Cách Hack

Miga Town: My World APK cho Android – Tải về – Softonic

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Miga world miễn phí dành cho bạn.

Thế giới ảo để chơi không gian mở, giàu trí tưởng tượng.

Thị trấn Miga: Thế giới của tôi là phần bổ sung mới cho loạt Thị trấn Miga . Để khơi dậy trí tưởng tượng của trẻ từ 6 đến 12 tuổi , trò chơi cho trẻ em khám phá các khung cảnh thành phố và tương tác với tất cả các vật phẩm mà chúng bắt gặp. trò chơi có ba cảnh miễn phí tại một tiệm bánh hamburger và sữa lắc, một cửa hàng quần áo và may mặc, và một căn hộ. Nếu những cảnh này không đủ, cha mẹ có thể mua thêm cảnh với một khoản phí nhỏ.

Miga World có miễn phí không?

Miga Town: My World là thế giới ảo có kết thúc mở, miễn phí nơi trẻ em có thể tự do khám phá (tương tự như trò chơi dành cho trẻ em khác, Toca Life ). Ở đây, không có quy tắc hay hướng dẫn nào mà người chơi phải tuân thủ nghiêm ngặt. Trẻ em chỉ cần di chuyển các đối tượng và nhân vật đến nhiều vị trí khác nhau; trong mỗi phòng, người chơi có thể chạm, di chuyển và tương tác với mọi vật phẩm.

Ví dụ: họ có thể lấy thực phẩm từ tủ lạnh ra, nấu trong lò, đóng mở cửa, v.v. Cha mẹ nên cảnh giác với các mục này. Một ví dụ là áp phích trước và sau ghi ‘Tôi tốt hơn’ và một bức tượng nói ‘giàu có.’ Trẻ em cũng có thể tương tác với các nhân vật khác ở trong phòng. Từ góc nhìn của người thứ ba , họ có thể thay đổi quần áo, phụ kiện, ngoại hình, cải trang, v.v.

Giao diện người dùng đơn giản của My World được mong đợi là nó là một trò chơi dành cho trẻ mới biết đi đến trước thiếu niên. Trẻ em vẫn sẽ tìm thấy nội dung giải trí từ các nhân vật, đạo cụ và cài đặt. Nó sẽ truyền cảm hứng cho họ khám phá các yếu tố nhập vai và kể chuyện. Trò chơi không có cùng số lượng chi tiết và tùy chọn như sê-ri Toca Life , bao gồm khả năng ghi lại trò chơi của họ (điều này rất phổ biến trong các trò chơi dành cho trẻ em muốn chia sẻ những câu chuyện giàu trí tưởng tượng của họ với cha mẹ).

Trò chơi khởi đầu tuyệt vời dành cho trẻ em

Thị trấn Miga: Thế giới của tôi là một trò chơi nhập vai nhỏ mà trẻ em có thể học hỏi và thưởng thức. Khi ‘nhiều hơn là nhiều hơn’ dành cho trẻ em, trò chơi này có giới hạn số lượng nhân vật và địa điểm. Cha mẹ có thể cần phải mua thêm các địa điểm sau khi con họ đã khám phá ba địa điểm miễn phí đi kèm với trò chơi. Điều này làm cho trò chơi phù hợp hơn với những trẻ mới biết đi làm quen với đồ chơi cảm giác và trò chơi trực tuyến bằng cách mở rộng những điều trẻ có thể làm trong đó.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button