Văn học

Tác giả của Attack on Titan chia tay người hâm mộ bằng một dòng

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tác giả attack on titan dành cho bạn.

Như những thông tin gần đây mà MGN.vn đã cập nhật, thì tác giả của Attack on Titan là Isayama Hajime sẽ xuất hiện tại sự kiện mang tên Anime NYC 2022 tại Hoa Kỳ. Tại đây anh đã trả lời và giải thích về vô số ý nghĩa đằng sau cái kết của Attack on Titan. Và không chỉ dừng lại ở trả lời cũng như giải thích, mà đây còn như là lời từ biệt của tác giả Isayama dành riêng cho tác giả Hoa Kỳ.

attack on titan

Trong những giây phút đầu tiên mà tác giả Isayama xuất hiện, thì anh có vẻ khá e ngại về những lời chỉ trích của người hâm mộ sẽ xuất hiện về cái kết của Attack on Titan. Nhưng mọi thứ đã diển ra hoàn toàn trái ngược với những gì vị tác giả này nghĩ, anh ấy được chào đón trên sân khấu với những tràng pháo tay và hò reo vô cùng lớn từ đám đông người hâm mộ bên dưới.

Đối với sự ủng hộ to lớn này từ người hâm mộ, tác giả Isayama không thể kiềm lòng mình mà chảy ra những dòng nước mắt của hạnh phúc. Tác giả Isayama cũng nhắn nhủ với đông đảo người hâm mộ rằng ‘ Khi đặt chân đến Hoa Kỳ, tôi đã khá nặng lòng và lo lắng về cái kết của Attack on Titan – cái kết mà tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Nhưng tôi đã không thể giấu những giọt nước mắt hạnh phúc ở buổi ký tặng, khi nhiều người hâm mộ đã tiếp cận và nói rằng cái kết của Attack on Titan vô cùng hay cũng như họ ủng hộ nó hết mình”.

attack on titan

Bên cạnh những lời cảm ơn cũng như những lời tạm biệt của mình, tác giả Isayama cũng chia sẻ đôi chút về tương lai của bản thân. Cụ thể rằng anh vẫn đang không có kế hoạch để bắt đầu một bộ manga mới vào lúc này. Thông báo đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều, nhưng thứ người hâm mộ lo lắng nhất là họ có thể không bao giờ có được một câu chuyện khác của tác giả này.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người đồng ý rằng đó là một quyết định đúng đắn, vì họ tin rằng Isayama sẽ không thể vượt qua được cái bóng của Attack on Titan. Fan còn nói rằng Isayama xứng đáng được nghỉ ngơi rất sau khi đã tạo ra một bộ manga huyền thoại như vậy.

XEM THÊM: Doraemon thông báo rằng sẽ được ‘ghé thăm’ bởi Spy x Family và Attack On Titan trong tương lai

attack on titan

Ở thời điểm hiện tại thì tác giả Attack on Titan chỉ nói rằng anh chưa có kế hoạch chứ không phải là sẽ không tạo ra các bộ manga khác. Chính vì thế mà cộng đồng người hâm mộ vẫn tin vào một tương lai mà Isayama sẽ trở lại trong một bộ truyện khác. Cho nên để có thể bắt kịp được những thông tin mới nhất về tác giả Isayama cũng như kế hoạch của ông, thì các meFan đừng quên theo dõi MGN.vn nhé.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button