Là gì

Chân dung người chơi Trần Đặng Đăng Khoa vừa gây sốt tại “Ai là

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Trần đăng khoa ai là triệu phú dành cho bạn.

Video Trần đăng khoa ai là triệu phú

Trần Đặng Đăng Khoa tỏ ra khá bình tĩnh khi từng bước vượt qua 14 câu hỏi cùng với 4 quyền trợ giúp của chương trình. Anh là một trong những người chơi hiếm hoi xuất sắc chinh phục được thử thách này.

Trần Đặng Đăng Khoa – Người chơi gây sốt trong ‘Ai là triệu phú’.

Mặc dù, có thể dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng 85 triệu đồng nhưng nam phượt thủ vẫn thể hiện quyết tâm chinh phục tất cả các câu hỏi tại chương trình này. Đến với câu hỏi số 15: “Những vần thơ ‘Trường Sơn chí lớn ông cha/ Cửu Long lòng mẹ bao la sóng trào’ nằm trong tác phẩm nào của nhà thơ Lê Anh Xuân?”, Đăng Khoa thừa nhận bản thân không có bất cứ dữ liệu nào cho câu hỏi này. Dù được MC gợi ý nên dừng cuộc chơi nhưng người chơi vẫn liều lĩnh đưa ra câu trả lời. Sau những giây phút hồi hộp, MC và khán giả tỏ ra tiếc nuối khi anh đã lựa chọn sai đáp án. Điều này đồng nghĩa với việc Đăng Khoa đã mất mức thưởng 63 triệu đồng và ra về với số tiền thưởng là 22 triệu đồng (tương đương với câu số 10).

Chân dung người chơi Trần Đặng Đăng Khoa vừa gây sốt tại Dù thất bại ở câu hỏi cuối cùng nhưng Đăng Khoa vẫn khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Trần Đặng Đăng Khoa chia sẻ cảm xúc sau khi không thể chinh phục câu hỏi thứ 15: “Tôi lại thấy rất nhẹ nhàng vì tôi đã có cảm giác sẽ không trả lời đúng câu hỏi này. Dù đã linh tính được nhưng tôi vẫn muốn thử thách mình. Tôi chọn chơi tiếp và chọn đại một đáp án nào đó với xác suất là 25%”.

Trước đó, vào năm 2009, người chơi tên Lê Anh là người đầu tiên vượt qua 14 câu hỏi của chương trình. Và sau 12 năm, phượt thủ Trần Đặng Anh Khoa là người thứ hai đạt được thành tích ấn tượng này. Hơn thế nữa, anh cũng xác lập kỉ lục mới khi là người đầu tiên quyết định chinh phục câu hỏi cuối cùng của chương trình.

Trần Đặng Đăng Khoa sinh năm 1987 tại Gò Công, Tiền Giang. Anh từng theo học khoa Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM. Trước khi trở thành hiện tượng với thành tích tại “Ai là triệu phú”, Đăng Khoa đã rất nổi tiếng với hành trình phượt khắp thế giới bằng xe máy trong suốt 3 năm. Trong chuyến hành trình dài 1.111 ngày, anh đã đi qua 65 quốc gia ở 6 châu lục khác.

Chuyến đi thú vị cũng được nam phượt thủ chuyển tải vào quyển sách riêng của mình. Cuốn sách này đã hoàn thành và sẽ phát hành trong thời gian sắp tới. Sau khi cuốn sách được ra mắt anh sẽ chạy chiếc xe máy vốn từng cùng anh đi vòng quanh thế giới làm một chuyến xuyên Việt để tặng sách cho bạn đọc.

Trong hành trình suốt hơn 3 năm di chuyển khắp nơi trên thế giới, Đăng Khoa đã viết được khoảng 800.000 chữ. Anh dự định xuất bản cuốn sách mới này để gây quỹ giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button