Cách Hack

Chi tiết bản cập nhật mới của Play Together – Download.com.vn

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Play together cập nhật dành cho bạn.

Play Together chắc chắn là tựa game hot nhất, được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian này. Sở hữu đồ họa đẹp mắt, dễ thương cùng kho mini-game vui nhộn và khả năng kết nối, tương tác cao giữa các người chơi là lý do Play Together đang được rất được yêu thích.

Điều này là nguồn động lực giúp nhà phát triển game – Haegin liên tục cố gắng nâng cấp, cải thiện trò chơi để mang tới những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho người chơi. Nhà phát triển game vừa thông báo một bản cập nhật mới cho Play Together sẽ được phát hành sắp tới với nhiều tính năng hấp dẫn. Hãy cùng khám phá những nội dung mới sắp xuất hiện trong trò chơi này.

Chi tiết bản cập nhật Play Together 1.48

Trong bản cập nhật Play Together 1.48, nhà phát triển sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để chào đón mùa thu, các loài côn trùng mới đến và cả tòa nhà mới mở cửa ở Khu trung tâm.

Nội dung mới

Để chào đón mùa thu trên đảo Kaia, người chơi sẽ tham gia sự kiện Ngắm lá phong, chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp. Vật phẩm Lá phong cũng sẽ rơi rải rác trên đảo Kaia, người chơi có thể sử dụng Vợt bắt côn trùng để thu thập những chiếc lá đẹp mắt này.

Ngoài ra, game thủ có thể tiến hành nhiệm vụ đặc biệt bằng cách nói chuyện với các NPC Sóc và Sồi tại Plaza, sau đó hoàn thành nhiệm vụ là có thể nhận được Lá phong làm phần thưởng.

Vật phẩm Lá phong có thể được dùng để đổi lấy Hộp Bốc thăm Lá phong, chứa các sản phẩm đặc biệt thông qua trò chuyện với NPC hoặc biểu tượng sự kiện trên màn hình. Đây sẽ là dịp tuyệt vời để thu thập lá phong và các vật phẩm phong phú mang đậm không khí mùa thu.

Một địa điểm mới có tên Media Art Museum by dotmil sẽ chính thức mở cửa tại Khu trung tâm. Mọi người có thể tới đây và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật mới.

Media Art Museum by dotmil được thêm vào tòa nhà Phòng triển lãm mỹ thuật, vốn đã có ở Khu trung tâm. Trong lần đầu tiên ghé thăm nơi này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được áo thun lưu niệm.

Bên cạnh đó, còn có một nhiệm vụ chỉ có thể được thực hiện tại dotmil cũng đã được chuẩn bị, yêu cầu game thủ hoàn thành để kiếm phần thưởng. Ghé thăm Media Art Museum by dotmil ở Khu trung tâm để nghe giới thiệu về các tác phẩm đa dạng từ Hướng dẫn viên và trải nghiệm một môi trường mới.

Để làm phong phú thêm bộ sưu tập côn trùng, một số loài mới cũng được thêm vào trò chơi. 38 loài côn trùng mới như bọ cánh cứng, bọ que, chuồn chuồn đã được thêm vào. Người chơi hãy nhanh chóng bắt côn trùng mới để lấp đầy Từ điển côn trùng của mình.

Trang cá nhân của người chơi cũng sẽ nhận được những cải thiện mới trong bản cập nhật Play Together 1.48. Số lượng bạn bè có thể thêm đã được mở rộng lên tối đa 200 người. Ngoài ra, game thủ có thể đăng ảnh chụp tại Nhà của tôi trên trang Profile của mình. Việc đến chơi nhà của bạn bè trở nên dễ dàng trong nháy mắt, chỉ bằng cách nhấn vào Ghé thăm Nhà trên trang Profile của họ.

Giao diện của trang Tiệc tại nhà cũng được cải thiện đáng kể, giúp việc kiểm tra và xem phần giới thiệu về các bữa tiệc thuận tiện và dễ dàng hơn. Người chơi có thể tham gia Tiệc tại nhà theo chủ đề mong muốn thông qua nút Sắp xếp ở đầu trang.

Tab Nhà nổi tiếng được thêm vào để kiểm tra những ngôi nhà phổ biến nhất trên đảo Kaia, đồng thời ghé thăm chúng bất cứ lúc nào, ngay cả khi chủ nhà đang offline.

Cuối cùng là sự bổ sung của rất nhiều vật phẩm mới. Vật phẩm quảng bá Tiệc tại nhà giúp quảng bá bữa tiệc một cách hiệu quả hơn. Game thủ có thể gửi lời mời đến bạn bè của mình nhiều lần bằng cách sử dụng Gửi lời mời trong cửa sổ mua vật phẩm, hiển thị qua tính năng Quảng bá khi tiệc đang diễn ra.

Cải thiện sự tiện lợi

  • Số lượng cá và côn trùng tối đa có thể chứa trong Túi đã được thay đổi thành 300.
  • Danh sách một số sản phẩm bốc thăm đã được đổi mới.
  • Cải thiện danh sách quà tặng muốn gửi trong chức năng Quà tặng (Thư).
  • Các cải tiến về giao diện và sự tiện lợi khác.
  • Khắc phục một số lỗi trong game.

Lưu ý

  • Lịch cập nhật chi tiết sẽ được thông báo sau.
  • Nội dung cập nhật và cải tiến có thể được sửa đổi và bổ sung.
  • Chi tiết cập nhật có thể được tìm thấy trong trò chơi.
Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button