Là gì

Rich Brian (Brian Imanuel) là một rapper, nhà sản xuất thu âm và

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Rich chigga là ai dành cho bạn.

Rich Brian là một rapper, nhà sản xuất thu âm và nhạc sĩ người Indonesia. Vẫn còn ở tuổi thiếu niên, anh được biết đến như một trong những thần tượng âm nhạc tuổi teen hứa hẹn nhất trong cả nước. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng vào năm 2016, sau khi phát hành đĩa đơn đầu tay, ‘Đạt $ tick. Sau đó, bài hát này đã được chứng nhận bởi Gold gold do Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA). Sinh ra và lớn lên ở Jakarta, thủ đô của Indonesia, anh hầu như được bố mẹ cho học tại nhà. Họ sống trong một khu phố trung lưu thấp hơn. Năm 2010, anh phát hiện ra thế giới truyền thông xã hội và bắt đầu khám phá nền tảng này bằng cách tải lên các video như bản phác thảo hài. Anh ấy đã tự học tiếng Anh bằng cách xem video YouTube YouTube và nghe các bài hát của Mỹ. Khi anh ấy 14 tuổi, anh ấy đã thu âm bài hát rap đầu tiên của mình. Vào tháng 2 năm 2018, anh đã phát hành album đầu tay, ‘Amen, hung và trở thành một trong số rất ít nhạc sĩ Indonesia đạt được thành công đáng kể trong ngành công nghiệp âm nhạc chính thống Mỹ.

Tuổi thơ & cuộc sống sớm

Rich Brian được sinh ra là Brian Imanuel, tại Jakarta, Indonesia, vào ngày 3 tháng 9 năm 1999. Cha anh là một luật sư. Họ cũng điều hành một nhà hàng gia đình. Cha mẹ anh có nguồn gốc từ Trung Quốc. Giàu lớn lên cùng ba anh chị em khác. Mặc dù gia đình có đủ tiền, họ chọn ở lại một địa phương không được coi là đàng hoàng. Điều này khiến cha mẹ anh phải giữ Rich tránh xa thế giới bên ngoài càng nhiều càng tốt. Kết quả là anh ta dành phần lớn thời gian trước máy tính hoặc TV.

Giàu chủ yếu là học tại nhà và không bao giờ nhận được bất kỳ giáo dục chính thức. Khi rảnh rỗi, anh giúp bố mẹ điều hành nhà hàng gia đình. Kể từ khi được học tại nhà, anh có nhiều thời gian để khám phá các lĩnh vực khác, như âm nhạc và internet. Anh ta từng muốn giải một ‘Rubik Lần Cube Cube và sớm nhận ra rằng anh ta có thể nhờ sự trợ giúp của internet để giải quyết khối. Trong quá trình đó, anh đăng nhập vào máy tính của cha mình và phát hiện ra một thế giới hoàn toàn mới.

Chẳng mấy chốc, anh ta trở nên nghiện ’YouTube và và‘ Twitter. Lúc 11 tuổi, anh ta quyết tâm để cho mình được một số lượng lớn người nhìn thấy và bắt đầu kênh channel YouTube YouTube. Anh ấy đã làm theo cách của người Mỹ ‘YouTube, và thực hiện một số bản phác thảo hài kịch đen để có được một lượng fan hâm mộ. Các video của anh dần thu hút được sự đánh giá cao và cuối cùng trở nên lan truyền.

Năm 15 tuổi, anh chuyển sang một nền tảng thú vị hơn, ‘Vine, xông và trở nên phổ biến không kém ở đó. Là một người Indonesia, tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của anh ấy và anh ấy cũng không học nó khi đang học tại nhà. Tuy nhiên, sau đó anh đã học tiếng Anh bằng cách xem video YouTube YouTube và nghe nhạc Mỹ.

Một trong những người bạn trực tuyến người Mỹ của anh đã giới thiệu Brian với nhạc hip-hop của Mỹ. Trong khoảng thời gian đó, anh muốn theo đuổi một khóa học chuyên nghiệp về điện ảnh và mong muốn được làm việc ở Hollywood. Tuy nhiên, phần giới thiệu về âm nhạc của Kanye West, Drake và Logic đã thay đổi trọng tâm của anh. Cuối cùng anh ấy đã viết bài hát rap đầu tiên của mình vào năm 2014 và đã thu nó trên ‘iPhone của mình, bằng cách sử dụng một bản ghi đã có sẵn. Trong một vài năm, sự nghiệp âm nhạc của anh đã được đưa ra.

Nghề nghiệp

Xem thêm:: Bài thơ Tiếng gà trưa – nội dung, dàn ý, giá trị, bố cục, tác giả

Vào tháng 7 năm 2015, Brian đã thông qua tên màn hình của mình, Rich Rich Chigga, Trực tiếp và bắt đầu tải lên các video âm nhạc của các bài hát rap của mình trên internet. Tác phẩm đầu tay của anh track Bản nhạc YouTube YouTube là ‘Sống trong mơ. Bài hát được sản xuất bởi DJ Smokey và đã thu hút được rất nhiều nhãn cầu. Anh ấy là một trong số ít rapper người Indonesia có thể viết rap bằng tiếng Anh hoàn hảo, và trong một khoảng thời gian ngắn, thật khó để phân biệt anh ấy với rapper người Mỹ.

Bước đột phá lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy đã đến vào tháng 2 năm 2016, khi anh ấy tải lên đĩa đơn ‘Đạt $ tick trên‘ YouTube. Hồi đơn là một thành công chậm, nhưng cuối cùng nó đã tăng tốc. Bài hát vượt qua biên giới quốc gia và đến Mỹ. Ở đó, một vài rapper và nhóm YouTubers đã quyết định tạo ra các video phản ứng cho bài hát, từ đó khiến nó trở nên nổi tiếng hơn. Video đã thu hút hơn 90 triệu lượt xem trên YouTube trên ‘YouTube, kể từ khi phát hành.

Đĩa đơn cuối cùng đã được chứng nhận bởi Vàng RIAA bởi ‘RIAA. Nó cũng có vị trí trong số những bản hit hàng đầu của nhiều bảng xếp hạng rap Mỹ.

Sau thành công của đĩa đơn, Brian đã phát hành một đĩa đơn khác, ‘Who That Be, vào tháng 8 năm 2016. Anh ấy đã sử dụng‘ iTunes, làm nền tảng cho việc phát hành. Bài hát tiếp nối thành công của ‘Đạt $ tick, Cuộc sống thành công ở Indonesia và Mỹ. Vài tháng sau, Brian đã phát hành bản phối lại ‘Đạt $ tick. Sau đó, anh ấy đã phát hành đĩa đơn thứ ba,‘ Seventeen. Hồi Bài hát đã đạt được hơn một triệu lượt xem trên YouTube trong vài ngày đầu phát hành trên ‘YouTube.

Vào giữa năm 2017, anh cũng đã trở thành một người nổi tiếng ở Mỹ. Một số công ty thu âm của Mỹ đã tiếp cận ông. Sự nổi tiếng của anh ấy đã đạt đến một tầm cao mới khi anh ấy bắt đầu chuyến lưu diễn kéo dài một tháng trên khắp nước Mỹ vào tháng 4 năm 2017. Vào tháng 5, anh ấy đã phát hành một đĩa đơn khác, ‘Tin Lành, có sự góp mặt của các rapper người Mỹ XXXTentación và Keith Ape. Trong vòng năm tháng kể từ khi phát hành trên ‘YouTube, bài hát đã trở thành một megahit và thu thập được hơn 21 triệu lượt xem. Bài hát đã được phát hành trên ‘88Rising chính thức channel Kênh YouTube YouTube.

Vào tháng 5 năm 2017, Brian đã được vinh danh với giải thưởng ‘Nghệ sĩ đột phá của năm’ tại Awards Giải thưởng lựa chọn của Indonesia. “Cùng thời gian đó, Brian tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đang làm việc cho album đầu tay của mình và nó được sản xuất hoàn toàn ở Los Angeles.

Xem thêm:: Chị Google là ai? Chị Google ngoài đời thực – Men TV

Vào ngày 15 tháng 8 năm 2017, Brian đã phát hành đĩa đơn ‘Glow Like Đạt trên kênh‘ 88Rising. Trong cùng tháng đó, anh tuyên bố sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn ở Mỹ trong hai tháng sau. Đến cuối năm, Brian đã phát hành các đĩa đơn ‘Chaos, và‘ Crisis., Trong số đó, phần sau được ghi lại với sự hợp tác của rapper nổi tiếng người Mỹ 21 Savage.

Vào tháng 12 năm 2017, Brian đã thông báo thông qua tài khoản ‘Twitter của mình rằng anh ấy sẽ phát hành album đầu tay của mình,‘ Amen, xông vào tháng 2 năm 2018. Vào tháng 1 năm 2018, Brian đã đổi tên nghệ danh của mình thành chanh Brian. Anh ấy đã thực hiện các bước để làm cho người hâm mộ của anh ấy nghiêm túc hơn, khi anh ấy đang trôi dạt về các chủ đề nghiêm túc trong khi thu âm album đầu tay của mình. Tuy nhiên, sau đó anh đổi tên nghệ danh của mình thành thành Rich Rich Brian.

Album ‘Amen, được phát hành vào ngày 2 tháng 2 và đã thành công ngay lập tức. Với việc phát hành và thành công của album, Rich đã trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên giành được bảng xếp hạng ‘iTunes Hip Hop.

Đời tư

Rich Brian bị đồn có mối quan hệ vào giữa năm 2015. Đó là một mối quan hệ đường dài với một cô gái đến từ Maryland, Mỹ.

Rich đã biến Los Angeles thành ngôi nhà thứ hai của mình, khi anh dành phần lớn thời gian ở đó.

Anh ấy đã bị kéo vào cuộc tranh cãi trong quá khứ vì sử dụng nghệ danh là Rich Rich Chigga, vì nó có âm sắc chủng tộc. Anh ấy đã thay đổi tên sân khấu của mình sau đó.

Sự thật nhanh

Xem thêm:: Johnny Đặng – Vương Phạm – Khoa Pug là ai? – CafeF

Sinh nhật Ngày 3 tháng 9 năm 1999

Quốc tịch Tiếng Indonesia

Dấu hiệu mặt trời: Xử Nữ

Còn được gọi là: Brian Imanuel

Sinh ra ở: Indonesia

Nổi tiếng như Rrapper

Gia đình: anh chị em: Roy Leonard, Sonia Eryka

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button