Là gì

Rộ tin 1 nam diễn viên bị tố ‘đại gia ảo, chuyên đi lừa tình’, CĐM gọi

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Sao nam tbs là ai dành cho bạn.

Vào sáng ngày 08/01, mạng xã hội “rần rần” khi Fanpage T.G.S.B với gần 500 nghìn lượt theo dõi đã cập nhật thông tin của bài đăng tố cáo về cuộc sống đời tư phức tạp của một nam diễn viên nổi tiếng cùng những hình ảnh tin nhắn đi kèm làm bằng chứng.

Bài đăng “bóc phốt” 1 nam doanh nhân, diễn viên nổi tiềng

Dựa vào thông tin được cư dân mạng truyền tay nhau, nam diễn viên này có tên T.B.S và được đông đảo khán giả biết đến trong nhiều vai trò khác nhau như nhà sản xuất phim, doanh nhân. Trước đây, T.B.S từng có cuộc hôn nhân với nữ diễn viên rất nổi tiếng. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, cả hai không còn nhắc nhiều về nhau.

Theo đó, nam diễn viên bị “bóc phốt” vì lối sống sa đọa, thiếu trách nhiệm với những hành vi như “săn gái”, “lừa tình”, “lừa tiền”,… Cụ thể, người đăng bài trực tiếp đấu tố T.B.S cùng hơn 40 ảnh chụp màn hình tin nhắn của những cô gái được cho là từng bị anh tiếp cận, nhằm bóc trần con người thật của nam diễn viên:

Xem thêm:: Stand Up là gì và cấu trúc cụm từ Stand Up trong câu Tiếng Anh

“Đại hội vạch mặt nam diễn viên, doanh nhân, nhà sản xuất phim, đại gia giả, sống đam mê TD bệnh hoạn, chuyên đi lừa tình các cô gái. Ai có tiền thì lừa luôn tiền. Phông bạt cuộc sống giàu có, người cha mẫu mực nhưng thực tế sống không có trách nhiệm, bỏ rơi con gái. Tuy nhiên, rất hay lên báo rao giảng đạo lý làm cha của mình. Cảnh báo các em gái trẻ giờ này phải hết sức cẩn thận nhé. Đôi khi nhìn đỏ mà chưa chắc đã chín đâu”, người đăng bài cho hay.

Thông qua nội dung các tin nhắn, T.B.S bị vạch trần bản chất “hám gái”, thích lợi dụng chuyện tiền bạc: “Tán tớ đến ngày lễ mà bày đặt gây chuyện để giận không phải tặng quà. Dơ dễ sợ”, “Thằng bạn nó bảo nó khoe ra cả năm nó phải ngủ được với 50 em”,…

Không chỉ vậy, người đăng bài còn tiết lộ tính cách “không chung thủy” của T.B.S là nguyên nhân khiến anh và vợ cũ “đường ai nấy đi”. Thậm chí, T.B.S còn lừa gạt chính người phụ nữ đã sinh người con thứ 2 cho mình với số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng để làm phim.

Xem thêm:: Giáo Viên trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Rất nhanh chóng, màn “bóc phốt” trên được chia sẻ liên tục trên khắp các trang mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đáng chú ý, nhiều người cho rằng nhân vật chính được nhắc đến chính là nam diễn viên, nhà sản xuất phim Trần Bảo Sơn – chồng cũ Trương Ngọc Ánh bởi những chi tiết được đưa ra có phần trùng khớp. Tại phần bình luận, khán giả cũng đồng loạt gọi tên Trần Bảo Sơn và thẳng thắn để lại ý kiến:

“May cho Trương Ngọc Ánh bỏ sớm t**** cha bất tài này. Chả có tài năng gì chỉ giỏi bốc phét, chém gió chuyện gái gú”

“Trần Bảo Sơn chồng cũ Trương Ngọc Ánh chăng”

Xem thêm:: 5 Cách Dùng Từ EVER Trong Tiếng Anh – TiengAnhOnline.Com

“Đọc phát biết ai luôn. May cho chị Hương ga”

“Tôi mạnh dạn đoán là chồng cũ Trương Ngọc Ánh”,…

Cư dân mạng không ngừng gọi tên chồng cũ Trương Ngọc Ánh

Tuy nhiên, loạt tin nhắn được tung ra vẫn chỉ mang tính chất một chiều, chưa có bằng chứng xác thực. Vậy nên để nắm rõ thực hư câu chuyện, người hâm mộ cần chờ đợi sự lên tiếng của những người trong cuộc, đặc biệt là nam diễn viên Trần Bảo Sơn.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button