Là gì

2023 Streamer KC Là Ai? Nhân Vật Hot Nhất Ngày Hôm Nay

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Streamer kc là ai dành cho bạn.

40GB kho lưu trữ khỏa thân được tiết lộ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện kho ảnh và video 40G. Loạt ảnh và video lan truyền chứa nhiều hình ảnh nhạy cảm của người nổi tiếng.

Từ bộ ảnh này, mấy thánh soi ra được danh tính của rất nhiều streamer đình đám trong làng game Việt Nam. Một cô gái xinh đẹp tên KC nổi bật trong số đó, sở hữu trang cá nhân với hơn 100.000 lượt theo dõi. KC hiện là một streamer.

Một trong những bức ảnh đẹp của KC
Một trong những bức ảnh đẹp của KC

Trong một cuộc phỏng vấn sáng nay, cô ấy nói “Đầu năm 2020, có những bức ảnh gốc chưa chỉnh sửa của tôi trong bộ ảnh đó được lan truyền rộng rãi. Sản phẩm photoshop. Trước đó, khi bộ ảnh lan truyền, gia đình cũng biết chuyện. Không hiểu sao bộ ảnh đó lại được ai đó lưu lại và lan truyền trở lại. “

Ai là streamer KC?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, streamer đó là KC Kim Chi.Vũ Ngọc Kim Chi (sinh năm 1999) là streamer gây được sự chú ý trong thời gian gần đây nhờ gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm sexy.

Girl xinh, sexy, sexy và còn là streamer game đạt điểm 100 trong mắt mọi đấng mày râu Cô gái Vũ Ngọc Kim Chi là một ví dụ điển hình Streamer Vũ Ngọc Kim Chi sinh năm 1999 Sinh năm 1988, hiện đang làm việc trong vai trò streamer game và người mẫu ảnh. Cô bạn có số đo 3 vòng là 83-59-85, không “tội lỗi” nhưng rất cân đối và thu hút.

Hiện tại, Kim Chi làm game streamer, tham gia làm người mẫu ảnh và theo học diễn xuất. Có thể nói Kim Chi rất có khiếu chụp ảnh. Chỉ cần đứng trước ống kính, cô đã thể hiện cảm xúc và sự chuyên nghiệp trong từng bức ảnh. Những hình ảnh Chi đăng tải trên Facebook luôn nhận được rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Trang Facebook cá nhân của Chi hiện có hơn 50.000 người theo dõi.

Full phỏng vấn KC – Vũ Ngọc Kim Chi

Tôi rất buồn những gì đã xảy ra! KC có thể chia ttại sao bạn lại chụp bức ảnh này? Nó được truyền cảm hứng hoặc đề nghị vì một số lý do?

Phong cách gợi cảm và đây là hình ảnh khi tôi bắt đầu làm người mẫu. Trong đầu tôi lúc đó, tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến là chụp ảnh. Sai lầm của tôi là không nghĩ đến hậu quả sẽ đến ngày hôm nay.

Tất nhiên, bức ảnh được chụp bởi tôi, không phải bởi tôi.

Cụ thể, việc lộ ảnh nhạy cảm xảy ra từ khi nào? Bạn đã liên hệ với nhiếp ảnh gia đã chụp những bức ảnh? Anh ấy hoặc cô ấy đã nói gì?

Tôi gần như không hoạt động kể từ khi bộ ảnh của tôi bị rò rỉ vào đầu năm 2020. Tôi thậm chí còn đối mặt với người quay phim đã chụp bức ảnh và họ nói rằng đó là một “sự cố”. Họ cũng chỉ xin lỗi ngắn gọn để chấm dứt vấn đề.Có thể do tôi còn trẻ, hoặc do tôi chưa suy nghĩ thấu đáo.

Trong trường hợp như vậy, tại sao bạn không nhờ người thân hoặc sếp của mình can thiệp và xử lý?

Khi tôi phát hiện ra, nó đã lan truyền trên internet, vì vậy tôi đã không nhờ giúp đỡ.

Sau scandal hồi đó, công việc của bạn có bị ảnh hưởng nhiều không?

Cũng có những bộ phận bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng chủ yếu là do họ cảm thấy tự ti, xấu hổ nên sống khép kín hơn, ít hoạt động hơn.

Tuy nhiên, những sự kiện trong quá khứ dường như đang lặp lại. Bạn có lo lắng loạt scandal này sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm sau này?

Tôi cảm thấy tự tin và tự nhận thức hơn. Tôi luôn sợ hãi, nhưng tôi không biết phải làm gì. Những người muốn hiểu sẽ hiểu, nếu không bạn không thể cố gắng thay đổi suy nghĩ của họ.

Kính gửi KC, Cảm ơn bạn đã phản hồi trung thực. Hy vọng rằng vấn đề sẽ được xử lý theo pháp luật và mọi thứ sẽ dừng lại!

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button