Cách Hack

Spider-Man Unlimited APK cho Android – Tải về – Softonic

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tải spider man dành cho bạn.

Thêm Người Nhện? Chạy bất tận hơn? Có và bạn sẽ thích nó

Bạn có phải là người hâm mộ Spidey yêu thích các trò chơi hành động chạy bất tận không? Nếu vậy, Spider-Man Unlimited sẽ khiến các giác quan nhện của bạn ngứa ran.

Rắc rối trong khu phố

Bạn đóng vai siêu anh hùng thân thiện trong khu phố và phải chạy và nhảy qua các mái nhà thu thập lọ và hoàn thành nhiệm vụ trong cuộn dọc này.

Nó tương tự như người chạy vô tận được cấp phép khác của Gameloft, Despicable Me: Minion Rush , ở chỗ chạy dọc cổ điển được xen kẽ với các định dạng trò chơi khác nhau, chẳng hạn như lướt web qua bầu trời, trèo lên tường rơi tự do . Các phần này có các cơ chế điều khiển khác nhau, giúp giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và khiến bạn luôn cố gắng.

Có rất nhiều kẻ xấu cần phải nghiền nát trong Spider-Man Unlimited và bạn phải tiêu diệt goons bằng cách trượt hoặc nhảy vào chúng và giải quyết những tên trùm cứng đầu hơn.

Ý tưởng là khi chơi qua trò chơi, bạn mở khóa hóa thân mới của Người Nhện , sau đó kéo chúng ra khỏi các chiều không gian khác xây dựng sức mạnh của họ để làm việc theo cách của bạn thông qua các chương khác nhau. Đơn vị tiền tệ trong ứng dụng rất phổ biến và rất hữu ích để có thể tiếp tục khi bạn chết, nhưng nếu bạn đủ giỏi, bạn sẽ có thể chơi qua mà không gặp quá nhiều phiền toái.

Nhảy xung quanh

Về mặt điều khiển , không có gì khiến bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong Spider-Man Unlimited. Bạn chỉ cần vuốt nhẹ từ bên này sang bên kia để tránh chướng ngại vật, và vuốt lên và xuống để nhảy hoặc trượt. Thao tác vuốt lên và xuống cũng được sử dụng để tiêu diệt baddies. Thao tác lướt web được thực hiện bằng cách chạm và giữ phần trên cùng của màn hình. Mọi thứ đều được giải thích cặn kẽ dưới dạng hướng dẫn tương tác, vì vậy bạn không nên lo lắng quá.

Đôi khi khi nhảy, tôi nghĩ rằng các nút điều khiển hơi không phản hồi và tôi phải đối mặt với vào tường nhiều lần sau khi đã vuốt lên trên. Bí quyết là vuốt sớm và đẹp nếu không Spidey sẽ không phản ứng kịp.

Lớp truyện tranh

Với đồ họa phong cách truyện tranh bóng mờ sắc nét và hộp thoại vui nhộn, Spider-Man Unlimited tận dụng hiệu quả giấy phép. Nhiều nhân vật phản diện và anh hùng Marvel yêu thích của bạn xuất hiện trong trò chơi và tất cả đều được hiển thị tốt.

Các cảnh cắt được đóng khung theo định dạng của một cuốn truyện tranh thực và cũng như bong bóng thoại có rất nhiều hộp thoại thoại , đôi khi có thể rất buồn cười (mặc dù Spidey có xu hướng lặp lại chính mình rất nhiều!)

Trong các thử nghiệm của tôi (trên Nexus 10), tôi đã gặp một số vấn đề về độ trễ rất may là không đủ để làm hỏng trò chơi.

Niềm vui không giới hạn dành cho những người yêu thích Người Nhện

Người Nhện không giới hạn là giá vé chạy vô tận khá tiêu chuẩn, nhưng có đủ điều để khiến người hâm mộ Spidey hài lòng.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button