Là gì

Trưởng nhóm BLACKPINK là ai? Ai là người có trách nhiệm nhất

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Trưởng nhóm blackpink là ai dành cho bạn.

Có thể nói tất cả các thành viên BLACKPINK đều có thế mạnh riêng và rất coi trọng trách nhiệm cá nhân. Vậy bạn có biết ai là trưởng nhóm BLACKPINK hay không? Hãy cùng 90rocks tìm hiểu câu trả lời nhé!

Nếu bạn là một fan hâm mộ Kpop, bạn sẽ biết rằng mặc dù tất cả các thành viên trong nhóm đều hát và nhảy, nhưng mỗi thành viên đều có một vai trò rất rõ ràng. Với những vai trò đó đi kèm với những kỳ vọng và trách nhiệm nhất định. Một trong những vai trò quan trọng nhất trong một nhóm nhạc Kpop là trưởng nhóm. Người lãnh đạo rất quan trọng vì họ thường là người được giao làm cầu nối giữa nhóm và công ty mà họ trực thuộc. Họ cũng có trách nhiệm đảm bảo rằng các mối quan tâm của nhóm được giải quyết và tinh thần của nhóm tốt. Vì vậy, tất cả các nhóm nhạc Kpop có tuân theo hệ thống đó hay không?! Khi được hỏi trên Knowing Brothers trưởng nhóm BLACKPINK là ai, các cô gái đã trả lời về vấn đề này một cách rõ ràng.

Trưởng nhóm BLACKPINK là ai?

Trong tập Knowing Brothers đó, Lisa đã giải thích rằng BLACKPINK không có trưởng nhóm và mỗi thành viên đều mang lại điều gì đó có giá trị cho nhóm. Họ chia sẻ trách nhiệm về những gì một nhà lãnh đạo truyền thống sẽ làm.

Rất nhiều người mong đợi rằng Jisoo sẽ trở thành trưởng nhóm của Blackpink vì cô ấy là người lớn tuổi nhất và tất cả các thành viên đều gọi cô ấy là “Unnie” như một dấu hiệu của sự tôn trọng. Bạn cũng có thể biết khi họ tương tác với cô ấy rằng họ quan tâm đến cô ấy như thế nào và họ coi trọng ý kiến ​​của cô ấy như thế nào. Vậy vai trò của cô ấy là gì nếu cô ấy không phải là trưởng nhóm? Là người lớn tuổi nhất, tất cả các thành viên đều tìm đến Jisoo khi đến lúc phải đưa ra những quyết định khó khăn.

Vì không phải lúc nào trưởng nhóm cũng là thành viên lớn tuổi nhất nhóm nên một số người đã nghĩ rằng Jennie chính là trưởng nhóm Blackpink.

Với thần thái và bản tính quyết đoán của cô ấy, có thể dễ dàng hiểu được lý do tại sao. Cô ấy cũng rất trưởng thành. Bạn thường có thể nhìn thấy cô ấy trước các buổi biểu diễn và các cuộc phỏng vấn đưa ra những gợi ý cho các thành viên khác, như bảo Lisa đừng lo lắng và nói chậm (tiếng Hàn không phải là tiếng mẹ đẻ của Lisa). Cô ấy cũng dạy Jisoo cách nói tiếng Anh. Nhưng không, Jennie không phải trưởng nhóm Blackpink. Tuy nhiên, theo Lisa, Jennie thường là người sẽ khởi xướng các dự án mới cho nhóm. Cô ấy cũng là người sẽ nói chuyện với YG Entertainment khi các thành viên có yêu cầu hoặc khiếu nại.

Lisa cũng chia sẻ rằng vì cô ấy là vũ công giỏi nhất của nhóm, cô ấy xử lý mọi thứ liên quan đến vũ đạo. Và cuối cùng, Rose được định hướng rất chi tiết nên cô ấy chăm chút từng chi tiết nhỏ. Hơn nữa, Rose thường đảm nhận vai trò thuyết trình trước đám đông tại các sự kiện mà ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Ai là thành viên Blackpink có trách nhiệm nhất?

Nhưng khi phải chọn ra ai là thành viên có trách nhiệm nhất trong Blackpink, các thành viên đã không ngần ngại. Tất cả đều chọn Jisoo là thành viên có trách nhiệm nhất trong Blackpink. Tất cả đều nói rằng cô ấy là người giỏi nhất trong việc đảm nhận các công việc hàng ngày và hoàn thành công việc. Cô ấy cũng giống như một người mẹ của nhóm, đảm bảo rằng tất cả các thành viên đều được chăm sóc chu đáo và khỏe mạnh. Cô ấy luôn tình cảm và dành những lời tốt đẹp cho tất cả các thành viên.

Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi trưởng nhóm BLACKPINK là ai thì đó là: Không có trưởng nhóm Blackpink chính thức. Tất cả các thành viên đều có thế mạnh riêng và rất coi trọng trách nhiệm cá nhân. Bạn nghĩ sao? Bạn có nghĩ rằng cần phải có một thủ lĩnh Blackpink không? Nếu vậy, bạn sẽ chọn ai làm trưởng nhóm của Blackpink? Hay bạn nghĩ các cô gái đang làm tốt với cấu trúc hiện tại. Hãy cho 90rocks biết ý kiến ​​của bạn nhé!

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button