Cách Hack

Tải Instagram 263.0.0.19.104 APK + MOD (Mở Khóa) – APKMODY

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tải instagram apk download dành cho bạn.

Instagram là ứng dụng mạng xã hội phố biến nhất trên thế giới hiện nay. Không chỉ có hình ảnh, text, mà bạn còn có thể nhanh chóng chia sẻ Story, video để lưu lại những khoảnh khắc tươi đẹp với bạn bè và người hâm mộ.

menu_book

 • Giới thiệu Instagram
  • Chia sẻ, đăng, chỉnh sửa ảnh, video về mọi khoảnh khắc cuộc đời
  • Thoải mái tương tác với cộng đồng
  • Tìm kiếm, follow bạn bè và idol
  • Công cụ quản lý trực quan
  • Chỉnh sửa ảnh và video trực tiếp
  • Công cụ nhắn tin tích hợp
  • Live stream nhanh gọn
  • Cùng chủ quản Meta, Instagram khác gì Facebook?
  • Dùng Instagram có dễ không
 • Phiên bản MOD APK của Instagram
  • Tính năng MOD
  • Về phiên bản MOD và Clone
 • FAQs về Instagram
 • Tải Instagram APK & MOD cho Android

Giới thiệu Instagram

Mạng xã hội được dùng nhiều nhất hiện nay với tiêu chí cập nhật và chia sẻ nhanh chóng, dễ dàng.

Chia sẻ, đăng, chỉnh sửa ảnh, video về mọi khoảnh khắc cuộc đời

Là một mạng xã hội, Instagram rất mạnh về tính năng cốt lõi: đăng tải, chia sẻ hình ảnh, tâm trạng vào video đi kèm. Chỉ cần bấm upload một bức hình, dăm ba câu chữ tâm tình, một đoạn video ngắn là bạn đã có thể chia sẻ với người follow mình một nội dung hay ho.

Instagram còn có một tính năng khủng “Story”. Hiện giờ Facebook cũng đã khó, nhưng để gọi là có thâm niên, nhanh gọn và thu hút nhiều tương tác từ cộng đồng nhất thì vẫn phải là Story của Instagram. Story này chỉ xem một lần và trôi đi mất, hầu như không giữ lại gì. Rất nhiều người chọn Story để đăng tải nhanh, quên nhanh những khoảnh khắc đời thường của cuộc đời mẹ.

Khi bạn vào nút dấu + bên góc trên, phải màn hình ứng dụng Instagram. Một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra, hỏi bạn muốn post nội dung nào lên Insta của mình: Post/ Reel/ Story/ Story Highlight hay Live. Tùy nhu cầu và từng thời điểm, bạn sẽ chọn cách thức chia sẻ phù hợp với mình.

Cả hình ảnh video post lên và cả Reels, Story, mỗi chức năng này đều đi kèm với một bộ công cụ chỉnh sửa riêng, chúng ta sẽ chi tiết hơn về phần này ở các mục dưới.

Thoải mái tương tác với cộng đồng

Bất kể đó là người bạn đã qua lại Follow nhau, hay chỉ Follow một chiều, hoặc thậm chí chưa có danh sách Friends, bạn đều có thể xem cách hình ảnh public của họ, gửi tim, thả like, gửi comment. Thoải mái, tự do như một cuộc rong chơi, đó chính là tiêu chí lớn của các nhà phát triển khi làm ra ứng dụng mạng xã hội Instagram này. Và khả năng thoải mái tương tác với cộng đồng Instagram đã chứng minh cho quan điểm đó.

Tìm kiếm, follow bạn bè và idol

Xem thêm:: Tất tần tật thông tin về phần mềm hack xóc đĩa online

Cũng như các mạng xã hội khác, khi tham gia Instagram, bạn có thể nhanh chóng đăng tải một bức hình, một đoạn video ngắn kèm theo dòng caption bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình vào thời điểm hiện tại. Bạn bè và những người follow bạn trên Instagram sẽ có dịp đọc, tìm thấy sự đồng tình, đồng cảm hoặc một sự liên kết cảm xúc nào đó khác và tương tác với bạn qua comment trên hình hoặc gửi tin nhắn riêng.

Việc kết nối trong Instagram có vẻ đơn giản và gần gũi hơn nhiều. Bức tường khoảng cách tạo ra giữa người nổi tiếng và người bình thường hầu như không có. Bạn có thể thể thích người nào Follow liền người đó. Từ đó về sau nhất cử nhất động của tất cả họ, bạn đều có thể xem được trong mục Home của thanh công cụ bên dưới ứng dụng.

Công cụ quản lý trực quan

Khi có các tương tác mạng xã hội, bạn sẽ muốn biết mình đang ở đâu trong lòng mọi người. Cách tốt nhất để theo dõi sự nổi tiếng, chính là dựa vào số người follow, lượt like, comment, thả tim cho một bức hình, video hoặc Story.

Chỉ với một thanh công cụ đơn giản phía dưới màn hình, mọi thứ sẽ thu vào tầm mắt bạn:

Home – Là nơi bạn có thể vào xem tất cả mọi post/ video của những người mình đã từng follow. Đây là nơi chúng ta thường lướt nhất, và cũng là lý do tốn bộn thời gian khi đụng tới mạng xã hội. Vào trang Home, bạn có cả trời thông tin, hình ảnh từ những idol, bạn bè, người thân bạn đã bấm follow trước đó.

Search – Search bất cứ gì bạn cần, số điện thoại, email, nick Instagram, nick Facebook,.. Hoặc bất kỳ post, video, hashtag nào đang quan tâm. Mọi kết quả đều trả về tức thời đúng. Với các mạng xã hội khác, chứng năng tìm có nhiều hạn chế. Còn trong Instagram bạn có thể tìm thấy ngay và liền mọi thứ bằng cách nhập text.

Reels – Reels là tính năng giúp người dùng tạo video ngắn giống TikTok. Thông qua dịch vụ tạo video dạng ngắn mới, người dùng có thể tạo các Reels nhanh chóng trên Instagram (Và cả Facebook).

Xem thêm:: [DOWNLOAD hack game cong thanh xung de ] Công Thành Xưng

Icon trái tim – Nơi thống kê hết tất cả các tương tác trong ngoài trang Instagram của bạn: ai vừa follow, ai vừa like hình, ai vừa comment trên video… Instagram còn đề xuất luôn cả những người bạn có thể quen (thông qua người bạn khác trên Instargrame hoặc thông qua việc đã kết bạn trên Facebook).

Profile – Trang tổng hợp tất tần tật hình ảnh của bạn. Vào đây bạn có thể nhìn thấy toàn bộ lịch sử chơi Instagram của mình

Chỉnh sửa ảnh và video trực tiếp

Instagram còn có bộ công cụ khá mạnh cho phép người dùng dễ dàng edit nhanh hình ảnh, video của mình. Các công cụ này gồm Filer, Effects, tạo bóng mờ, làm rõ hình, chỉnh sửa màu sắc, thêm sáng… rất dễ dùng. Bạn chỉ cần upload hình cần cập nhật, xong bấm edit hình. Màn hình đầy đủ các công cụ kể trên sẽ hiện ra. Bạn chỉ việc chọn hiệu ứng và tăng giảm mức độ của nó.

Công bằng mà nói thì dãy tính năng edit hình, clip nhanh này tuy khá mạnh nhưng lại thiếu tính phong phú và cũng không được cập nhật thường xuyên. Mình chơi Instagram từ 2011, mất 2-3 năm ngưng hẳn không chơi. Lý do chỉ là vì thiếu nhiều công cụ chỉnh ảnh quá. Chưa kể các ứng dụng này hay theo kiểu “hơi bị làm quá”. Bạn chỉnh ảnh trực tiếp trên Instagram nhìn vô là biết liền. Đó là lý do ít người dùng tính năng này vẫn luôn kè kè một ứng dụng chuyên chỉnh hình, video trong máy.

Công cụ nhắn tin tích hợp

Dùng Instagram, bạn có thể nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè người thân cách xa vạn dặm. Còn khi muốn trò chuyện với ai đó, bạn có thể dùng video call để trò chuyện miễn phí ngay trên ứng dụng.

Live stream nhanh gọn

Thay vì up video từ máy lên thì giờ bạn trực tiếp live stream thẳng trên Instagram. Các buổi livestream ngắn gọn này sẽ đến ngay bạn bè và những người follow bạn. Sau khi live stream xong có thể xóa hoặc tăng video lên trang chủ Instagram của mình để người khác có thể xem lại.

Cùng chủ quản Meta, Instagram khác gì Facebook?

Năm 2010, Instagram đã là một trong những mạng xã hội phát triển nhất thế giới. Đến năm 2012. Facebook (hiện nay đã đổi tên công ty thành Meta) mua lại Instagram, và đã thúc đẩy vượt bậc tốc độ tăng trưởng cho cả Instagram và Facebook.

Xem thêm:: Anger Of Stick 5 MOD APK (Tiền và Kim Cương, Vàng, Bất Tử) v1.1.71

Bằng chứng là chỉ sau 1 năm sáp nhập Facebook, Instagram đã đạt tới con số 150 triệu người dùng mỗi tháng.

Tuy cùng chủ quản Meta, nhưng cách thức và cách tiếp cận người dùng của Instagram vs Facebook khá khác nhau:

Facebook chia sẻ cảm xúc chủ yếu thông qua text (hay còn gọi là status), hình và video chỉ là phụ.

Instagram với yếu tố sáng tạo và tức thời luôn ở vị trí hàng đầu, thì text lại có sự hạn chế cả về cách hiển thị lẫn số từ trong một post. Giá trị của Instagram nằm ở các chia sẻ hình ảnh, video. Text giờ chỉ là phụ.

Instagram mang lại trải nghiệm mạng xã hội ngắn gọn, nhanh chóng và hầu như rất ít quảng cáo cũng như tin spam. Cũng không cần có các group rườm rà và các cuộc đấu khẩu triền miên trên các hội nhóm như ở Facebook.

Dùng Instagram có dễ không

Khá phức tạo để thành thạo Facebook. Nhưng Instagram thì ai cũng có thể thạo việc nhanh chóng. Hầu như đa phần các thao tác chính chỉ là chọn nút dấu +, quay, up hình lên, chỉnh sửa ngay trên Instagram. Xong.

Bạn không phải dùng kèm với bất kỳ một ứng dụng nào khác, hay nhiều bước đệm cồng kềnh.

FAQs về Instagram

Tải Instagram APK & MOD cho Android

Trên đây là một số thông tin về Instagram – mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới với hơn 1 tỉ người dùng. Bạn đã sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình thông qua những bức ảnh? Tải ngay Instagram để tham gia ngay!

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button