Cách Hack

Y2Mate APK cho Android – Tải về

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tải y2mate dành cho bạn.

Tải xuống video và âm thanh miễn phí

Y2Mate là một ứng dụng tải xuống miễn phí được phát triển bởi Y2Mate.info. Ứng dụng này cho phép bạn tải video trực tuyến và âm thanh từ các trang web khác nhau để bạn có thể xem clip và nhạc yêu thích của mình ngoại tuyến. Nó cũng không chứa quảng cáo bật lên sẽ ảnh hưởng xấu đến việc tải xuống của bạn. Nó không yêu cầu đăng ký và gói phần mềm để tải xuống sẽ tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

Truyền phát và tải xuống từ nhiều trang web

Ngoài việc là một dịch vụ tải xuống, ứng dụng này còn cung cấp tính năng phát trực tuyến cho bạn vì nó có quyền truy cập tích hợp vào hơn 1.000 trang web chia sẻ video và âm thanh. Youtube , Facebook , Twitter , Instagram , Dailymotion , Vimeo , Soundcloud , Spotify và Deezer chỉ là một số trang web trong đó bạn có thể truyền phát và tải xuống video độ phân giải cao và nhạc chất lượng cao. Bạn cũng có thể chọn định dạng đầu ra và chất lượng mà bạn thích video hoặc âm thanh của mình có. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống nội dung của mình ở các định dạng khác nhau, chẳng hạn như MP4, 3GP, WEBM, MP3, v.v.

Nhận tin tức hàng ngày

Y2Mate không chỉ để phát trực tuyến và tải xuống nội dung đa phương tiện. Khi bạn cuộn xuống trên trang chủ, bạn có thể thấy tin tức hàng ngày được chia thành các phần khác nhau, bao gồm giải trí, thế giới, kinh doanh, thể thao và lối sống. Không chỉ vậy, Y2Mate còn có thể đóng vai trò là trình duyệt của bạn. Trong hộp tìm kiếm được đặt phía trên trang chủ, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ chủ đề nào và nhận kết quả liên quan cho chủ đề đó.

Giao diện web đơn giản

Vì chương trình này phục vụ giao diện người dùng rõ ràng và trực quan , nó làm cho quá trình tải xuống dễ dàng. Trên thực tế, nó chỉ cần ba bước đơn giản để bạn làm theo. Đầu tiên, bạn phải tìm video hoặc âm thanh bạn muốn tải xuống. Sau khi bạn tìm thấy nó, nhấp vào nút Tải xuống màu xanh bên dưới. Cuối cùng, chọn định dạng và chất lượng đầu ra mà bạn muốn tệp của mình có và đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

Trang chủ cũng được sắp xếp có trật tự với các thông tin quan trọng như các trang web nóng, thanh tìm kiếm, cài đặt, phần tin tức, v.v … có thể dễ dàng nhìn thấy và truy cập.

Trình quản lý tải xuống tuyệt vời

Với hiệu suất và tính năng đáng chú ý mà nó cung cấp, Y2Mate chắc chắn là một phần mềm tải xuống đặc biệt . Thật sự rất khó để nghĩ rằng chương trình này không mất phí và thậm chí không chứa quảng cáo pop và không yêu cầu đăng ký. Đây là một thiết bị phải có hoàn hảo cho những người thích xem video và nghe nhạc không giới hạn trực tuyến và ngoại tuyến.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button