Là gì

Drama Phương Hằng – Võ Hoàng Yên bất ngờ đổi chiều: Vợ Dũng

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tuyền nổ là ai dành cho bạn.

Ồn ào xoay quanh vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (hay thường gọi là Dũng “lò vôi”) với “lương y” Võ Hoàng Yên dường như vẫn chưa có hồi kết khi mới đây, một tài khoản được cho là vợ cũ Dũng “lò vôi” đã đăng đàn tố bà Phương Hằng “đổi trắng thay đen”.

Theo đó chiều 4/5, tài khoản có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã đăng tải bài viết chỉ đích danh bà Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “lò vôi”. Người này cho biết, bà Phương Hằng tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, biệt danh là “Tuyền nổ”.

Drama nối tiếp drama khi bà Phương Hằng liên tục bị một tài khoản ẩn danh tố cáo

Nguyên văn bài viết này như sau:

“Phương Hằng tên Nguyễn Thị Thanh Tuyền, biệt danh Tuyền nổ. Ba của Tuyền nổ thường gọi chú Nhứt. Chồng Tuyền nổ tên Thái bán đồ lạt soong. Thái cưới Tuyền ở rể, chú Nhứt không phải là bác sĩ. Tuyền nổ không có đi Canada

Anh Tuyền nổ tên Lực. Nhà Tuyền nổ đường vô nhà tiêu công cộng số 20 (50) có tên đường nhưng chưa đến lúc đưa lên, tránh YouTube truy lùn tìm hiểu. Đoạn dạo đầu (mở bài). Còn thân và kết luận”.

Drama Phương Hằng - Võ Hoàng Yên bất ngờ đổi chiều: Vợ Dũng

Nội dung được tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương chia sẻ

Mặc dù chưa xác định được thực hư thông tin mà tài khoản này chia sẻ, thế nhưng bài viết này đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng. Trước đó, liên quan đến tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, chồng ca sĩ Thu Phương – Dũng Taylor từng tiết lộ, khả năng cao đây chính là vợ cũ ông Dũng “lò vôi”. Người này đã sử dụng tài khoản nặc danh để âm thầm “vạch trần” vợ sau.

Trên trang cá nhân, Dũng Taylor viết: “Người phụ nữ trong bóng tối sử dụng tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, được xem là kẻ thù không đội trời chung của “thánh chửi độc cô cầu bại”. Người ấy là ai mà cho dù bị khích đến mức nào và hé lộ nhiều thông tin động trời cũng không bị “thánh chửi độc cô cầu bại” đòi thưa kiện, hăm dọa hoặc chửi rủa? Mình đoán người ấy là chị Tuyết, vợ trước của Dũng “lò vôi”. Các bạn nghĩ sao?”.

Drama Phương Hằng - Võ Hoàng Yên bất ngờ đổi chiều: Vợ Dũng

Chồng Thu Phường nghi ngờ, khả năng cao đây chính là vợ cũ của đại gia Dũng “lò vôi”

Dù bà Phương Hằng chưa chính thức lên tiếng cũng như chưa xác định được tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương có phải là vợ cũ ông Dũng “lò vôi” hay không, tuy nhiên những thông tin một chiều mà người này chia sẻ trên mạng xã hội ít ngày gần đây đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng và hứa hẹn sẽ còn nhiều câu chuyện hấp dẫn tiếp theo.

Drama Phương Hằng - Võ Hoàng Yên bất ngờ đổi chiều: Vợ Dũng

Dũng Taylor cho biết, mặc dù bị tài khoản nặc danh liên tiếp tố cáo, tuy nhiên bà Phương Hằng vẫn giữ thái độ im lặng bất thường

Nhật Minh

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button