn. Khi được hỏi về điểm tương đồng của anh và nhân vật, Trọng Trinh vui vẻ chia sẻ:

“Bà xã kém tôi gần 20 tuổi. Tuy nhiên, tôi không thấy thế là quá trẻ. Tôi quan niệm vợ trẻ là phải kém 30 tuổi trở lên cơ. Ngày xưa, nhiều người nhìn thấy vợ chồng tôi cũng “chào chú, chào chị”. Mỗi lúc như thế, tôi bảo họ xem lại xem nên “chào chú, chào cô” hay “chào chị, chào anh” thì hợp lý hơn (cười). Đùa vậy tôi, tôi không coi trọng chuyện tuổi tác nhiều cho lắm. Đối với tôi, điều quan trọng nhất là tính cách.

Mình chỉ cần sống thực sự thoải mái là được, không cần quá quan tâm suy nghĩ của những người xung quanh về mình. Môi trường làm việc và những va chạm hàng ngày của công việc làm phim giúp tôi giữ được sự trẻ trung trong tính cách. Vì thế, tôi cũng không thấy mình và bà xã quá khác biệt. Cô ấy nhiều lúc còn nói tôi trẻ hơn vì đầu óc lúc nào cũng tìm tòi những thứ mới mẻ.”

Sự thật chuyện NSƯT Trọng Trinh và vợ kém 16 tuổi sắp có em bé sau 8 năm chung sống - 2

Trọng Trinh và bà xã kém gần 20 tuổi nên duyên vợ chồng vào năm 2011.

NSƯT Trọng Trinh tiết lộ anh và bà xã Lan Phương quen nhau qua một cuộc gặp mặt của nhóm bạn. Sau đó, Lan Phương là người “cầm cưa” trước. Hàng ngày, chiều chiều cô lại gọi điện hỏi thăm anh. Thậm chí, biết anh dễ bị cảm lạnh, Lan Phương còn chuẩn bị trà gừng để ở nhà, trên xe ôtô và phòng làm việc của anh.

Một lần bị cảm, NSƯT Trọng Trinh nhìn thấy gói trà gừng ở phòng làm việc liền ngay lập tức nhớ tới Lan Phương. Hoặc có hôm Lan Phương bỗng dưng không gọi cho anh nữa, anh thấy thiếu thiếu, nhớ giọng miền Trung của cô nên đã cầm điện thoại lên gọi lại. Dù đã “đổ” Lan Phương trước đó nhưng 6 tháng sau hai người mới chính thức hẹn hò.

Sự thật chuyện NSƯT Trọng Trinh và vợ kém 16 tuổi sắp có em bé sau 8 năm chung sống - 3

Đồng nghiệp và bạn bè đều mừng vui vì anh có thể tìm được bến đỗ sau 1 lần đổ vỡ.

Đạo diễn Trọng Trinh tâm sự về bà xã: “Cô ấy rất tận tụy, chăm sóc sức khỏe của tôi từng chút một. Cô ấy lo cả chuyện tôi đi đứng ra sao, sáng sáng nên ăn gì… Không chỉ khuyên bảo, cô ấy còn chuẩn bị sẵn đồ bổ để tôi mang theo khi đi làm phim. Đã từ rất lâu rồi tôi mới có cảm giác được quan tâm như vậy.

Tôi rất bản lĩnh nhưng thật ra không được mạnh mẽ lắm, thậm chí hơi có chút yếu đuối. Cứ nghe cô ấy hót mãi rồi tôi cũng mềm lòng và yêu lúc nào không biết.”

Yêu đương lần nữa khi tuổi đã trung niên, đạo diễn Trọng Trinh tiết lộ cảm giác khá buồn cười. Có hôm dù thời tiết toàn mây mù hoặc bình thường thì anh cũng có thể thốt lên “Trời hôm nay đẹp quá”. Anh cho rằng có lẽ là do đẹp từ trong lòng chứ anh không hề định nói điêu.

Sự thật chuyện NSƯT Trọng Trinh và vợ kém 16 tuổi sắp có em bé sau 8 năm chung sống - 4

Lan Phương hòa hợp với 2 con riêng của chồng.

Có hai con trai ít hơn bà xã tầm chục tuổi nhưng Trọng Trinh cho biết khi anh đưa cô về ra mắt cũng không quá khó xử. Bởi hai con luôn lo lắng chuyện anh cứ một mình lầm lũi đi làm, giờ có người chăm sóc bố thì hai con càng yên tâm. Anh cho biết bà xã và 2 con riêng của anh rất hòa hợp. Được biết, hai con trai của anh đều chọn du học ngành kinh tế, con trai lớn hiện đã kết hôn.

Trong buổi họp báo ra mắt phim Nàng dâu order, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ đạo diễn Trọng Trinh sắp có em bé nên mới vào vai ông Phú để tập dượt trước. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ lại tiết lộ điều ngược lại:

Sự thật chuyện NSƯT Trọng Trinh và vợ kém 16 tuổi sắp có em bé sau 8 năm chung sống - 5

Vì tình yêu, Lan Phương sẵn sàng kết hôn dù NSƯT Trọng Trinh không muốn cố gắng để có con bằng được.

“Anh ấy cứ đùa thế thôi chứ không biết em bé ở đâu. Tôi không ngại có con ở lứa tuổi này vì cho rằng đó là một niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, điều khiến tôi áy náy nếu có con bây giờ là làm sao để tròn trách nhiệm với nó đến 20 năm nữa. Khi đứa trẻ lớn lên và cần sự tư vấn ở người thân nhất mà tôi chẳng còn nữa hoặc không thể chia sẻ được với nó thì không hay.

Dù luôn để các con tự lập và tôn trọng mọi lựa chọn của chúng nhưng tôi cho rằng nếu con có người lớn định hướng thì sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều khi trưởng thành. Đứa trẻ nào cũng cần bố mẹ, ít nhất là để có điểm tựa tinh thần. Trên đời cũng có những đứa trẻ sinh ra phải hoàn toàn tự thân nhưng chắc chắn họ sẽ mất thời gian hơn những người bình thường.

Sự thật chuyện NSƯT Trọng Trinh và vợ kém 16 tuổi sắp có em bé sau 8 năm chung sống - 6

Cuộc hôn nhân thứ 2 của NSƯT Trọng Trinh hiện đang rất hạnh phúc.

Cuộc đời khó nói lắm, chỉ cần nghĩ đến việc không cho con một cuộc sống trọn vẹn là tôi thấy lăn tăn. Nếu không phải vì suy nghĩ ấy thì tôi đã có thêm con từ lâu rồi.”

Ngay từ khi tới với bà xã Lan Phương, Trọng Trinh cũng nói thẳng vấn đề này. Anh muốn chăm sóc cho 2 cậu con trai tới tuổi trưởng thành, con cái nếu trời cho thì nhận chứ không bất buộc phải có. Không phải anh cố tình không có con với vợ hai mà chỉ muốn mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

Trước suy nghĩ của NSƯT Trọng Trinh, Lan Phương khẳng định chỉ cần anh mà thôi, cô sẵn sàng hy sinh.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button