Cách Hack

Wattpad APK cho Android – Tải về

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tải wattpad dành cho bạn.

Một thư viện sách điện tử khổng lồ trong túi của bạn

Wattpad là một trình đọc sách điện tử cho phép bạn truy cập vào hơn 100.000 đầu sách, có thể tải xuống và đọc trên điện thoại của bạn.

Một thư viện cầm tay

Nó cung cấp những gì?

Có rất nhiều tính năng trong Wattpad được thiết kế để hỗ trợ việc đọc của bạn. Bạn có thể đặt màu nền và màu văn bản , thay đổi phông chữ và kích thước của phông chữ và lật giữa chế độ ngang và dọc . Khi đọc, bạn có thể yêu cầu Wattpad tự động cuộn qua các trang, lướt qua các trang bằng cách chạm vào bên trái và bên phải của màn hình và chuyển đến phần trăm nhất định của sách.

Thật không may, không có số trang để nó không thể duyệt đến một trang cụ thể, mà là khá khó chịu. Ngoài ra, bạn không thể thêm dấu trang.

Wattpad sử dụng kết nối internet của bạn để truy cập thư viện. Bạn có thể chọn đọc sách điện tử trực tuyến hoặc tải xuống sách để xem ngoại tuyến trên điện thoại của bạn. Dù bằng cách nào, nó có thể sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền mặt nếu bạn không có internet tốc độ phẳng như là một phần của gói dữ liệu của điện thoại.

Đừng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó

Wattpad là một ứng dụng tuyệt vời để có trên điện thoại của bạn nếu bạn là một người đọc quan tâm. Mặc dù giao diện người dùng là thô sơ so với iBooks hoặc Kindle, phạm vi sách mà nó cung cấp miễn phí là đáng kinh ngạc.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của đọc sách, Wattpad là một ứng dụng mà sẽ cung cấp rất nhiều thú vị cho bạn. Một cộng đồng người dùng khổng lồ đã giúp đóng góp vào bộ sưu tập các tác phẩm đáng kinh ngạc này và bạn thậm chí có thể thêm sách điện tử của riêng mình nếu muốn.

Tìm kiếm nội dung để đọc bằng Wattpad rất đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm sách theo tiêu đề, danh mục và / hoặc ngôn ngữ gốc của sách. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng và ý tưởng về những gì cần đọc thì hãy xem các danh mục Có gì mớiPhổ biến . Bạn cũng có thể xem các bài đánh giá từ những người đọc sách trên Wattpad. Sách bạn lấy được thêm vào thư viện Wattpad của bạn, xuất hiện bất cứ khi nào bạn khởi chạy ứng dụng.

Sửa lỗi gần đây giải quyết các vấn đề như ứng dụng gặp sự cố trong menu bật lên của danh sách đọc, một vấn đề với cập nhật câu chuyện không hiển thị chính xác và khắc phục sự cố kết nối.

Giờ đây, bạn có thể thêm ảnh và video trên YouTube vào câu chuyện của mình từ Tạo.

Thay đổi

  • Sửa lỗi gần đây giải quyết các vấn đề như ứng dụng gặp sự cố trong menu bật lên của danh sách đọc, một vấn đề với cập nhật câu chuyện không hiển thị chính xác và khắc phục sự cố kết nối.

    Giờ đây, bạn có thể thêm ảnh và video trên YouTube vào câu chuyện của mình từ Tạo.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button