Cách Hack

Thế Giới Hình Hộp – Craft! – Tải xuống APK dành cho Android | Aptoide

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của The gioi hinh hop craft dành cho bạn.

Bạn đã đi vào một Thế Giới được tạo thành một cách ngẩu nhiên, những mạo hiểm sẽ bắt đầu từ vùng đất của những hình hộp và pháp thuật, hãy bắt đầu chuyến du ngoạn sinh tồn thuộc về riêng bạn nhé.

Bất kể thu thập các loại tài nguyên, thám hiểm địa hình khác nhau, hợp thành dụng cụ và vũ khí hay là trồng trọt, nuôi dưỡng vật cưỡi, từ xây dựng nhà gỗ đơn sơ đến xây dựng thành phố đồ sộ tráng lệ, hạn chế bạn chính là trí tưởng tượng của bạn thôi.

Thế Giới ban ngày nhìn vào thì rất yên tĩnh và vui vẻ, nhưng bóng tối lại luôn ẩn chứa sinh vật khủng khiếp nguy hiểm. Xây dựng thành bảo vệ của bạn để trải qua đêm dài, nhất định phải cẩn thận với các xác ướp , quái bí ngô…là các quái vật muốn đến lấy tính mạng của bạn. Giết chết chúng bạn sẽ có được điểm kinh nghiệm, làm cho bạn học được các kỹ năng mạnh hơn. Xây tạo cửa chuyên chở để giúp bạn biến chuyển tức khắc giữa các cứ điểm, hoặc đi vào thành phố dưới lòng đất của sinh vật khủng khiếp, khiêu chiến chúng trong sương mù.

Thám hiểm, sáng tạo, hợp thành, đánh bại các sinh vật khủng khiếp trong thành phố dưới lòng đất. Sáng tạo Thế Giới kì ảo cuối cùng thuộc về riêng bạn, ngay và luôn hãy bắt đầu thực hiện ước mơ hoang dã nhất của bạn!

Đặc sắc game:

– Thế Giới tức thời và giao diện 3D tuyệt đẹp

– Hướng dẫn và nhắc nhở cặn kẽ

– Kỹ năng mạnh mẽ và nhiều loại vũ khí

– Thuần phục sinh vật để làm vật cưỡi cho bạn

– Một Shop đặc biệt bán các vật phẩm mà bạn cần

– Chiến đấu anh hùng ca trong thành phố dưới lòng đất

An amazing infinite blocky open world to build, craft and explore. Exploration Craft lets you be the reality crafting god!

As a miner and adventurer, you need to build constructions out of textured cubes in this 3D block world. You may also need to combat against evil monsters in the evening using the weapons mined and crafted in the daylight. Explore, mine resources, craft tools and weapons, grow plants, raise you own mounts and cast magic spells. There are no limits to your creativity and imagination!

Game Features:

– Deep tutorial and tons of 3D elements

– Procedurally generated open world sandbox environment

– Create your own castles using blocks and other elements

– Train and raise mobsmounts to help you fight against monsters<br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br>

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button