Là gì

Hành trình lan tỏa tình yêu tiếng Anh của Cô giáo thủ khoa

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Ms ruby youtube là ai dành cho bạn.

“Cô giáo với giọng nói nội lực, truyền cảm và ngữ điệu rất Tây” là nhận xét của hầu hết tất cả mọi người về Ms. Ruby. Nhưng không ngẫu nhiên mà cô Ruby có được những tố chất đó, mà phải trải qua quá trình chăm chỉ rèn giũa rất nhiều. Vì vậy, khi đặt mình vào tâm thế của một giáo viên, Ms. Ruby không hề nghĩ là mình đang đi dạy, mà đơn thuần là đang đi truyền đạt lại kinh nghiệm, kiến thức và lan tỏa tình yêu với tiếng Anh cho các học viên của mình mà thôi.

I. Giới thiệu về Ms. Ruby

  • Tên: Nguyễn Thị Ngọc (English name: Ruby)
  • Giáo viên mảng: Giao tiếp
  • Đại diện truyền thông: Thương hiệu Ms Hoa Giao Tiếp
  • Tốt nghiệp: đại học sư phạm Hà Nội
  • Kinh nghiệm: 5 năm giảng dạy tiếng Anh

II. Thành tích

  • Thủ khoa đầu vào, khoa Mầm non chuyên ngành Tiếng Anh, trường Đại học sư phạm Hà Nội

  • Giải nhất cuộc thi Storytelling do trường đại học sư phạm Hà Nội tổ chức

  • Làm cố vấn cho các thí sinh tham gia cuộc thi do Đại Sứ Quán Anh Quốc tổ chức “Lớn lên em muốn làm nghề gì?”

  • Phát triển kênh youtube cá nhân với mong muốn phổ cập tiếng Anh cho trẻ – Ruby English

III. Quan niệm giảng dạy

“Ai cũng nhận thấy được tầm quan trọng và lợi ích của tiếng Anh, tuy nhiên quá trình chinh phục ngôn ngữ Quốc tế này lại không phải là đơn giản. Vì đã từng là người học, người gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình học tiếng Anh nên mình cảm thông và chia sẻ được rất nhiều với học viên trong quá trình giảng dạy ở Ms Hoa Giao Tiếp. Mình quan niệm rằng, lớp học không phải chỉ là nơi cô giảng trò nghe, mà đó là nơi giao lưu, chia sẻ, tiếp nhận và áp dụng. Mình chia sẻ những kiến thức, những kinh nghiệm, những phương pháp mà mình đã từng áp dụng và hiệu quả đến với học viên, cũng như lắng nghe chia sẻ, lắng nghe những khó khăn để cùng với các bạn tìm ra giải pháp và vượt qua nó.

Học tiếng Anh là một quá trình, chứ không phải ngày một ngày hai mà chúng ta đã đạt được ngay, vì thế cần có sự kiên trì, bền bỉ và đặc biệt là một niềm yêu thích với nó. Và đó là điều quan trọng nhất mà mình luôn mong muốn mang đến với các bạn học viên: niềm đam mê, yêu thích, mong muốn được chinh phục ngôn ngữ này”.

“Adventure is the best way to learn” – Trải nghiệm là cách học tốt nhất

Ms. Ruby cũng là 1 trong những giáo viên năng nổ nhất trong phong trào giáo viên online dạy giỏi, đưa lớp học online của Ms Hoa Giao Tiếp trở nên thân thiện, dễ hiểu không thua kém gì lớp học offline.

Nhờ nền tảng được đào tạo để giảng dạy tiếng Anh 1 cách bài bản từ trường đại học, Ms. Ruby cũng đóng góp rất nhiều ý tưởng để quá trình dạy học của trung tâm có nhiều đổi mới tích cực, hiệu quả hơn.

Hiện nay, ngoài là giáo viên dạy giao tiếp, Ruby còn đang là đại diện truyền thông, đưa thương hiệu Ms Hoa Giao Tiếp lan tỏa tới rất nhiều người, góp phần thực hiện sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button