Là gì

Ngô Quyền Linh là ai? Thông tin chi tiết về Ngô Quyền Linh

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Ngô quyền linh là ai dành cho bạn.

Ngô Quyền Linh là ai?

Ngô Quyền Linh là chàng trai sinh năm 2003, quê ở Thanh Hóa, có nickname là Linh Ngô. Dạo gần đây, chàng trai này được nhiều bạn trẻ yêu thích vì có gương mặt đẹp và tài năng.

Linh sở hữu giọng hát ấm áp, truyền cảm hứng khiến nhiều cô gái bị “đốn tim”. Chàng trai sinh năm 2003 này thường xuyên cover những ca khúc nổi tiếng và chia sẻ lên mạng xã hội. Khoảng năm 2019, nhờ đoạn clip cover ca khúc “Anh thương em nhất mà”, Ngô Quyền Linh giới trẻ quan tâm, biết đến nhiều hơn. Các đoạn clip sau của anh chàng nhanh chóng nhận được sự tương tác cao trên mạng, khiến Ngô Quyền Linh ngày càng được yêu thích.

“Ngô Quyền Linh là ai?” là câu hỏi đang được nhiều người tìm kiếm.

Hiện tại, Ngô Quyền Linh sở hữu kênh YouTube gần 460 nghìn lượt đăng ký, kênh TikTok 1,3 triệu người theo dõi, trang Facebook của anh chàng cũng thu hút gần 1,5 triệu lượt theo dõi, một con số ấn tượng đối với bạn bè cùng trang lứa.

Hot TikToker Quyền Linh hiện vẫn tiếp tục vừa học thanh nhạc vừa thực hiện các clip cover để đăng tải trên các kênh YouTube và TikTok.

Ngô Quyền Linh sở hữu gương mặt điển trai, thư sinh, được nhiều người yêu thích.

Ngô Quyền Linh sở hữu gương mặt điển trai, thư sinh, được nhiều người yêu thích.

Ngô Quyền Linh là ai: Tiểu sử Ngô Quyền Linh

  • Tên thật của Ngô Quyền Linh: Ngô Quyền Linh
  • Ngô Quyền Linh có nickname là gì: Linh Ngô
  • Ngày tháng năm sinh của Ngô Quyền Linh: 2003
  • Ngô Quyền Linh quê ở đâu: Thanh Hóa, Việt Nam
  • Ngô Quyền Linh làm nghề gì: TikToker, YouTuber, vẫn đang đi học (thanh nhạc)
  • Ngô Quyền Linh có tài năng gì: Ca hát
  • Ngô Quyền Linh cover bài hát nào: Anh thương em nhất mà
Hot TikToker sinh năm 2003 này có giọng hát ấm áp, sở hữu nhiều clip cover triệu view.

Hot TikToker sinh năm 2003 này có giọng hát ấm áp, sở hữu nhiều clip cover triệu view.

Scandal của Ngô Quyền Linh

Vừa qua, chàng trai sinh năm 2003 bị tố làm người khác mang thai rồi chối bỏ. Cụ thể, khuya ngày 18/8, một cô gái tên T.A. đã đăng đàn tố TikToker Ngô Quyền Linh làm cô có thai rồi chối bỏ trách nhiệm. Chủ bài đăng thừa nhận đã phát sinh quan hệ với Linh sau một thời gian nhắn tin qua lại. Khi phát hiện cô mang thai, chàng trai quê Thanh Hóa lại “chạy làng”, đòi đi xét nghiệm ADN.

“Trước em và Linh (Ngô Quyền Linh – PV) có nhắn tin qua lại rồi em lên Hà Nội 2 đứa có gặp nhau, có phát sinh quan hệ. Cái sai của em là chưa xác định rõ mối quan hệ mà chấp nhận ‘cho’ nó. Rồi nó bây giờ lỡ có sự cố ngoài ý muốn và nó chối bỏ vậy đó. Không liên lạc cho em để giải quyết mà im lặng phủ bỏ mối quan hệ còn nói với người khác không quen biết em”, bài đăng của T.A tố Ngô Quyền Linh trên mạng xã hội.

Ngô Quyền Linh đang dính vào lùm xùm bị tố làm bạn gái có thai rồi chối bỏ.

Ngô Quyền Linh đang dính vào lùm xùm bị tố làm bạn gái có thai rồi chối bỏ.

Tóm tắt thông tin về TikToker Ngô Quyền Linh: Ngô Quyền Linh sinh năm 2003, là một TikToker, YouTuber nổi tiếng, có lượng người hâm mộ đông đảo. Anh chàng có gương mặt điển trai, giọng hát ấm áp. Năm 2019, Ngô Quyền Linh được nhiều người biết đến nhờ bản cover ca khúc “Anh thương em nhất mà”.

Đến sáng ngày 19/8, Ngô Quyền Linh đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

“Mình xin khẳng định với tất cả mọi người rằng chuyện diễn ra như đêm qua hoàn toàn là bịa đặt. Giữa mình và bạn nữ kia không hề có mối quan hệ ngoài lề cũng như những gì bạn ấy nói rằng bạn ấy có thai với mình cũng là hoàn toàn không có, mình sẵn sàng xét nghiệm ADN để chứng minh cho bản thân và khi có kết quả không đúng thì luật sư của mình sẽ làm việc và mình sẽ giải quyết bằng pháp luật vì sự việc đã bị đưa đi quá xa làm ảnh hưởng rất nhiều tới bản thân cũng như gia đình và công ty của mình.

Bản thân Linh cũng còn là 1 học sinh chưa đủ 18 tuổi chuyện của mình cần làm là quan tâm chuyện học hành và rèn luyện để ra mắt các sản phẩm âm nhạc trong tương lai gửi tặng tới khán giả của mìn”, trích bài đăng của Ngô Quyền Linh.

Một số hình ảnh Ngô Quyền Linh:

Ngô Quyền Linh được nhiều người nhận xét giống idol Kpop.

Ngô Quyền Linh được nhiều người nhận xét giống idol Kpop.

Ảnh Ngô Quyền Linh đời thường.

Ảnh Ngô Quyền Linh đời thường.

Ảnh của Ngô Quyền Linh.

Ảnh của Ngô Quyền Linh.

> Đọc tin mới nhất hôm nay.

> Đọc thêm thông tin về: Hương Giang I Ngọc Trinh I Jack | Hoài Linh… trên mục STAR WIKI của TravelMag.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button