Là gì

1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản dành cho người mất gốc – MochiMochi

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Từ vựng trong tiếng anh là gì dành cho bạn.

Video Từ vựng trong tiếng anh là gì

Trước khi bắt đầu, hãy cùng kiểm tra nhanh vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản của bạn nhé!

Kiểm tra nhanh từ vựng tiếng Anh cơ bản

Dưới đây là 3 nguồn học kèm theo cách học tương ứng để bạn học 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, cùng tham khảo nha!

Khóa học 1000 từ vựng cơ bản của MochiMochi

Đây là phương án nhanh, gọn và tốn ít công sức nhất. Đặc biệt phù hợp nếu bạn là người mất gốc và đã thử qua nhiều cách học từ vựng khác nhau mà vẫn không thấy hiệu quả.

Với mỗi từ vựng bạn học, MochiMochi sẽ tính toán và nhắc nhở bạn ôn tập vào đúng “thời điểm vàng” để ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Thay vì mất thời gian công sức học mãi vẫn không nhớ được từ vựng, bạn chỉ cần vào học khi nhận được thông báo từ MochiMochi thôi!

Bạn có thể đọc thêm chia sẻ của các học viên MochiMochi trong Group MochiMochi – Học tiếng Anh (60.000 thành viên) để kiểm chứng hiệu quả nhé!

Học từ vựng tiếng Anh qua Video

MochiVideo là nơi tổng hợp các video tiếng Anh được phân loại thành nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau, từ giáo dục, kinh tế, cho đến giải trí, tin tức, you name it Mochi has it! Ngoài ra, các video còn được phân cấp từ dễ đến khó để các bạn chọn xem dựa theo trình độ nữa đó.

Tất cả video trên MochiVideo đều được chúng mình “tuyển chọn” kỹ lưỡng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng, tiết kiệm thời gian lựa tới lựa lui nha!

MochiVideo chủ đề
MochiVideo đã tuyển chọn các Video theo trình độ và theo chủ đề để bạn lựa chọn
MochiVideo video
Hiển thị phụ đề tiếng Anh để bạn dễ theo dõi
Gặp từ không biết, bạn chỉ cần tra và lưu từ để ôn tập tiếp cùng MochiMochi

Tự học theo danh sách 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản

MochiMochi đã biên soạn danh sách này dựa trên top 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất theo Wikipedia. Bạn có thể tải bản PDF về và áp dụng cách ôn tập theo phương pháp Spaced Repetition để ghi nhớ tốt hơn nha! Nếu bạn chưa biết phương pháp này, hãy xem tiến sĩ Chi Nguyễn (The Present Writer) hướng dẫn dưới đây nhé

Giải thích và hướng dẫn áp dụng phương pháp Spaced Repetition

Tải về PDF 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản

Trên đây là gợi ý của Mochi để giúp bạn có thể tự học 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản một cách hiệu quả. Học từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đặc biệt với các bạn mới bắt đầu tuy nhiên chỉ cần chúng ta dành một chút thời gian, công sức và áp dụng đúng phương pháp thì việc học sẽ đơn giản và hay ho hơn nhiều đó.

Xem thêm:

  • 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng theo chủ đề
  • 1000 từ vựng TOEIC thông dụng nhất
  • 1000 từ vựng IELTS theo chủ đề
  • 5 kênh học tiếng Anh miễn phí trên Youtube
  • 5 nguồn luyện nghe tiếng Anh cơ bản dễ học cho người mới bắt đầu
Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button