Cách Hack

Hik-Connect APK cho Android – Tải về

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tải hik-connect miễn phí dành cho bạn.

Truy cập hệ thống giám sát của bạn

Ứng dụng Hik-Connect là một giám sát miễn phí ứng dụng hệ thống được phát triển bởi HIKVISION HQ. Được thiết kế cho người dùng cuối, phần mềm tiện ích này cho phép bạn truy cập máy ảnh của bạn từ xa và từ điện thoại di động của bạn. Ứng dụng hoạt động với các dòng DVR, NVR và camera IP của Hikvision hỗ trợ chức năng Cloud P2P.

Cũng như các máy khác camera an ninh , Hik-Connect cho phép bạn xem video giám sát trực tiếp và thậm chí phát lại các hoạt động đã ghi trước đó . Không chỉ vậy, nó còn thông báo cho bạn bất cứ khi nào báo thức bạn thiết lập được kích hoạt. Tuy nhiên, hãy cảnh báo vì việc thêm camera vào tài khoản của bạn có thể là một vấn đề khó khăn.

Ứng dụng cung cấp những gì?

Với Hik-Connect, người dùng có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của camera an ninh của họ ngay cả khi họ không ở nhà. Là một phần mềm hệ thống quản lý video , nó cho phép bạn giám sát hiệu quả các camera IP được cài đặt trên bất động sản của bạn từ thiết bị di động của bạn. Nó cung cấp khả năng giám sát thời gian thực với điều khiển PTZ , vì vậy bạn có thể điều chỉnh góc của ống kính máy ảnh của mình từ xa. Bên cạnh nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, nó còn cho phép bạn phát lại các sự kiện đã ghi.

Hơn cả giám sát video , ứng dụng này cũng hoạt động như một hệ thống báo động cho tài sản của bạn. Nó cho phép bạn cài đặt bảng điều khiển an ninh từ xa. Hơn nữa, nó đi kèm với hệ thống liên lạc hai chiều và thậm chí cả câu trả lời cho chuông cửa và thiết bị liên lạc video. Cuối cùng, bất cứ khi nào các báo thức bạn thiết lập được kích hoạt, ứng dụng này sẽ thông báo ngay lập tức cho bạn bằng hình ảnh và video. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nó có thể khiến bạn ngập trong các thông báo.

Việc thiết lập ứng dụng này rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn làm là tạo tài khoản thêm thiết bị vào đó. Tuy nhiên, như đã đề cập, việc thêm thiết bị vào tài khoản của bạn có thể gặp rắc rối. Đôi khi, nó yêu cầu bạn đóng và khởi chạy lại ứng dụng bất cứ khi nào bạn thêm thiết bị. Ngoài ra, đôi khi nó chuyển camera an ninh sang độ phân giải cơ bản ngay cả khi bạn đặt ở HD.

Ứng dụng có tốt không?

Nhìn chung, ứng dụng Hik-Connect sẽ tốt nếu bạn đã lắp đặt camera IP trên cơ sở kinh doanh của mình. Với điều này, bạn có thể giám sát ngôi nhà của mình cho dù bạn đang ở đâu. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập báo động và thậm chí nhận thông báo từ bất kỳ kẻ xâm nhập nào. Tuy nhiên, việc thiết lập thiết bị của bạn có thể rất phức tạp . Ngoài ra, ứng dụng thường không kết nối được với máy ảnh của bạn. Tệ hơn nữa, nó khiến bạn ngập tràn thông báo. & Nbsp;

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button