Cách Hack

Android Auto cho Android – Ứng dụng hữu ích dành cho dân lái xe

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tải android auto dành cho bạn.

Android Auto cho Android là ứng dụng hỗ trợ lái xe thông minh, giúp người dùng tìm đường đi, xử lý công việc hay bật nhạc bằng giọng nói. Android Auto được phát hành miễn phí trên Google Play Store và hỗ trợ hệ điều hành 5.0 trở lên.

Android Auto for Android là người bạn đồng hành thông minh, thân thiện của mọi người; giúp bạn giữ trạng thái tập trung, kết nối và giải trí với Google Assistant. Đây là app cá nhân dành riêng cho tài xế hay người lái ô tô với giao diện thân thiện, đáng tin cậy trên mọi lộ trình. Với UI đơn giản, nút bấm lớn, kích hoạt nhiệm vụ bằng giọng nói, Android Auto cho Android được thiết kế để người dùng sử dụng những ứng dụng khác trên điện thoại dễ hơn khi đang đi trên đường.

Chỉ cần nói “OK Google” với Android Auto để…

 • Xem lộ trình thông qua Google Maps hay Waze với điều hướng GPS thời gian thực và cảnh báo giao thông trực tiếp.
 • Cập nhật lộ trình, thời gian đến đích và cảnh báo khác.
 • Nhờ Google Assistant kiểm tra lịch và những việc cần làm.
 • Thiết lập trình nhắc, cập nhật tin tức thời sự và theo dõi tỷ số bóng đá.
 • Không bị phân tâm khi lái xe bằng cách thiết lập chế độ không làm phiền đối với tin nhắn mới.
 • Thực hiên cuộc gọi với Google Assistant và trả lời điện thoại với 1 cú chạm.
 • Truy cập danh bạ và gửi/nhận tin nhắn với Google Assistant trong các ứng dụng SMS, Hangouts, WhatsApp, Skype, Telegram, WeChat, Kik, Google Allo…
 • Quản lý các dịch vụ giải trí dễ dàng như Spotify, Pandora, iHeartRadio, Google Play Music, Amazon Music, SiriusXM, TIDAL – High Fidelity Music Streaming, Napster Music và Deezer. Rất nhiều kênh âm nhạc, đài, tin tức, tin thể thao, audiobook, podcast… được Android Auto hỗ trợ.

Để sử dụng Android Auto, người dùng cần một chiếc điện thoại thông minh cài đặt hệ điều hành Android 5.0 trở lên (Lollipop, Marshmallow hoặc Nougat) và kết nối Internet ổn định.

Hiện tại có hơn 300 mẫu ô tô hỗ trợ Android Auto cho Android. Để biết màn hình ô tô của bạn có tương thích ứng dụng hay không và kích hoạt nó như thế nào, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng hay liên hệ nhà sản xuất phương tiện đó. Khi hoàn tất quá trình cài đặt, hãy sử dụng một chiếc USB chất lượng cao để kết nối điện thoại với ô tô, rồi bật Android Auto cho Android để bắt đầu làm việc cùng nó ngay lập tức.

Nếu cần hỗ trợ, người dùng có thể truy cập địa chỉ: http://support.google.com/androidauto

Cập nhật Android Auto mới nhất

 • Cho phép sắp xếp lại app trong laucher.
 • Hỗ trợ tắt âm thông báo.
 • Dễ dàng ẩn hoặc hiện app trong Android Auto.
 • Sửa lỗi và nâng cấp chung.

Như bạn thấy, Android Auto cho Android tích hợp gần như mọi tính năng mà bất kỳ tài xế nào cũng cần, bao gồm bản đồ, nghe nhạc, nhắn tin, điều khiển bằng giọng nói. Giờ bạn có thể sử dụng nó miễn phí trên mọi ô tô. Quá tuyệt phải không? Còn chần chứ gì mà không tải Android Auto cho Android ngay thôi.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button