Cách Hack

Mini World Royale APK – Game bắn súng sinh tồn Mini World

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tải game mini world royale dành cho bạn.

Mời bạn tải Mini World Royale – game bắn súng sinh tồn của Mini World. Trò chơi mang đến một trải nghiệm PvP thú vị với 50 người cùng chơi trong thời gian thực. Đồ họa game được thiết kế theo phong cách Mini World độc đáo cùng vô số bản đồ chiến lược đang chờ đợi người chơi bạn khám phá. Bạn đã chuẩn bị cho thử thách mới này chưa?

Tính năng đặc sắc của game Mini World Royale

  • 50 người chơi cùng tham gia trong thời gian thực.
  • Vũ khí và nhiều loại phụ kiện chiến lược được thả trên bản đồ.
  • 4 chế độ chơi bao gồm: Chế độ kinh điển, chế độ đội, chế độ giải trí và chế độ đào tạo.
  • Người chơi có thể thiết lập riêng cho từng chế độ chơi.
  • Hệ thống kỹ năng tùy chỉnh độc đáo cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để thông minh.
  • Cho phép người chơi sáng tạo ra hàng trăm bộ trang phục độc đáo.
  • Đồ họa ấn tượng đầy màu sắc của chiếc phi thuyền.
  • Nhân vật được mô phỏng dễ thương.
Mini World Royale được thiết kế theo phong cách Mini World nhưng chơi giống PUBG

Bạn thích chơi Mini World nhưng đồng thời phong cách chiến đấu sinh tồn giống như ở PUBG hay Rules Of Survival? Giờ đây, đã có ngay lựa chọn hoàn hảo cho bạn, đó là Mini World Royale! Gamer sẽ được chơi trong thế giới sandbox Mini World tuyệt đẹp, gặp lại các nhân vật quen thuộc và tham gia vào những trận đấu súng nảy lửa theo phong cách sinh tồn (battle royale)… Mỗi trận đấu diễn ra trên các địa hình khác nhau, vừa quen, vừa lạ.

Tải game Mini World Royale cho Android

Game Mini World Royale hiện đã được đưa lên kho ứng dụng Google Play Store để mọi người tải về và thưởng thức. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là trò chưa có ở Việt Nam. Vì thế, nếu game thủ Việt muốn tải và trải nghiệm, bạn cần fake IP sang quốc gia khác, cụ thể là Singapore.

Các vũ khí cận chiến mạnh mẽ
Các vũ khí cận chiến mạnh mẽ

Trước đó, Mini World Royale có mở cửa beta test vào ngày 30/10 để mọi người cho phép các gamer trải nghiệm duy nhất trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên, bản beta hiện đã đóng cửa và nếu như bạn có download Mini World Royale APK cũ về máy và cài đặt thì cũng không thể chơi. Còn đối với nền tảng iOS thì hiện vẫn khá “im hơi lặng tiếng” nên nếu đang dùng iPhone, iPad, hãy cố gắng chờ khi game ra phiên bản chính thức nhé!

Mô phỏng thế giới Mini World tuyệt đẹp
Mô phỏng thế giới Mini World tuyệt đẹp

Vô số vũ khí và nhiều loại phụ kiện chiến lược được thả trên bản đồ. Người chơi được tự do lắp ráp thành những trang thiết bị tốt nhất để chiến đấu và giành chiến thắng.

Ngoài các vũ khí tiêu chuẩn, bạn còn có quyền sử dụng những vũ khí mạnh mẽ như súng phóng lựu – công cụ hủy diệt khiến đối thủ run sợ; hoặc nắm lấy thanh kiếm năng lượng siêu sát thương và thống trị chiến trường chỉ bằng các vũ khí siêu cận chiến.

Ở phiên bản beta, game Mini World Royale cho iOS mang đến 4 chế độ chơi bao gồm: Chế độ kinh điển, chế độ đội, chế độ giải trí và chế độ đào tạo. Trong mỗi chế độ bạn có thể lựa chọn map để sẵn sàng tham gia cuộc chiến sinh tồn và cũng có nhiều thiết lập riêng cho từng chế độ chơi.

Khám phá nhiều bản đồ đa dạng, độc đáo
Khám phá nhiều bản đồ đa dạng, độc đáo

Hệ thống kỹ năng trong game có thể tùy chỉnh độc đáo, cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để hành động thông minh và đánh bại kẻ thù. Ngoài ra, gamer còn có thể đối mặt với các mối nguy hiểm khác như khu vực ném bom ngẫu nhiên. Chỉ một người chơi có khả năng xử lý mọi tình huống mới xứng đáng trở thành nhà vô địch của trò chơi.

Trại huấn luyện trong game
Trại huấn luyện trong game

Không chỉ có vậy, game còn có rất nhiều trang phục quyến rũ và phụ kiện đủ kiểu. Biểu cảm nhân vật phong phú cho phép bạn kết bạn ngay lập tức. Thể hiện khả năng sáng tạo của mình bằng cách tạo diện mạo độc đáo cho nhân vật từ hàng nghìn trang phục trong Mini World Royale. Dạy đối thủ của bạn cách giành chiến thắng bằng diện mạo phong cách.

Rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi mọi người trong Mini World Royale. Hãy tải game và chơi thôi!

Video game Mini World Royale

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button