Là gì

Nữ Ca Sĩ L.P.A Bị Tố Là Tiểu Tam Là Ai? – 2DEP

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Nữ ca sĩ lpa là ai dành cho bạn.

Vào tối qua 3/1, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng tố cáo nữ ca sĩ L.P.A là người thứ ba, đã phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, thậm chí còn ngang nhiên thách thức “chính thất” khiến người này phải điều trị tâm lý.

Cụ thể, một tài khoản có tên T.A.T tự nhận con gái của người đàn ông mà L.P.A đang cặp kè đã đăng tải một bài viết dài có nội dung bóc phốt L.P.A đã có mối quan hệ bất chính với bố mình. Cô con gái cho biết suốt thời gian qua đã chịu đựng rất nhiều nhưng L.P.A có thái độ như thể thách thức, chà đạp nên đã không thể chịu thêm nữa, quyết “một lần nói hết”.

“Chị có biết Giáng Sinh chị đăng ảnh chụp che mặt của bố tôi lên cho mẹ con tôi thấy, tôi đã rơi nhiều nước mắt thế nào không chị? Chị up những tấm ảnh đó lên với mục đích gì vậy chị?

Bởi tôi nghĩ dù sao cũng là trách nhiệm của gia đình mình với đứa trẻ, cho dù nó có là kết quả của một âm mưu không trong sạch! Nhưng hết tự mua bài tung lên nói bóng nói gió, cho đến khoe với tôi là biết password của bố tôi là sinh nhật tôi. Đăng ảnh bố tôi lên rồi che mặt bằng sticker một cách lố bịch cho đến khắp nơi nhận bố tôi là chồng.

Nói chuyện giọng nhả nhớt với những icon mặt cười thách thức. Rồi ngay hôm sau tỉnh dậy – sáng mùng 1, chị ngồi kể truyện cổ tích về tình sử của chị với bố tôi! Nhắn gửi đứa con chộp giật của chị nhưng thực chất là đá xéo tôi, thì tôi thực sự không thể để chị ngang nhiên thách thức tôi cái kiểu ra vẻ hồn nhiên, vui tính nhưng vô cùng trơ trẽn và mất dạy của chị được nữa”, T.A.T bức xúc.

T.A.T cho biết thêm sự xuất hiện của L.P.A cũng như những gì mà cô làm đã khiến cuộc sống gia đình cô bị xáo trộn, đến mức mẹ phải điều trị tâm lý, em gái đang học nước ngoài cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì quá bức xúc T.A.T đã không ngần ngại dằn mặt nữ ca sĩ: “Miệng nam mô bụng thì kẹp bồ là chồng người khác rồi mang thai, tô vẽ lên cổ tích cho con cái…, mà quên rằng để dạy con nên người thì ngoài truyện cổ tích cũng cần phải có truyện ngụ ngôn”.

Không chỉ đăng bài bốc phốt mà T.A.T cũng tung loạt tin nhắn qua lại với L.P.A, link bài viết nữ ca sĩ này khoe đang mang thai với bố mình.

Ngay khi xuất hiện, bài viết trên đã làm dậy sóng mạng xã hội. Netizen đều vô cùng bất ngờ và nhanh chóng truy tìm danh tính nữ ca sĩ L.A.P. Đáng nói, phần đông cư dân mạng đã gọi tên nữ ca sĩ Lều Phương Anh, người từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol hơn 10 năm trước. Không những vậy, nhiều người còn tràn vào trang cá nhân của nữ ca sĩ để lại nhiều lời mỉa mai xúc phạm.

Tuy nhiên, đó chỉ là thông tin từ một phía và suy đoán của cư dân mạng, thực hư thế nào cần người trong cuộc lên tiếng.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button