Là gì

Danh tiếng của UEL

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Uel là trường gì dành cho bạn.

Với danh tiếng là một trong những trường đại học công lập thuộc hệ thống ĐHQG-HCM (Top 200 trường Đại học hàng đầu châu Á năm 2014), Trường Đại học Kinh tế – Luật là niềm tự hào cho mỗi sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại đây. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Trường từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, các hoạt động phong trào sinh viên sôi nổi, sự gắn bó mật thiết giữa Nhà trường và doanh nghiệp cam kết đào tạo cho xã hội một đội ngũ nhân lực cao cho đất nước.

Được thành lập vào năm 2000, Trường Đại học Kinh tế – Luật có môi trường học thuật năng động và sáng tạo. Tên Tiếng Anh của Trường là University of Economics and Law (UEL).

Với định hướng trở thành trường đại học nghiên cứu, Trường Đại học Kinh tế – Luật triển khai thực hiện các hoạt động khoa học và phổ biến tri thức trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và luật; thông qua đó nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần giải quyết các vấn đề kinh tế – xã hội của quốc gia, của doanh nghiệp. Đồng thời, Nhà trường chủ động, tích cực hội nhập ngày càng sâu, rộng vào các hoạt động giáo dục, nghiên cứu khoa học của khu vực và thế giới. Nằm trong Khu đô thị ĐHQG-HCM, Trường có được môi trường, cơ sở vật chất thuận lợi để giảng dạy, nghiên cứu và học tập. Cùng với nhịp sống năng động của thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên được tiếp cận các cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp trong tương lai. Nhà trường trang bị cho sinh viên những tri thức tiên tiến để các em thực hiện được mục tiêu và ước mơ của mình. Sứ mạng: Thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ xã hội thông qua nghiên cứu, đào tạo và cung ứng dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và luật. Tầm nhìn:

Trường Đại học Kinh tế – Luật phát triển theo định hướng đại học nghiên cứu, đến năm 2020 trở thành:

  • Cơ sở đào tạo đạt chuẩn quốc tế, người học có đủ năng lực làm việc trong môi trường toàn cầu.
  • Là trung tâm nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và luật;
  • Là một trong những trường đại học uy tín được xếp hạng trong khu vực ASEAN.

Hãy tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo, khám phá môi trường học tại Trường Đại học Kinh tế – Luật , hay tham khảo các câu hỏi thường gặp và liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn thông tin cụ thể.

Mười lý do bạn nên chọn Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL):

1.

2.

3.

4. 5. 6. 7.

8.

9.

10.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button