Quy đổi

Trà sữa KOI size S bao nhiêu ml – Xây Nhà

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Trà sữa koi size m bao nhiều ml dành cho bạn.

Video Trà sữa koi size m bao nhiều ml

Mọi khi hút chưa đầy 1 hơi đã nết, lần này KOI Thé quyết định chơi lớn khiến khách hàng ‘đã cái nư’, nhìn giá còn ngất ngây hơn.

Đúng như hứa hẹn, hôm mùng 5 vừa qua, KOI Thé đã cho ra mắt cốc size L với dung tích lên tới 720ml (gần 1 lít luôn) cho 1 cốc. Vốn là thương hiệu trà sữa đình đám được yêu thích nhất nhì ở Sài Gòn, sự kiện lần này của KOI Thé khiến fan trà sữa cảm thấy kích thích vô cùng.

Từ trước đến nay, thương hiệu này vốn chỉ bán size ‘khiêm tốn’, chưa kịp cảm nhận được hương vị thì đã cạn đáy. Sau khi KOI Thé tung cốc mới, nhiều khách hàng đã mau chân đi mua ngay lập tức, nhất là những ai nghiền món trân châu hoàng kim, lần này tha hồ ‘nhai mỏi miệng’ vì tốc tăng size, trân châu cũng “double”.

Và nghiễm nhiên, giá cả cũng leo vọt luôn. Nhìn vào menu, trung bình mỗi cốc size ‘chà bá lửa’ sẽ tăng từ 10 – 20k, tùy thuộc vào vị khách chọn. Ở một số món ‘tủ’ của tiệm, ví dụ như trà sữa trân châu đường đen, cốc size L tăng lên tới… 115k/cốc. Cũng không quá bất ngờ với tín đồ của KOI Thé vì từ lâu, nhiều người đã biết riêng cốc size M chỉ cao 1 gang tay đã lên đến 50k.

Xem thêm:: Âm lịch Ngày 19 Tháng 06 Năm 2022 là ngày bao nhiêu?

Ngay lập tức nhiều tín đồ trà sữa, food blogger đã mua về check-in, chia sẻ trải nghiệm lần đầu được uống cốc trà sữa ‘siêu to khổng lồ’ như Singapore. Tưởng 2 người uống mới hết nhưng nếu đói bụng, một fan trà sữa chân chính cũng đã ‘xử đẹp’ được dù giá cả hơi ‘chát chúa’.

Một số khách chia sẻ khi uống size L của KOI Thé, uống từ 4h chiều tới 8h tối mới hết vì quá to, ăn xong thì thôi ‘từ mặt’ cơm vì cảm giác no nê.

Nói chung, KOI Thé là hãng trà sữa rất đáng đồng tiền bát gạo. Từ cách phục vụ nhiệt tình của nhân viên đến vị giòn sần sật của trân châu hoàng kim, trà nồng và sữa cực kỳ thơm ngon. Menu của KOI không đa dạng trăm món nhưng nhiều khách hàng cho biết họ chỉ gắn bó với 1 vị nếu đã trót thử.

Phản ứng của cư dân mạng khi KOI Thé ra mắt cốc size L:

Xem thêm:: Quy đổi từ mN/m sang N/m (Milinewton trên mét sang Newton trên

“Size M còn chưa dám uống, chỉ dám mua size S thôi. Giờ còn ra size L nữa chắc cả trăm ngàn một ly”

“Size M nhai trân châu muốn trẹo hàm rồi. L nưa hem biết sao”

“Sau bao năm bao tháng thì cũng có size L rồi nèeee”

“Huhu cuối cùng cũng có ly size L như bên Singapore rồi”

Xem thêm:: Hình ảnh thai 6 tuần: Sự phát triển mẹ cần biết để dưỡng thai tốt hơn

“Người chơi hệ size S thì size L chỉ để ngắm hoy”

“Ủa rồi bao nhiêu một ly, đập heo đi uống trà sữa quá”

“Cuối cùng cũng đợi đến ngày này, xỉu up xỉu down”.

Nhiều mem đang giảm cân sau khi biết tin này gần như chết lặng. Bình thường size S đã không dám uống hết, giờ có thêm size L thì chịu sao được đây!

Ảnh: Instagram

  • Theo chân Lý Quý Khánh – Quốc Thiên đi ăn bún bò thố Đà Lạt, húp “rột” một cái là buồn mấy cũng xuống dạ dày!
  • “Rẻ, lạ và hot” là 3 tính từ dành cho món trà sữa mochi kéo dài mới toanh tại Đô Đô – địa điểm ăn uống rẻ hàng đầu ở Hà Nội
  • “Muộn rồi mà sao còn” suy nghĩ hè này ăn món gì ngon? Bỏ túi ngay các món ăn giải nhiệt cực đã cho ngày hè nắng nóng
  • cùng chủ đề
  • cùng địa danh
  • bình luận
Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button