Là gì

‘Lưu ly mỹ nhân sát’: Thành Nghị sợ quay cảnh hôn với Viên Băng

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Vợ của thành nghị là ai dành cho bạn.

Qua lý do vì sao sợ ‘hôn’ Viên Băng Nghiên mà Thành Nghị kể, có thể thấy được mối quan hệ rất tốt giữa hai diễn viên chính của ‘Lưu ly mỹ nhân sát’.

TIN LIÊN QUAN

Tỏ tình tinh tế như Vũ Tư Phượng trong ‘Lưu ly mỹ nhân sát’: ‘Tóc nàng không rối, là lòng ta rối!’

‘Lưu ly mỹ nhân sát’ – Bom tấn cổ trang được mong đợi suốt năm qua chính thức lên sóng

‘Lưu ly mỹ nhân sát’ vừa mở douban đã được chấm 7.2 điểm, đa số bình luận khen ngợi diễn xuất của nam nữ chính

Dương Tử mê phim ‘Lưu ly mỹ nhân sát’, ‘tố’ Thành Nghị keo kiệt vì không chịu ‘spoil’ phim cho mình

Phim Lưu ly mỹ nhân sátsau khi phát sóng tập đầu tiên ngày 6/8 đã đạt được thành tích cực tốt, xét trên cả phương diện rating lẫn độ phủ sóng mạng xã hội hay các đề tài lọt vào bảng xếp hạng tìm kiếm (hotsearch). Đặc biệt, điểm douban tăng nhanh từ 7.2 lên 7.4 đã chứng minh Lưu ly mỹ nhân sátđúng là bộ phim có chất lượng ổn áp và rất được khán giả yêu mến.

Đề tài tiên hiệp, thần thoại, tình cảm, có ngược có ngọt như Lưu ly mỹ nhân sátmấy năm gần đây không nhiều, lại thêm chất lượng chế tác tốt càng thu hút người xem hơn.

Nhiều cư dân mạng thậm chí còn bình luận trên trang đánh giá phim ảnh Douban rằng, ban đầu họ chỉ xem Lưu ly mỹ nhân sát để giết thời gian, nào ngờ bộ phim lại cuốn hút đến thế, diễn xuất của hai diễn viên chính Thành Nghị, Viên Băng Nghiên càng chân thật, tự nhiên nên cuối cùng ‘ghiền’ luôn cả bộ phim này.

Hình tượng, tính cách của 2 nhân vật nam, nữ chính cũng rất đáng yêu, dù không gọi là mới mẻ trên màn ảnh, nhưng cũng không hề gây nhàm chán. Nam chính Vũ Tư Phượng một lòng yêu nữ chính Chử Toàn Cơ, còn lại không quan tâm đến cô gái nào. Nữ chính Chử Toàn Cơ dù trời sinh khiếm khuyết lục giác nhưng có tính cách linh lợi đáng yêu, quá trình trưởng thành của Chử Toàn Cơ cũng rất đáng mong chờ.

Giá trị nhan sắc của nam, nữ chính còn được đánh giá cao. Cảnh lần đầu tiên hai người gặp nhau đã rất ngọt ngào, nữ chính từ trên trời rơi xuống, nam chính vừa lúc xuất hiện, ra tay ứng cứu nàng. Chuyện tình này càng theo dõi càng cuốn hút, khiến người xem thích thú và chờ mong sẽ phát triển qua 10 kiếp, từ ngọt đến ngược rồi lại ngọt ngào như thế nào.

Trương Dư Hi trong phim tuy rằng đóng vai nữ thứ chính nhưng phân cảnh cũng không ít, là 1 trong những yếu tố thu hút người xem chú ý đến bộ phim.

Thành Nghị và Viên Băng Nghiên nhờ quay Lưu ly mỹ nhân sátmà quen biết rồi trở nên thân thiết hơn. Trong phim, hai người đóng vai cặp đôi yêu nhau 10 kiếp, cùng trải qua gió tanh mưa máu để kết tình yêu thành chính quả. Tuy rằng quá trình có nhiều sóng gió nhưng xuyên suốt nội dung vẫn có rất nhiều sự ngọt ngào.

Cho nên ở phần sau phim, Viên Băng Nghiên và Thành Nghị có rất nhiều cảnh thân mật, trong đó đương nhiên không thể tránh khỏi cảnh hôn.

Trong 1 lần phỏng vấn, Thành Nghị cho biết: ‘Tôi rất sợ đóng cảnh hôn với Viên Băng Nghiên’.Đối với câu nói này, mọi người vô cùng tò mò lý do đằng sau, bởi có lẽ đây là lần đầu tiên có một nam diễn viên nói rằng anh sợ diễn cảnh hôn.

Nhận được thắc mắc này, Thành Nghị trả lời: ‘Quan hệ của tôi và Viên Băng Nghiên khá tốt, trong lúc đóng phim thường xuyên đùa giỡn cùng một chỗ, có đôi khi quay cảnh hôn, Băng Nghiên sẽ nghịch ngợm ăn một chút đồ ăn có mùi vị’.

Cho nên khi quay cảnh hôn, Thành Nghị khổ không nói nên lời. Lý do này đúng là hài hước, xem ra dù cho có đóng cảnh quay nào thì đối với diễn viên cũng không dễ dàng. Có điều qua đó cũng nói lên quan hệ thực giữa Thành Nghị và Viên Băng Nghiên rất tốt, nếu không phải bạn bè thân thiết thì Viên Băng Nghiên cũng chẳng dám nghịch ngợm như vậy.

Lưu ly mỹ nhân sát được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng song song phụ đề tiếng Việt với đài Trung Quốc. Đón xem ngay tại đây!

>> Xem thêm:‘Lưu Ly mỹ nhân sát’: Bị ngược quá mức thê thảm, nam chính Thành Nghị vượt mặt cả Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button