Cách Hack

Grand Theft Auto: San Andreas cho Android – Tải về

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tải gta san miễn phí dành cho bạn.

GTA San Andreas đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

The Grand Theft Auto 10 tuổi: San Andreas là viết tắt của thời gian thử nghiệm bằng cách cung cấp một trải nghiệm chơi game hoàn chỉnh và rất thú vị tại một trong những cổng console tốt nhất cho đến nay.

Trở thành ông chủ mafia

Đây là phần cuối cùng trong bộ ba Playstation 2 của trò chơi Grand Theft Auto. Đối với những người quá trẻ để nhớ hoặc không bao giờ chơi bản gốc, GTA San Andreas là một mốc quan trọng trong trò chơi sandbox và quy mô tuyệt đối của nó là đột phá. Câu chuyện là một câu chuyện rag-to-riches đặt tại San Andreas (dựa trên Los Angeles) vào đầu những năm 90. Nhân vật chính, Carl Johnson (“CJ”), đã trở về từ Bờ Đông để giúp băng đảng của anh, The Grove Street Family, vươn lên hàng đầu. Câu chuyện chính, trong đó có một ước tính khổng lồ 20-30 giờ để đánh bại , đưa Carl trên một cuộc hành trình đối mặt với các băng nhóm khác nhau ở LA, đi ra khỏi đường qua những ngọn đồi và núi, và kéo ra khỏi những kẻ trộm trong sòng bạc lấy cảm hứng từ Las Vegas.

Và đó chỉ là câu chuyện chính.

Giống như GTA V, có rất nhiều cách khác để chiếm thời gian của bạn ở San Andreas. Sự xuất hiện của Carl gần như hoàn toàn tùy biến : không chỉ có một lựa chọn lớn quần áo, kiểu tóc và hình xăm để mua, nhưng anh ta có thể tăng cường hoặc học các kỹ thuật chiến đấu mới tại phòng tập thể dục. San Andreas cũng có nhiều lựa chọn 240 xe để bạn lựa chọn. Đó là một mảng đa dạng bao gồm xe đạp, tàu cao tốc và máy bay chiến đấu. Hoàn thành nhiệm vụ đào tạo , chủng tộc và thường dành nhiều thời gian hơn trong hoặc trên mỗi chiếc xe này sẽ cải thiện khả năng xử lý của bạn.

Các nhiệm vụ phụ và trò chơi mini khác bao gồm trộm cắp, hẹn hò, trò chơi điện tử cổ điển và làm tròn lên một phi hành đoàn để chống lại các băng nhóm đối thủ. Trò chơi có rất nhiều cách khác để dành thời gian, mà đề cập đến từng cách đơn giản sẽ không phù hợp trong bài đánh giá này. Để giảm bớt các vấn đề liên quan đến tiến độ tiết kiệm, San Andreas đã giới thiệu một hệ thống trạm kiểm soát để ngăn cản bạn khỏi bị mắc kẹt khi bắt đầu một nhiệm vụ lâu dài.

Điều gì về sự hỗn loạn?

Một trong những trận hòa đến loạt Grand Theft Auto đã được tự do để đi hoàn toàn hạt. Rất nhiều người chơi những trò chơi này để ngồi xuống, thổi hơi nước, và tàn phá tuyệt đối trên một thành phố. Với một bản đồ đồ sộ, rất nhiều nhân vật, và rất nhiều vũ khí, San Andreas không có vấn đề gì với bạn về niềm vui tội lỗi khi bước vào trò chơi và thực hiện một cuộc tấn công GTA cổ điển.

Cách chơi

San Andreas làm hết sức mình để cung cấp các điều khiển thoải mái . Nó cung cấp một vài cài đặt mặc định và trò chơi cũng kết hợp điều khiển độ nghiêng. Các điều khiển cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh: các nút có thể được kéo đến phần ưa thích của màn hình có nghĩa là bạn có thể kéo nút lửa bất cứ nơi nào bạn thích. Nhìn chung, San Andreas cũng tương tự như các trò chơi khác bắt chước có hai cần điều khiển; trò chơi có nghĩa là được chơi với ngón cái của bạn ở bên trái và bên phải của màn hình. Đó là một nỗ lực tốt và chắc chắn là một bước tiến từ các trò chơi sandbox khác. Tất cả điều đó nói rằng, các điều khiển vẫn trình bày vấn đề .

Nhiệm vụ lái xe khó khăn hoặc tình huống mà mục tiêu thủ công trong khi bắn súng là cần thiết là khó khăn hơn họ dự định được. Cũng như vậy, các điều khiển vốn đã hạn chế hơn so với giao diện điều khiển hoặc PC của chúng : ví dụ như giữ hai nút cùng một lúc, đặc biệt trong khi lái xe, cực kỳ khó và không cảm thấy trực quan.

Tuy nhiên, những vấn đề này chắc chắn sẽ biến mất với việc sử dụng bộ điều khiển trò chơi , mà San Andreas hỗ trợ. Các điều khiển là một trong những vấn đề mà giữ trò chơi này trở lại từ được hoàn hảo. Chúng không đủ tệ để làm gián đoạn trải nghiệm chơi game, nhưng chúng sẽ gây ra một số thất vọng nhỏ.

Đồ họa trong game đã được cập nhật để sử dụng tốt hơn các màu, bóng, khoảng cách vẽ và các mẫu ký tự. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang mong đợi nó được ngang bằng với đối tác hiện đại của nó GTA 5, bạn sẽ phải thất vọng. Tuy nhiên với kích thước của trò chơi, đồ họa đủ khả năng và vẫn trông đẹp hơn nhiều trò chơi trong các cửa hàng ứng dụng, điều thậm chí còn ấn tượng hơn khi xem xét trò chơi là 10 tuổi.

GTA San Andreas có thể có âm thanh tốt nhất từ ​​bất kỳ trò chơi nào trong các cửa hàng ứng dụng. Trò chơi có 861 diễn viên lồng tiếng được báo cáo trong đó. Một số trong số đó là những người nổi tiếng như Samuel L Jackson, Axl Rose và James Woods. Diễn xuất bằng giọng nói là tuyệt vời và làm cho nó cảm thấy giống như một bộ phim hơn là một ứng dụng.

Âm nhạc là một yếu tố chính của bộ truyện. Nhạc nền cho trò chơi sẽ cạnh tranh với bất kỳ GTA nào khác. Có mười một đài phát thanh khác nhau phát cả radio nói chuyện và nhiều thể loại âm nhạc khác nhau . Âm nhạc có một cái gì đó cho tất cả mọi người ở đây với các đài phát thanh chơi Dr Dre, Rage Against the Machine, và thậm chí cả Willie Nelson. Lắng nghe các đài phát thanh trong các nhiệm vụ làm cho việc lái xe thú vị hơn và ít đơn điệu hơn.

Bản án: gần như hoàn hảo

Mặc dù có một số điều khiển khó xử, Grand Theft Auto: San Andreas là một trong những trò chơi thú vị và hấp dẫn nhất mà các game thủ và người hâm mộ mới của bản gốc sẽ yêu thích.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button