Là gì

10 sự thật về “Mikey bất bại”, anh chàng “best boy” mạnh nhất Tokyo

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Mikey là ai dành cho bạn.

Kể từ khi anime Tokyo Revengers ra mắt, nhân vật Mikey nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của rất nhiều fan. Manjiro Sano hay gọi một cách quen thuộc hơn là Mikey xứng đáng được mệnh danh là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Revengers. Thần thái và kỹ năng võ thuật của anh ta là sự kết hợp hoàn hảo để biến “anh chàng nhỏ con” trở thành kẻ du côn được kính trọng nhất ở Nhật Bản.

Dưới đây là 10 sự thật anh chàng “best boy” này mà các fan hâm mộ nhất định phải biết:

1. Mikey có nhiều kiểu tóc

Trong dòng thời gian ban đầu, tóc của Mikey để tóc vàng dài được chải gọn gàng. Trong lần xuất hiện thứ hai khi trưởng thành thì Mikey xuất hiện với mái tóc đen ngắn và một hình xăm rồng trên cổ tương tự như những hình xăm mà Draken và Takashi Mitsuya có. Còn trong dòng thời gian hiện tại mới nhất, Mikey để mái tóc ngắn màu vàng với kiểu tóc undercut rẽ ngôi giữa và một hình xăm Bonten trên gáy với thiết kế giống với hoa tai của anh trai nuôi – Izana Kurokawa.

2. Mặc dù có hào quang oai nghiêm với tư cách là thủ lĩnh của Toman, Mikey vẫn là một đứa trẻ. Anh có tính cách trẻ con và thích ngủ bất cứ khi nào mình muốn.

3. Không giống như hầu hết những kẻ du côn khác, Mikey có kinh nghiệm võ thuật thực tế đã được rèn giũa từ khi còn là một đứa trẻ. Anh cũng từng được công nhận là một thần đồng võ thuật.

4. Mikey có một trực giác khá độc đáo và nhạy bén, thể hiện theo những cách có phần siêu nhiên không ai có thể giải thích được.

5. Là em trai của Shinichiro, một thợ cơ khí lão luyện, Mikey sở hữu kiến thức phong phú về máy móc, xe máy nói riêng. Anh có thể sửa chữa và lắp ráp tốt các bộ phận của một chiếc xe máy.

6. Người mà Mikey tôn trọng và ngưỡng mộ nhất chính là bản thân mình.

7. Ước mơ của Mikey là tạo ra một kỷ nguyên cho những kẻ du côn.

8. Chất xúc tác chính cho bóng tối tác động đến Mikey là sự mất mát. Khi những người thân yêu của Mikey đau khổ hoặc chết, điều đó ảnh hưởng đến Mikey đến mức sau này anh tuyên bố linh hồn của họ hướng dẫn mình.

9. Món ăn yêu thích của Mikey là Dorayaki, Omurice và Taiyaki

10. Các thành tích xếp hạng của Mikey

• “Bạn muốn làm người yêu của ai?”, Mikey đã đứng ở vị trí số 1 trong Top 3 Bạn trai tệ nhất.

• “Bạn muốn lấy ai?”, Mikey đã được xếp ở vị trí thứ 2 trong Top 3 Người chồng tệ nhất.

• “Ai là người chạy nhanh nhất?”, Mikey đã đứng ở vị trí số 1 trong Top 3 Người chạy bộ xuất sắc nhất.

• “Ai có khả năng giàu?”, Mikey đã được xếp ở vị trí thứ 2 trong Top 3 người tệ nhất.

• “Bạn muốn ai làm thuộc hạ?”, Mikey đã được xếp ở vị trí số 1 trong Top 3 tệ nhất.

https://gamek.vn/10-su-that-ve-mikey-bat-bai-anh-chang-best-boy-manh-nhat-tokyo-revengers-ma-khong-phai-ai-cung-biet-2022012611122355.chn

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button