Cách Hack

Tất Cả Skin Súng Trong Free Fire 2023 ❤10 Mẫu Xịn, Mạnh Nhất

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Skin súng trong free fire dành cho bạn.

Tất Cả Skin Súng Trong Free Fire 2023 ❤️ 10 Mẫu Xịn, Mạnh Nhất ✅ Mời Các Bạn Cùng Tham Khảo Tất Cả Skin Súng TrongGarena FF

Skin Súng Ff Là Gì

Bài viết hôm nay xin mời các bạn hãy cùng Shop Garena khám phá xem Skin Súng Ff Là Gì nhé.

Skin súng trong Free Fire luôn là tâm điểm chú ý của đông đảo anh em game thủ đam mê trò chơi bắn súng này. Bởi vì chúng sẽ là cách giúp gia tăng sức mạnh cho vũ khí của người chơi, từ đó đẩy nhanh việc giành thắng lợi.

Bên cạnh việc tạo hiệu ứng lung linh thì các skin súng trong Free Fire còn có khả năng nâng cấp sức mạnh cho súng của game thủ như tốc độ bắn nhanh hơn, lực bắn mạnh hơn, ngắm chuẩn hơn… giúp game thủ nắm được thế thượng phong khi giao tranh. Vì thế, đây cũng là một trong những yếu tố khiến anh em game thủ khá là quan tâm và mong muốn được sở hữu Tất Cả Skin Súng Trong Free Fire.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ ✅ Code Quỷ Dạ Xoa Ff Ko Giới Hạn ✅ Nhận 45+ Giftcode Quỷ Kiếm

Cách Nạp Quân Huy Miễn Phí

Tất Cả Skin Súng Trong Free Fire 2023

Sau đây là thông tin về Tất Cả Skin Súng Trong Free Fire 2023:

Súng ngắn

Tầm bắn xa hơn cận chiến nhưng mục tiêu càng xa thì độ chính xác và sát thương càng giảm. Ngoài ra lượng đạn không nhiều nên thường được game thủ xem như là cứu cánh khi vũ khí chính hết đạn.

 • G18: 20 viên đạn là lượng đạn quá ổn cho súng này nhưng sát thương khá thấp.
 • USP: Nếu muốn trải nghiệm cảm giác của một vị cảnh sát khi dùng súng truy bắt tội phạm là như thế nào thì khẩu súng này dành cho bạn. Tuy sát thương của nó không cao nhưng độ chính xác thì khỏi bàn.
 • M500: Khẩu súng đặt biệt vì nó có nhắm lớn có thể phát hiện đối phương từ xa. Độ ổn định của súng cao khi các bạn bắn lẻ từng viên thay vì click chuột liên tục.
 • EAGLE: Với lượng đạn ít ỏi chỉ 7 viên nhưng bắn viên nào chất lượng viên nấy, đạn có thể xuyên giáp.
 • Súng Trị Thương: Giúp game thủ hồi máu cho bản thân hoặc bạn bè nhanh chóng.

Súng shortguns

Đây là loại súng có sát thương cực lớn. Một phát bắn chết luôn, xuyên thủng mọi loại giáp nếu tầm bắn đủ gần. Đương nhiên nhược điểm là khoảng cách càng xa thì tỉ lệ bắn trúng đối phương gần như bằng 0, không những thế bạn sẽ bị lộ vị trí dễ dàng.

 • M1014: Với tầm bắn gần thì độ chính xác và uy lực của khẩu súng này là cực kỳ cao. Có thể một phát đạn trúng đích là đối thủ chết ngay lập tức.
 • M1873: Khẩu súng này chỉ bắn ở tầm gần vì đạn rất hay tản ra. Bù lại sát thương rất lớn khiến kẻ thù phải khóc thét.
 • SPAS-12: Có thể bắn xuyên thủng mọi loại giáp chỉ bằng một phát bắn nếu kẻ địch đứng đủ gần.

Súng tiểu liên

Loại súng này rất ổn định, đường đạn tập trung mục tiêu cao, tốc độ xả đạn lớn nên sát thương gây ra trong thời gian ngắn cao. Tuy nhiên nếu bắn lẻ từng viên đạn thì sát thương rất thấp.

 • MP40: Khẩu súng được người Đức sử dụng trong chiến tranh Thế giới lần 1. Đây là khẩu ưu việt thời đó.
 • MP5: Khẩu súng có tốc độ xả đạn và thay đạn cao nhất trò chơi.
 • UMP: Khẩu nay bắn ổn định nhất, lượng đạn cũng nhiều, dễ kiếm và rất được game thủ ưa chuộng.
 • VSS: Khẩu này có thể xem là súng trường hoặc súng nhắm đều được bởi vì nó có thể bắn trúng kẻ thù ở khoảng cách xa nhờ ống nhắm của mình. Có thể xả đạn liên tục hoặc từng viên.
 • P90: Khẩu nhiều đạn nhất (50 viên) nhưng tốc độ thay đạn lại rất chậm có thể khiến người chơi bực mình nếu đang trong tình huống đấu súng căng thẳng.
 • CG15: Khẩu này là sản phẩm của trí tưởng tượng. Đây là khẩu súng khá ổn định vì các chỉ số đều trên 50 đặc biệt là tầm bắn khá xa.

Súng trường tấn công

Đây là loại súng mà game thủ tìm kiếm nhiều nhất trong Tất Cả Skin Súng Trong Free Fire. Bởi vì có sát thương cao, tầm bắn xa, tính ổn định ổn có thể kiểm soát được, lượng đạn cao… Đặc biệt là có rất nhiều phụ kiện giúp súng mạnh và ngầu hơn.

 • AK47: Đây là hung thần của Thế chiến 2 khiến quân Phát xít phải đầu hàng Nga. Giúp bạn bắn headshot cực dễ ở khoảng cách xa.
 • M4A1: Khẩu này rất được nhiều người mới chơi ưa dùng vì độ ổn định của nó: đạn nhiều, sát thương cao, đường đạn chuẩn, dễ kiếm….
 • M14: Khẩu này dùng để bắn đối phương ở khoảng cách xa với độ chính xác cực kỳ cao. Không những thế uy lực của M14 cũng rất mạnh có thể khiến giáp của địch hỏng rất nhanh chỉ sau vài phát bắn.
 • SCAR: Khẩu súng bá đạo với tốc độ xả đạn cực cao nên khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn cực kỳ lớn.
 • SKS: Khẩu này độ chính xác tầm xa khỏi chê. Chỉ cần vài nhấp chuột trúng vào đích thì dù họ có giáp cũng sẽ gục ngay.
 • FAMAS: Khẩu này có tốc độ xả đạn cực kỳ nhanh. Nhưng bù lại sát thương sẽ giảm dần theo khoảng cách. tức là kẻ địch càng ở xa thì sát thương gây ra khi trúng địch càng ít.
 • AN94: Sát thương của mỗi viên đạn là cực kỳ cao.
 • Dragunov SVD (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính): Chỉ cần một viên đạn trúng địch thì dù họ có trang bị mũ hay giáp cấp 3 vẫn sẽ bị hạ ngay lập tức.
 • XM8: Còn được gọi là khẩu cá mập. Nó cũng đáng sợ như cá mập thật vậy. Bởi vì tốc độ bắn cực kỳ cao kèm với độ chính xác cao ở khoảng cách xa.
 • Groza (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính): Xuyên giáp bá đạo nhất game. Tốc độ ra đạn cao nhất game. Tốc độ thay đạn nhanh. Tuy nhiên lượng đạn ít.

Súng trung liên

Là những khẩu súng có lượng đạn rất dồi dào bắn hoài không hết. Tuy nhiên tốc độ di chuyển của người chơi sẽ giảm do khẩu súng quá nặng.

 • M60: Khẩu súng này có số đạn trong một băng khá nhiều. Cộng với tầm bắn khá xa. Nhưng tốc độ thay đạn chậm và độ chính xác không cao.
 • M249 (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính): Gần 100 viên đạn cộng với sức sát thương cao và đường đạn ổn định. Đây là hung thần cho team nào đang di chuyển bằng xe.

Súng trường bắn tỉa

Đây là loại súng 1 lần chỉ bắn được 1 viên đạn. Thế nhưng sát thương gây ra của nó là cực kỳ lớn. Nếu bạn không có giáp thì việc bị hạ gục là chỉ 1 nốt nhạc. Tầm bắn là rất xa, xa đến nỗi nếu bạn bắn trúng kẻ thù chúng cũng không biết bạn đang ở đâu.

 • Kar98k: Người chơi phải có giáp 2 và mũ 2 trở lên mới hy vọng khẩu này không làm bạn gục trong lần bắn đầu tiên.
 • AWM (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính): Dù người chơi có giáp 3 hay mũ 3 thì cũng sẽ bị khẩu này hạ đo ván trong phát bắn đầu tiên.

Súng đại liên

Súng Xoay Nòng (Chỉ xuất hiện trong thùng thính): Tỉ lệ ra hiếm nhất trong Tất Cả Skin Súng Trong Free Fire. Nếu nhặt được khẩu này chắc chắn người chơi sẽ rất ngầu. Nhiều game thủ lâu năm cũng chưa chắc có cơ hội trải nghiệm em nó.

Ngoài Tất Cả Skin Súng Trong Free Fire, Chia Sẻ Cho Bạn Đọc ☀️ Code Skin Súng Free Fire Không Giới Hạn ☀️ Tặng 35 Giftcode

Sự Kiện Free Fire

Hình Ảnh Các Skin Súng Trong Free Fire

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập Hình Ảnh Các Skin Súng Trong Free Fire sau đây:

Bên cạnh Tất Cả Skin Súng Trong Free Fire, Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm ❤️ Shop Code FF Miễn Phí ❤️ Giftcode Free Fire 10k 20k Free

Cách Mua Acc Free Fire giá rẻ uy tín

Những Skin Súng Trong Free Fire Xịn, Mạnh Nhất

Sau đây là thông tin Những Skin Súng Trong Free Fire Xịn, Mạnh Nhất:

SCAR Đẳng Cấp Titan

Một trong những skin xịn nhất Free Fire phải kể đến SCAR Đẳng Cấp Titan. Giống như cái tên của nó, khẩu SCAR khi được khoác lên lớp skin mới. Thực sự tạo ra 1 đẳng cấp khác biệt khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa về tốc độ bắn ảo diệu và lực sát thương cực khủng. Để sở hữu skin đình đám này, người chơi cần bỏ ra ít nhất 5000kc trong vòng quay chế tác. Tuy nhiên bù lại các bạn sẽ có được khẩu súng mạnh nhất Free Fire.

Flaming Dragon AK

Nếu Skin trong các tựa game khác có thể chỉ là hiệu ứng đẹp mắt thì đối với Garena Free Fire, skin lại chính là món vũ khí gia tăng sức mạnh đáng gờm mà mỗi tay súng cần có. Khẩu AK vốn dĩ đã rất mạnh nhưng được khoác lên skin này sẽ khiến lực bắn, tốc độ được cải thiện đáng kể. Đặc biệt khả năng sát thương của nó sẽ được nhân lên gấp đôi.

AK – 47 Rồng lửa

AK – 47 Rồng lửa được xem là skin mạnh nhất của dòng AK – 47. Ưu điểm của dòng súng này chính là độ bắn vô cùng ổn định. Cùng với đó lực sát thương lớn. Đây là 1 skin đáng giá cho các tay súng trong Garena Free Fire.

MP40 Bích Vàng

Ngay từ đầu ra mắt, hầu hết game thủ Free Fire đều không thể bỏ qua MP40 mà nhanh tay tậu ngay cho mình 1 khẩu. Bởi lực sát thương và tốc độ bắn của MP40 thuộc hàng bá đạo trong trò chơi. Nhưng có vẻ vẫn chưa thỏa mãn game thủ, NPH đã tung ra thêm skin MP40 Bích Vàng với sức công phá huỷ diệt, cộng thêm 2 điểm sát thương và 1 điểm tốc độ bắn khiến các tay súng của FF đứng ngồi không yên, phải sắm ngay skin xịn để thỏa cơn khát chiến đấu.

M104 Tiếng Hú Địa Ngục

Nếu nói đến dòng shotgun mạnh mẽ không thể không nhắc đến M104. Với khả năng bắn đạn trùm giúp M104 trở nên mạnh mẽ hơn dòng shotgun nào khác. Để gia tăng sức mạnh cho M104, NPH Garena đã tung ra skin cực đỉnh M104 Tiếng Hú Địa Ngục khiến bất cứ ai sở hữu skin cũng có cơ hội trở thành sát thủ chân chính. Đặc biệt, hiệu ứng skin rực lửa cực kỳ đẹp mắt đã khiến các tay súng Free Fire lại càng yêu thích.

Ngoài Tất Cả Skin Súng Trong Free Fire, Tặng Cho Bạn Đọc 🌹 Card Vina 500k 🌹 Tặng 35+ Thẻ Vina Chưa Cào

App Mua Thẻ Garena

Skin Súng Free Fire Mới Nhất

Tiếp theo là thông tin về một số Skin Súng Free Fire Mới Nhất:

M1014 Long Tộc

M1014 Long Tộc có tên nước ngoài là M1014 Green Flame Draco.

M1014 Long Tộc là skin đẹp nhất của khẩu súng này. Skin này có thể nâng cấp từ level 1 đến level 7. Su mỗi lần nâng cấp thì súng sẽ xuất hiện các hiệu ứng và hình dáng mới.

Đây được coi là một skin súng huyền thoại. Khi nhìn vào khẩu súng khi được nâng cấp tối đa sẽ cho game thủ một cảm giác quỷ dị vô cùng khi có kết hợp của màu tím chủ đạo và màu xanh lục. Nếu muốn sở hữu skin này thì bạn cần bỏ ra tối đa là 1632 kim cương. Nhưng nếu may mắn thì chỉ với 9 kim cương là các bạn đã có thể sở hữu skin này rồi.

UMP – Ngày Booyah

Là một skin súng có thể nâng cấp đầu tiên của FF thì UMP Ngày Booyah là sự lựa chọn tuyệt vời. Khi skin súng này được cung cấp miễn phí bởi trang phục Booyah Day. Quan trong nhất đối với một khẩu tiểu liên đó là việc tăng sát thương và tăng tốc độ thay đạn. Và UMP Booyah đều đáp ứng được cả hai yêu cầu này.

Vì là skin nâng cấp đời đầu của Free Fire nên UMP Ngày Booyah có sự khác biệt với các skin nâng cấp khác khi nó chỉ có 4 level và chỉ số không quá nổi bật. Khi được nâng cấp tối đa chỉ số của skin này sẽ là : +1 sát thương, +1 tốc độ thay đạn, -1 độ chính xác.

Bên cạnh Tất Cả Skin Súng Trong Free Fire, Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ ✅ Thẻ Viettel 50k ✅ Tặng 45+ Card Vt Free

Shop Acc 1k Free Fire

Nhận Skin Súng Ff Free Từ Vòng Quay Free Fire

Nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội Nhận Acc FF 100k Vip Miễn Phí Từ Vòng Quay với vô vàn phần quà quý giá với vòng quay may mắn. Shop Garena chia sẻ bạn đọc vòng quay miễn phí bên dưới cùng hàng ngàn phần quà siêu hấp dẫn! THAM GIA NGAY THÔI NÀO!

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Free Fire Miễn Phí ⚡️ Tham gia Vòng Quay FF 0 Đồng

Code Nhận Skin Súng Free Fire Miễn Phí

Các bộ trang phục và skin súng là một trong những thứ hấp dẫn nhất của Garena Free Fire, chúng mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ, không nhàm chán. Người chơi có thể mua chúng bằng cách nạp thẻ Garena Free Fire hoặc tham gia sự kiện, sẽ tốn kém tiền bạc hoặc thời gian để có được những món đồ này. Hoặc thông qua việc nhập Code Nhận Skin Súng Free Fire Miễn Phí sau đây:

 • SPEHG6DCUVWC
 • SPEHG363Y9GS
 • SPEHGZQH27A7
 • SPEHGV2PM4DZ
 • SPEHGHU54EQH
 • SPEHGS7P5Z2C
 • SPEHGDYX7J5J
 • SPEHG8XD458S
 • SPEHG8D5H82C
 • SPEHGZME7ZX4
 • SPEHG3L56PCH
 • SPEHGM2HCH94
 • SPEHG6LLU4G5
 • SPEHGR6VFSCD
 • SPEHG6EV4AX7

Bên cạnh Tất Cả Skin Súng Trong Free Fire, Shop Garena chia sẽ thêm loạt ✅ Code Mp40 Mãng Xà ✅ Miễn Phí Vip Nhất

Liên Hệ Nhận Tất Cả Skin Súng Trong Free Fire Miễn Phí

Cần tham khảo thêm thông tin về Tất Cả Skin Súng Trong Free Fire, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất.

👉 Liên Hệ 👈

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button