Quy đổi

TÃ QUẦN HUGGIES M74 (6-11KG), bảng giá 11/2022 – So sánh giá

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tã quần huggies size m giá bao nhiêu dành cho bạn.

Tã quần Huggies size M – 74 miếng (cho bé 6 – 11 kg) Tã quần Huggies với những tính năng vượt trội của thương hiệu Huggies nổi tiếng, sẽ là lựa chọn hàng đầu của bố mẹ dành cho bé. Sản phẩm có khả năng siêu thấm và thoát ẩm nhanh; hơn nữa, tã được thiết kế với độ co giãn linh hoạt, thích hợp để bé vận động dễ dàng. Ưu điểm vượt trội của tã quần Huggies

Màng đáy thoát ẩm

– Tã quần Huggies size M được các chuyên gia Huggies thiết kế với bề mặt bên trong có khả năng Siêu thấm. Tã có lõi siêu thấm tăng cường, giúp khóa chặt chất lỏng, ngăn thấm ngược trở lại cơ thể bé. – Tã quần Huggies sở hữu màng đáy giúp thoát ẩm nhanh 100%. Màng đáy cho phép không khí trong tã thoát ra nhanh hơn so với màng đáy thoát ẩm của tã thường. Đặc điểm vượt trội đã được các chuyên gia kiểm chứng này có thể giúp các bé tránh được tình trạng hăm da, giúp làn da bé luôn luôn khô thoáng và sạch sẽ.

Lưng thun co giãn – Khi mặc tã quần Huggies, các bé sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái và nhẹ nhàng. Nhờ thiết kế thông minh với lưng thun co giãn linh hoạt, các bé có thể vận động và chơi đủa dễ dàng hơn.

Tiện dụng

Cách sử dụng (xem thêm trong hướng dẫn trên bao bì):

– Đặt một lớp giấy hoặc khăn tắm bên dưới để tránh làm bẩn tã – Mở 1 miếng tã mới, đặt tay lên vách chống tràn bên trong tã để kéo chúng lên rốn bé (chú ý che phủ toàn bộ mông) – Ấn cạnh của tã xuống và kéo miếng băng dán qua thật cân đối – Dán chặt băng dán để cố định cho chắc – Điều chỉnh phần vách thu chống tràn cho phù hợp với cơ thể bé Lưu ý khi sử dụng tã – Sử dụng phấn rôm trước khi mặc tã cho bé để tránh làm da bé bị hăm – Thường xuyên kiểm tra bên trong và thay tã để luôn giữ vệ sinh cho bé – Mặc tã đúng cách giúp bé cảm thấy thoải mải – Không dán quá chặt băng dán của tã vì bé có thể sẽ cảm thấy khó chịu – Mỗi tã giấy chỉ nên được sử dụng một lần – Lau (rửa) sạch vết bẩn ở mông bé trước khi thay tã mới Chọn size thích hợp theo cân nặng của bé: Size S : Size M : 6 – 11 Kg Size L : 9 – 14 Kg Size XL : 12 – 17 Kg Size XXL: 15 – 25 Kg

Giá TÃ QUẦN HUGGIES M74 (6-11KG) mới nhất

  1. Tã quần Huggies size M74 / M74+8 / M74+10 bán tại Shopee giá 329.000₫
  2. Bỉm – Tã quần Huggies size M 74 + 10 miếng (6 – 11kg) bán tại BiboMart giá 329.000₫
  3. Bỉm – Tã quần Huggies size M 74 miếng (cho bé 6 – 11kg) bán tại Kids Plaza giá 345.000₫
  4. Tã Quần Huggies Dry Size M 74 miếng (cho bé 6-11kg) – HSD Luôn Mới – 032 bán tại Sendo giá 330.000₫
Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button