Là gì

Seo Ha-joon là một diễn viên Hàn Quốc Tiểu sử này kể về thời thơ

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Seo ha joon là ai dành cho bạn.

Seo Ha-joon là một diễn viên Hàn Quốc. Sinh ra và lớn lên ở Seoul, Seo bắt đầu diễn xuất trong những ngày đi học và tham gia các vở kịch và nhà hát âm nhạc. Anh xuất hiện lần đầu tiên với bộ phim năm 2013 ‘Công chúa Aurora, nơi anh được nhìn thấy trong vai một trong những diễn viên phụ. Anh ra mắt bộ phim vào năm sau với một bộ phim kinh phí thấp ‘Tạm biệt … và Xin chào. Trong bộ phim truyền hình thứ hai của mình có tựa đề ‘Chỉ có tình yêu, Seo có cơ hội hiếm có để đóng vai chính là một bác sĩ, trong đó anh ấy đã thực hiện một màn trình diễn giành giải thưởng. Chấp nhận trong ngành là dễ dàng vì vậy anh ấy đã làm việc chăm chỉ và cải thiện kỹ năng của mình như một diễn viên. Vào năm 2016, Seo đã mang đến một màn trình diễn giành giải thưởng khác trong sê-ri Flower Bông hoa trong nhà tù và vào giữa những năm 20 tuổi, anh trở thành một trong những diễn viên trẻ xuất sắc nhất trong ngành. Anh ta đã phải đối mặt với một cuộc tranh cãi lớn vào tháng 7 năm 2017 liên quan đến sự tục tĩu, sau đó anh ta đã chấp nhận lỗi của mình nhưng điều đó đã đe dọa sự nghiệp của anh ta.

Tuổi thơ & cuộc sống sớm

Seo Ha-joon sinh ngày 19 tháng 9 năm 1989 tại Seoul, Hàn Quốc. Là người yêu thích phim truyền hình và phim ảnh từ những ngày đầu, anh luôn muốn trở thành một diễn viên. Điều thúc đẩy hơn nữa mong muốn của anh ấy là sự hỗ trợ mà anh ấy nhận được từ cha mẹ mình.

Seo bắt đầu diễn xuất trong những năm học cấp hai và khi anh ấy rời khỏi trường trung học, anh ấy đã trở thành một người biểu diễn khá tốt và đam mê làm việc toàn thời gian.

Trở thành một phần của nhiều tác phẩm sân khấu thành công, anh nhận được sự nổi tiếng rộng rãi nhờ vào chương trình sân khấu nhạc kịch ‘Dead Poets Society đấm, dựa trên bộ phim cùng tên của Mỹ. Tự tin về tài năng của mình, anh bắt đầu thử giọng và đạt giải vàng vào năm 2013 sau nhiều ngày đấu tranh.

Nghề nghiệp

Năm 2013, Seo xuất hiện trong bộ phim tình cảm lãng mạn ‘Công chúa Aurora, nơi anh đóng vai một nhân vật phụ. Loạt phim đã gây tranh cãi trong những ngày đầu vì những lý do khác nhau, nhưng tất cả sự công khai bằng cách nào đó đã có lợi cho nó và nó đã trở thành một hit lớn, và toàn bộ diễn viên, bao gồm Seo, được hưởng lợi từ thành công.

Xem thêm:: Vợ PewPew là ai? Danh tính vợ của nam streamer được tiết lộ

Seo đã đóng một vai trò quan trọng trong bộ phim đầu tay của anh ấy ‘Tạm biệt..và xin chào năm 2014. Đó là một bộ phim kinh phí nhỏ được phát hành ở quy mô hạn chế. Nhưng điều này càng khuếch đại thực tế rằng tất cả những năm kinh nghiệm sân khấu đã biến Seo trở thành một diễn viên có năng lực và anh ấy có thể đảm nhận bất kỳ vai trò nào một cách dễ dàng.

Trong sê-ri thứ hai trong sự nghiệp của mình Love Chỉ có tình yêu, Seo có cơ hội đóng vai chính. Một bộ phim tình cảm xoay quanh mối tình tay ba, bộ phim là một thành công lớn và đưa Seo trở thành đề cử giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. Vai trò bác sĩ của anh được chấp nhận rộng rãi và anh trở thành một cái tên quen thuộc, và cuối cùng đã giành được giải thưởng Ngôi sao mới tại Giải thưởng Phim truyền hình SBS năm đó.

Vào năm 2014, Seo đã xuất hiện trong chương trình tạp kỹ ‘Laws of the Jungle, một chương trình thực tế theo phong cách phim tài liệu nơi những người nổi tiếng trải nghiệm sống giữa thiên nhiên trong khoảng một tuần. Năm sau, anh trở thành một phần của chương trình tạp kỹ thành công nhất trong lịch sử Hàn Quốc, ‘Running Man.

Năm 2016 có Seo đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn Con trai tôi trong Luật Lừa nữ, trong đó Seo đóng vai một võ sĩ quyền anh cũng là người yêu của nữ diễn viên chính. Bộ truyện là một thành công và tiếp tục trình bày Seo phía trước như một diễn viên có tay nghề cao với rất nhiều sự đa dạng.

Năm 2016, anh đóng vai trò quan trọng trong sê-ri ‘Hoa của nhà tù’, trong đó anh được tắm với các đề cử giải thưởng và cuối cùng anh đã giành giải ‘Diễn viên mới xuất sắc nhất’ và ‘Giải thưởng xuất sắc’ tại Giải thưởng phim truyền hình Hàn Quốc và MBC Drama Giải thưởng tương ứng.

Xem thêm:: Shut Down là gì và cấu trúc cụm từ Shut Down trong câu Tiếng Anh

Anh kết thúc năm với sự xuất hiện trong chương trình tạp kỹ ‘King of Mask Singer, trong tập thứ 81 mang tên‘ Người lớn Don sắt Biết Peter Pan đấm.

Đời tư

Seo Ha-joon bị vướng vào một cuộc tranh cãi cam khỏa thân vào năm 2016, điều này gây tổn hại cho sự nghiệp hưng thịnh của anh ấy một cách lớn.

Vào tháng 7 năm 2017, anh ta thừa nhận rằng anh ta không thể chịu đựng sự sỉ nhục nữa và công khai nói rằng đó thực sự là anh ta trong video. Trái với những gì anh tin tưởng, anh nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ vì sự trung thực mà anh thể hiện là một kỳ tích hiếm có trong số những người nổi tiếng. Seo cũng nói rằng nhiều như anh ấy muốn làm rõ rằng ở nơi công cộng, mọi người đều biết đó là anh ấy, và không có lý do gì để từ chối nó.

Seo đã giữ mẹ về cuộc sống hẹn hò của anh ấy và nói rằng anh ấy có rất ít thời gian để hẹn hò hoặc để yêu một người.

Sự thật nhanh

Sinh nhật Ngày 19 tháng 9 năm 1989

Xem thêm:: Miss Universe và những ‘lùm xùm’ bên lề từ fan quá khích

Quốc tịch Hàn Quốc

Nổi tiếng: Diễn viên Nam Hàn

Dấu hiệu mặt trời: Xử Nữ

Sinh ra tại: Seoul, Hàn Quốc

Nổi tiếng như Diễn viên

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button