Là gì

Thúy Nga mắng diễn viên từng đóng với Hoài Linh – Chí Tài

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Nghệ sĩ hài nk là ai dành cho bạn.

Sau khi bị tố ăn chặn tiền, Thúy Nga tiếp tục bày tỏ sự bức xúc khi livestream để làm rõ sự việc và minh oan cho bản thân.

Xôn xao clip Hoài Linh kêu gọi từ thiện mùa djch: Quyên góp vào số tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng

Thời gian qua, Thúy Nga liên tiếp gặp sóng gió. Hết bị cảnh sát Mỹ mời làm việc vì bị nghi đánh đập cựu ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga bị em họ Kim Ngân liên tục chỉ trích trục lợi, nói dối. Mới đây, nữ danh hài lại bị bạn diễn cũ là diễn viên hài N.K tố ăn chặn 1000 USD trong chuyến đi diễn cùng nhau. Không chịu ngồi yên, cô đã livestream nói rõ mọi chuyện và minh oan cho bản thân.Thúy Nga cho biết đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt. Nữ danh hài bức xúc: “Cậu ấy quá vô ơn, mất dạy, giúp đỡ cho từng vai diễn rồi giờ quay lại cắn Nga. Gặp ai cũng nói xấu Thúy Nga. Tới khi Nga biết Nga hỏi thì cậu ấy lại chối”. Cô cũng công khai đoạn clip ghi âm cùng một người chị thân thiết để làm rõ sự việc.hình ảnhThúy Nga livestream làm rõ khi bị bạn diễn cũ tố ăn chặn. Ảnh: Facebook Trần Thúy Nga

Thúy Nga cũng hé lộ cô quen biết N.K từ khi người này chưa có tên tuổi. Cô là người dẫn dắt N.K đến với nghề diễn xuất và giới thiệu vào trung tâm giải trí nổi tiếng. N.K từng có cơ hội diễn hài chung với danh hài Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài. Tuy nhiên phía ban giám đốc trung tâm nhận thấy N.K không có tiềm năng nên ngừng hợp tác.

hình ảnh

N.K từng diễn chung với 2 danh hài Hoài Linh – Chí Tài. Ảnh: YouTube Thuy Nga

Theo Thúy Nga, đàn em dù mới vào nghề nhưng rất ảo tưởng về bản thân, hay khoe khoang mình sắp được học đạo diễn Hollywood và cho rằng Thúy Nga may mắn mới được gặp mình. Có hôm nữ diễn viên và Leon Vũ đi về thấy N.K gọi điện thoại nói với bạn rằng: “Anh là diễn viên độc quyền của trung tâm Thúy Nga, anh diễn rồi sau này anh dẫn mày vào luôn” khiến cả hai ngỡ ngàng.

hình ảnh

Thúy Nga bức xúc tố N.K bịa đặt. Ảnh: Facebook Trần Thúy Nga

Từ những sự việc đã xảy ra, Thúy Nga nhận xét N.K là kẻ “ăn cháo đá bát”, sống hai mặt nhưng khi bị phát hiện thì chối bỏ. Cô nhắn nhủ gay gắt: “Anh làm ơn đừng ảo tưởng, mới đi diễn mà được cát-xê 1000 đô. Liveshow đó thì quỳ lạy năn nỉ đủ thứ để đi diễn. Đến nay quay lại tố tôi ăn chặn tiền diễn. Anh mất dạy quá vậy”.

hình ảnh

Hiện sự việc đang thu hút nhiều sự chú ý và bàn tán của cộng đồng mạng. Ảnh: Facebook Trần Thúy Nga

hình ảnh

Nguồn: Facebook Trần Thúy Nga, YouTube Thuy Nga

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button