Cách Hack

Fortnite – Tải về

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tải fortnite dành cho bạn.

Một game Epic Battle Royale khác

Trò chơi battle royale vô cùng nổi tiếng đã trở lại với làn da tươi mới , bản đồ mới và một trận chiến hoành tráng. Fortnite Battle Royale – Chương 2 là sản phẩm mới của trò chơi sinh tồn nổi tiếng toàn cầu. Trò chơi đóng gói hành động này tự hào cập nhật lớn hơn rất nhiều so với bình thường , với một đại tu hình ảnh để làm cho trải nghiệm chơi game của bạn trở nên thú vị hơn.

Khởi động lại sắp xếp

Fortnite Battle Royale – Chương 2 đã thay thế Phần 11 dự kiến , mang đến hàng tấn skin mới và trang điểm chào đón cho cơ chế trò chơi. Để rõ ràng, trò chơi này vẫn rất giống một trò chơi Fortnite. Mục tiêu của bạn là loại bỏ hoặc tránh 99 người chơi khác đã nhảy dù xuống một hòn đảo xa xôi sôi động vẫn là cốt lõi của trò chơi. Tuy nhiên, với tiêu đề mới này, nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn . Bên cạnh bản đồ mới và những cách mới để giành phần thưởng, trò chơi cũng tự hào có đồ họa tốt hơn. Chắc chắn, nó vẫn mang trong mình sự rung cảm của Dreamwork-esque hoàn toàn tin vào chiều sâu chiến thuật của trò chơi, nhưng hòn đảo mới cảm thấy sôi động hơn rất nhiều. Trò chơi trông sạch sẽ và sống động hơn , khiến nó thực sự trông giống như một trò chơi hoàn toàn mới.

Ngay cả bố cục của trò chơi cũng được cập nhật để chơi game dễ dàng hơn. Các thanh sức khỏe và lá chắn nhỏ được chuyển sang một bên và làm cho lớn hơn thay vì vị trí thông thường của nó ở dưới cùng của màn hình. Hơn nữa, đếm ngược được hiển thị nổi bật ở giữa màn hình với việc bạn tiêu thụ một lọ thuốc lá chắn hoặc áp dụng Med Kit.

Thế giới mới, cách chơi mới

Có lẽ thay đổi lớn nhất được thể hiện trong Fortnite Battle Royale – Chương 2 là bản đồ trò chơi mới của nó, có một hòn đảo hoàn toàn mới cho phép người chơi chơi xung quanh ở 13 khu vực khác nhau . Hòn đảo đi kèm với rất nhiều núi và các tính năng nước đi cùng với cơ chế bơi và lặn hoàn toàn mới. Cũng sẽ có những chiếc thuyền máy mà người chơi có thể sử dụng để phóng to và bắn xung quanh. Một số phần của đảo cũng sẽ nhắc bạn về bản đồ Savage trong PUBG , nơi cũng có chiến tranh dựa trên thuyền .

Nhưng, trong khi trò chơi cung cấp một cách mới để di chuyển quanh đảo, nó sẽ có ít súng hơn . Fortnite Battle Royale – Chương 2 sắp xếp hợp lý kho vũ khí của họ để giữ mọi thứ đơn giản. Tuy nhiên, vũ khí chủ lực, như súng trường và súng trường , vẫn còn.

Trò chơi bù đắp cho việc cắt giảm vũ khí bằng cách giới thiệu các động tác chiến đấu mới . Theo phong cách Assassin Creed cổ điển, giờ đây người chơi có thể trốn trong các kiện hay đống rác để nhảy vào kẻ thù của bạn. Bạn cũng có thể dập lửa bên dưới chúng bằng cách cho nổ bình xăng và thùng thuốc nổ từ xa. Hơn nữa, giờ đây người chơi có thể sử dụng Băng Bazooka , cho phép bạn bắn băng chữa bệnh vào bạn bè của mình để vá chúng trong một nhúm. Bạn cũng có thể mang theo những người đồng đội đã ngã xuống và ăn mừng chiến thắng của bạn với những biểu tượng nhóm mới như cao năm .

Khởi đầu mới

Với những người chơi trò chơi cốt lõi đã yêu thích, kết hợp với các bản cập nhật giao diện và trò chơi mới, Fortnite Battle Royale – Chương 2 mang đến cho loạt game một khởi đầu mới . Các nhiệm vụ có nhiều thách thức hơn, và cơ chế mới làm cho trò chơi cảm thấy mới ngay cả đối với một người chơi dày dạn kinh nghiệm. Và trong khi những nâng cấp này sẽ cần hàng trăm giờ để làm quen hoàn toàn, thời gian bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button