Là gì

Điều hoà trong tiếng Anh gọi là gì? – Trandinh.vn

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Máy lạnh tiếng anh là gì dành cho bạn.

Điều hoà tiếng Anh là gì? Các cụm từ tiếng anh liên quan đến điều hào không khí. Chúng ta cùng khám phá bạn nhé:

Điều hoà tiếng Anh là gì?

Máy điều hoà trong tiếng Anh gọi là: “Air Conditioning”

Đây là cụm từ thông dụng chỉ máy điều hòa tiếng Anh là gì. Công dụng của máy điều hòa là để điều hòa không khí, duy trì nhiệt độ, lọc sạch không khí, bụi bẩn trong phòng và mang đến không gian thoải mái, góp phần bảo vệ sức khoẻ người dùng.

Điều hoà tiếng Anh là gì?

Điều hòa 1 chiều tiếng anh là gì ?

Điều hòa một chiều trong tiếng Anh là: “One Way Air Conditioner”. Cho những ai chưa biết thì điều hòa 1 chiều (hay còn gọi là máy lạnh) có chức năng thổi ra hơi lạnh để đảm bảo không khí mát mẻ được lưu thông trong phòng.

Điều hòa một chiều khá thông dụng ở mọi vùng miền vì nó đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản nhất trong việc sử dụng điều hòa. Do đó những ai đang có ý định mua điều hòa thì dòng một chiều là một gợi ý phù hợp.

Điều hòa 2 chiều tiếng Anh là gì ?

Điều hoà 2 chiều tiếng Anh là: “Two(2)-Way Air Conditioner”. Khác với điều hòa 1 chiều là thổi không khí lạnh, điều hòa 2 chiều bên cạnh tính năng làm lạnh còn tích hợp thêm cơ chế đổi chiều để sưởi ấm trong mùa đông.

Xem thêm:: Tiêu chảy là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Nhờ cơ chế này mà điều hòa 2 chiều là dòng sản phẩm được người dùng quan tâm nhiều thời gian qua, các sản phẩm này của các thương hiệu nổi tiếng như điều hoà Daikin, Casper, Panasonic, LG, Mitsubishi Heavy, Gree, Nagakawa, Midea, Sumikura, Funiki,…

Dàn lạnh điều hòa tiếng Anh là gì ?

“Air Conditioning” là cụm từ chỉ dàn lạnh điều hòa trong tiếng Anh là gì. Tuy nhiên ở dàn lạnh sẽ có rất nhiều bộ phận khác nhau, tương ứng với từng tên tiếng Anh cụ thể, bao gồm một vài chi tiết quan trọng. Cụ thể như sau:

Air Filter: Bộ lọc không khí

Air Grille: Miệng gió

Air Outlets: Đầu thổi gió

Air Terminal Units: Bộ chia gió

Canopy: Mái che.

Xem thêm:: Siêu âm chẩn đoán thai sớm – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Dàn lạnh điều hòa tiếng Anh là gì ?

Dàn lạnh có nhiệm vụ lọc và nhả không khí lạnh, do đó, người dùng cần vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên

Điều khiển điều hòa tiếng Anh là gì ?

“Air-Conditioner Remote Control” là cụm từ chỉ điều khiển điều hòa tiếng Anh là gì. Điều khiển có nhiệm vụ bật/tắt, tìm mã lỗi, điều chỉnh các chế độ và tăng/giảm nhiệt độ trên điều hòa.

Điều khiển hoạt động bằng pin và khi hết pin, bạn chỉ cần thay mới và hoạt động như bình thường. Trong trường hợp điều khiển bị hỏng thì bạn có thể thao tác trực tiếp ngay trên dàn lạnh của điều hòa.

Hiện nay, công nghệ phát triển, những thương hiệu điều hòa uy tín đã cho ra đời nhiều dòng điều hòa thông minh để có thể kết nối với ứng dụng điện thoại để điều khiển từ xa. Người dùng từ đó mà cũng đơn giản hơn trong quá trình tùy chỉnh, điều khiển cùng lúc nhiều điều hòa.

Điều hòa âm trần tiếng Anh là gì ?

“Cassette Air Conditioner” là cụm từ chỉ điều hòa âm trần tiếng Anh là gì. Khác với loại điều hòa treo tường thường thấy, điều hòa âm trần được đánh giá có thiết kế hiện đại hơn, lắp đặt đồng bộ.

Đúng như tên gọi, điều hòa âm trần khi lắp đặt sẽ không lộ những chi tiết về linh kiện ra bên ngoài mà thay vào đó sẽ âm vào bên trong tưởng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi sử dụng và phù hợp với xu hướng nội thất mơi.

Xem thêm:: Quảng cáo là gì? Các loại hình quảng cáo phổ biến hiện nay

Điều hòa âm trần tiếng Anh là gì ?

Điều hòa âm trần được nhiều người sử dụng, đặc biệt là những không gian rộng, có quy mô lớn như nhà hàng, quán cafe thì lại càng phù hợp hơn

Điều hòa cây tiếng Anh là gì ?

Điều hoà cây trong tiếng Anh gọi là: “Plant Conditioning”. Về thiết kế thì điều hòa cây thiết kế dạng tủ đứng với công suất lớn, phù hợp với nhiều không gian rộng hoặc hộ gia đình.

Thậm chí nhiều mẫu đồng hồ cây hiện nay trên thị trường có thể đạt công suất làm lạnh đến 100.000BTU. Tốc độ làm lạnh của dòng điều hòa này cũng nhanh và xa, quạt thổi ra lớn. Sản phẩm đơn giản trong quá trình vận hành và bảo dưỡng.

Lời kết:

Trên đây là thông tin về điều hoà tiếng Anh là gì? cũng như các cụm từ liên quan mà Điện Máy Trần Đình gửi đến bạn. Hi vọng bài viết hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button