Cách Hack

Mini World: CREATA – Game Vùng đất ma thuật – Download.com.vn

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tải mini world phiên bản mới nhất 2021 dành cho bạn.

Mini World: CREATA là tên gọi mới của Mini World: Block Art, game xây dựng thế giới mở có đồ họa dễ thương cùng lối chơi tự do khám phá hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm điều gì đó mới lạ ở thể loại game sandbox giống Minecraft, thì đừng ngại thử Mini World Block Art 0.58.0.

Chế độ trong game MiniWorld

Sinh tồn

Ở chế độ sinh tồn, người chơi Mini World cần thu thập tài nguyên, xây dựng nơi ở, công cụ và chiến đấu vì sự sinh tồn. Sau khi có đủ tài nguyên, đi khám phá thế giới hoang dã cùng bạn bè. Khám phá hang động rộng lớn, nuôi gấu trúc ở rừng trúc, hoặc đại chiến rồng đen trong thế giới ngầm. Chế độ dễ chơi này là cách tuyệt vời để học cơ chế game và tự đắm mình vào thế giới phiêu lưu mở rộng lớn.

Sáng tạo

Sáng tạo không giới hạn. Ở chế độ này, người chơi được cung cấp hầu hết tài nguyên ngay từ đầu để xây dựng bất cứ thứ gì mình muốn. Bạn có thể tạo thành phố khổng lồ, khu nghỉ dưỡng long lanh trên núi trồng đầy tre, lâu đài khổng lồ trên không hoặc trải nghiệm niềm vui nông trang cùng bầy sinh vật giả tưởng thú vị khi tải Mini World PC.

Đa người chơi

Kết nối server và chơi một số mini-game vui nhộn do cộng đồng phát triển. Chơi parkour, câu đố, FPS hoặc game chiến thuật. Chơi cùng hoặc đấu lại những người bạn…

Cộng đồng

Người chơi có thể tương tác với các thành viên khác trong game MiniWorld. Tải bản đồ hoặc chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của chính bạn cho cả thế giới.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu trò chơi Mini World

  • Hệ điều hành: WinXP / 2003 / Vista / 7
  • Bộ xử lý: Lõi kép Intel (R) P4 / PE
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: Đồ họa tích hợp Intel
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Dung lượng: 500 MB dung lượng còn trống

Cập nhật Mini World Block Art mới nhất

Mini World Creata 0.58.0:

Sự kiện mới: Battle Pass – Green Field Season

Green Field Season mang đến vô vàn nhiệm vụ, phần thưởng, skin, item... độc quyền
Green Field Season mang đến vô vàn nhiệm vụ, phần thưởng, skin, item… độc quyền

Giới thiệu Battle Pass của sự kiện Green Field Season miễn phí cho mọi người chơi. Hoàn thành nhiệm vụ để lên cấp và nhận phần thưởng. Nâng cấp lên Season Pass để sở hữu vô vàn phần thưởng độc quyền.

Sự kiện Green Field Season kéo dài từ 26/3 đến 27/5 với hàng loạt phần thưởng, skin, avatar giới hạn, item và hơn thế. Phần thưởng ‘khủng’ của Green Field Season năm nay là Evelyn và Tyrinn, nhưng bạn phải đạt cấp độ nhất định mới được mở khóa skin này.

Rất nhiều nhiệm vụ đang chờ bạn chinh phục, được chia thành các nhiệm vụ theo tuần và thử thách theo mùa. Nếu hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được XP để nâng cấp thẻ và phần thưởng tương ứng.

Chọn mua Season Pass để mở khóa phần thưởng lớn nếu tài chính rủng rỉnh. Cuối mùa, các level trong Season Pass sẽ bị xóa. Vì thế, hãy nhanh chóng đổi phần thưởng trong thời gian diễn ra sự kiện.

Giao diện avatar mới

Cập nhật giao diện avatar, cho phép tùy chỉnh avatar khi đăng nhập lần đầu.

Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới game sinh tồn sáng tạo tuyệt vời của Mini World game chưa? Nếu đã sẵn sàng thì còn chờ gì nữa mà chưa tải game Mini World PC về máy và trải nghiệm luôn cho nóng.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button