Cách Hack

Avee Music Player Pro APK cho Android – Tải về

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tải avee player việt hóa dành cho bạn.

Trình phát nhạc miễn phí

Hầu hết các điện thoại di động thông minh được sản xuất ngày nay đều có trình phát nhạc tích hợp . Tuy nhiên, hầu hết chúng đi kèm với các tính năng cơ bản. Vì vậy, nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt hơn, bạn cần cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Avee Music Player (Pro) là một ứng dụng đa phương tiện nhẹ , cung cấp nhiều hơn trình phát mặc định của bạn. Nó có nhiều tính năng khác nhau , bao gồm một trình hiển thị và bộ chỉnh âm để cải thiện cách bạn nghe nhạc . Khi bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho trình phát nhạc trên thiết bị của mình, ứng dụng này sẽ nằm trong những lựa chọn hàng đầu của bạn.

Cho một chuyến đi âm thanh tốt hơn

Người dùng mới của Avee Music Player (Pro) không cần phải lo lắng rằng họ phải chuyển nhạc của họ sang ứng dụng trước khi họ có thể phát chúng. Thư viện của ứng dụng có nhiều thư mục khác nhau , bao gồm Mọi thứ, tự động liệt kê tất cả các tệp nhạc trên thiết bị di động của bạn, bất kể thư mục nào được lưu. Thư viện cũng tổ chức âm nhạc của bạn trong nhiều danh mục khác nhau , chẳng hạn như Album, Nghệ sĩ và Thể loại. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát của mình hoặc xem các bài hát trên các thư mục. Avee Music Player (Pro) hỗ trợ các định dạng phương tiện phổ biến nhất , vì vậy bạn có thể phát bất kỳ tệp nhạc nào mà không cần chuyển đổi âm thanh .

Để cải thiện chuyến đi âm thanh của bạn, người dùng có thể sử dụng bộ chỉnh âm của ứng dụng. Bạn có thể sử dụng tính năng này để sửa các lỗi nhỏ trong loa, tai nghe hoặc thiết lập. Bạn cũng có thể sử dụng bộ chỉnh âm để nghe nhạc theo cách bạn muốn. Với điều này, bạn có thể thưởng thức âm nhạc của bạn nhiều hơn.

Avee Music Player (Pro) cũng đi kèm với một lựa chọn các trình hiển thị . Những trình hiển thị âm thanh này có thể tùy chỉnh rộng rãi , cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, hình dạng, kích thước và phản ứng âm thanh của nó. Bạn thậm chí có thể đặt hình ảnh của bạn. Hơn nữa, bạn có thể nhập các mẫu trình hiển thị vào ứng dụng và sử dụng chúng. Bạn cũng có thể xuất các mẫu đặt sẵn dưới dạng tệp video HD .

Avee Music Player (Pro) cung cấp dịch vụ xen kẽ bài hát và dịch không có khoảng cách để nghe tốt hơn.

Tính năng tuyệt vời khác

Bên cạnh phát lại âm nhạc tốt hơn , Avee Music Player (Pro) cung cấp các tính năng tuyệt vời khác. Dễ sử dụng, nó cho phép bạn phát nhạc ngay lập tức , sau khi ra mắt. Bạn chỉ cần vào tab thư viện trong tùy chọn menu để xem danh sách nhạc của bạn hoặc tạo danh sách phát của bạn.

Nhưng, nếu bạn muốn tùy chỉnh giao diện của ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh nó, bao gồm cả chủ đề màu sắc của nó. Ứng dụng cũng đi kèm với khóa định hướng màn hình để giữ cho phát lại không thay đổi hướng, ngay cả khi bạn lật điện thoại ngang hoặc dọc. Hơn nữa, bạn có thể đặt bộ hẹn giờ ngủ để tự động dừng ứng dụng phát nhạc mà không cần mở lại ứng dụng.

Avee Music Player (Pro) có thể chạy ở chế độ nền , cho phép bạn nghe nhạc trong khi sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại. Bạn thậm chí có thể thêm nó vào widget thanh trạng thái của bạn để truy cập dễ dàng hơn. Ứng dụng cũng có thể được truy cập ngay cả trong màn hình khóa, vì vậy bạn không phải mở khóa điện thoại bất cứ khi nào bạn muốn bỏ qua các bài hát.

Thay thế tốt nhưng không thực sự đáng tin cậy

Avee Music Player (Pro) là một ứng dụng tốt nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho trình phát tích hợp. Phần mềm tự hào có các tính năng khác nhau giúp tăng cường phát lại âm nhạc của bạn. Tuy nhiên, trong khi nó cung cấp trải nghiệm tốt hơn, nó vẫn chậm chạp khi nói đến các tính năng cao cấp hơn. Nó cũng không giúp nó có một số vấn đề về độ tin cậy . Nhưng, nếu bạn chỉ tìm cách cải thiện trải nghiệm âm nhạc của mình, thì nó có thể thực hiện công việc.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button