Quy đổi

Valentine 2022 vào ngày nào? Thứ mấy? – Thủ thuật

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Valentine là ngày bao nhiêu 2022 dành cho bạn.

Vì không phải năm nhuận nên lễ tình nhân 2022 sẽ rơi vào những ngày sau tết Nguyên đán Nhâm Dần. Với những ngày nghỉ Tết dài ngày, nắm bắt thông tin Valentine 2022 vào ngày nào? Mùng mấy tết âm lịch sẽ giúp các cặp đôi biết được chính xác lịch và chuẩn bị quà tặng, lên kế hoạch tổ chức lễ tình nhân lãng mạn, ngọt ngào đầy bất ngờ cho người yêu của mình.

Valentine 2022 vao ngay nao

Valentine năm 2022 vào ngày nào? Nên chuẩn bị quà tặng gì?

1. Valentine 2022 là ngày gì? 1 năm có mấy ngày Valentine?

Valentine là ngày lễ hội được tổ chức hàng năm vào ngày 14/2 để tôn vinh tình yêu ngọt ngào, lãng mạn cho những người yêu nhau. Vào ngày này, các cặp đôi thường chuẩn bị hoa, quà tặng và dành phần lớn thời gian cho nhau để tôn vinh tình yêu, bày tỏ sự trân trọng, sự ngưỡng mộ cho đối phương.

Xem thêm:: Trẻ ngủ bao nhiêu giờ mỗi ngày là đủ? – Vinmec

Mặc dù có nguồn gốc từ nước Anh nhưng hiện tại, Valentine đã được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc,…, và cả Việt Nam.

Bên cạnh tổ chức lễ Valentine đỏ (14/2), một bộ phận nhỏ giới trẻ Việt Nam còn tổ chức lễ Valentine trắng 14/3 (ngày để các chàng trai bày tỏ, đáp lễ người con gái họ yêu) và ngày Valentine đen 14/4 (ngày lễ dành cho những người độc thân vui vẻ, hạnh phúc).

2. Valentine 2022 vào ngày nào? Thứ mấy?

Valentine năm 2022 sẽ rơi vào thứ hai ngày 14/2/2022. Có một điều thú vị là ngày 14/2 năm nay lại chính là ngày 14 tháng giêng năm Nhâm Dần.

Xem thêm:: 1 feet bằng bao nhiêu mét? Quy đổi đơn vị feet về đơn vị khác

Với sự trùng hợp này thì lễ tình nhân năm 2022 sẽ chính là ngày đầu tuần thứ 2 kể từ thời điểm đi làm lại sau tết. Vì đầu tuần phải đi làm, đi học như bình thường nên các cặp đôi có thể tranh thủ 2 ngày cuối tuần để có nhiều thời gian bên nhau và vun đắp tình cảm.

14 thang 2 nam 2022 la Mung may tet

Valentine 2022 vào thứ mấy? 14 tháng 2 năm 2022 là Mùng mấy tết?

3. Gợi ý kế hoạch tổ chức Valentine 2022 cho các cặp đôi.

Cùng với hoa, socola, thiệp ghi lời chúc Valentine ngọt ngào, ý nghĩa, các cặp đôi có thể tham khảo thêm một số ý tưởng tổ chức Valentine khác như:

Xem thêm:: 100 Đô la Mỹ đổi được bao nhiêu tiền Việt hôm nay?

– Hẹn hò cafe, ăn uống, đi dạo, xem phim,…- Tổ chức tour dã ngoại cuối tuần dành cho 2 người tại các điểm du lịch gần nơi sinh sống- Đi du lịch tại các tỉnh/thành phố khác của Việt Nam- Tổ chức tiệc ăn mừng tại nhà với nến, hoa, quà tặng lãng mạn- Đối với những người yêu xa có thể gửi điện hoa, quà tặng chúc mừng hoặc đến trực tiếp nơi ở/sinh sống của đối phương để gây bất ngờ.

Lưu ý: Hiện tại, dịch bệnh Covid 19 đang bùng phát tại nhiều tỉnh thành phố của Việt Nam. Vì thế, để đảm bảo an toàn cho mình cũng như mọi người, Taimienphi.vn khuyên bạn nên tổ chức lễ tình nhân tại nơi sinh sống, hạn chế đi lại, di chuyển nhiều nơi và tuân thủ 5K.

https://thuthuat.taimienphi.vn/valentine-2022-vao-ngay-nao-67327n.aspx Trên đây là chi tiết thông tin Valentine 2022 vào ngày nào? Thứ mấy trong tuần, 14 tháng 2 năm 2022 là Mùng mấy tết ở trên, hy vọng bạn đã nắm được các thông tin hữu ích cho mình. Hãy bắt đầu lên kế hoạch tổ chức lễ tình nhân 14/2 ngay hôm nay và vun đắp tình cảm với một nửa của mình bạn nhé!

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button