Quy đổi

Hoa hậu Mai Phương Thúy đính chính chiều cao ‘khủng’ 1,86m

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Mai phương thuý cao m bao nhiêu dành cho bạn.

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy thực hiện đoạn livestream ngắn chia sẻ về chiều cao “khủng” của mình. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1988 kể lại câu chuyện kiến trúc sư vào sửa nhà và thắc mắc về việc cô sở hữu chiều cao 1,86m. Vì vậy, cô quyết định nhờ người này đo chiều cao giúp mình. Sau khi tiến hành đo, người đẹp tiết lộ nếu đo nhân trắc học, chiều cao của cô sẽ thấp hơn. “Tuy nhiên, khi đo bằng thước bình thường thì tôi được 1,8m, không phải 1,86m nhé”, cô chia sẻ. Mai Phương Thúy lý giải vì chân cô dài nên nhiều người hay đoán sai về chiều cao của mình.

Đồng thời, Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ thêm: “Tại vì tôi hay đính chính chiều cao nên mọi người rất quan tâm và nghĩ rằng tôi sợ cao. Nhưng thật ra không phải như vậy. Tính tôi muốn nói cái gì là nói cho chính xác thôi. Tại vì chân tôi dài nên kiểu cao lén ấy. Mọi người nghĩ tôi cao hơn 1,8m nhưng thật ra không cao hơn đâu”. Chia sẻ của Mai Phương Thúy nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Còn nhớ thời điểm đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006, người đẹp khiến công chúng trầm trồ khi sở hữu chiều cao 1,79m, số đo ba vòng là 86-65-95.

Dù ít tham gia các hoạt động giải trí song Mai Phương Thúy luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trước đó, khi chia sẻ về chiều cao “khủng”, người đẹp sinh năm 1988 cho biết phần lớn mọi người đều biết đến những thứ xung quanh cô như chiều cao, công việc mà ít khi nhắc đến gương mặt khả ái của mình. Hoa hậu Việt Nam 2006 mong muốn mọi người hãy nhớ khuôn mặt của mình, đừng nhớ về chiều cao. Thời gian gần đây, sau khi tích cực giảm cân, Mai Phương Thúy khiến nhiều người trầm trồ về vóc dáng. Người đẹp cũng tự tin diện bikini hoặc lựa chọn những thiết kế cúp ngực khoe dáng khi xuất hiện.

Về chuyện tình cảm, trong một lần phỏng vấn với Thanh Niên, người đẹp nhận xét bạn trai cô là người dễ thương, đẹp trai. Chân dài chia sẻ: “Đàn ông phải hơi đào hoa một chút thì mới có sức hấp dẫn. Nói chung đàn ông càng đào hoa thì tôi càng thích. Trước khi quen tôi, anh ấy có nhiều mối tình, thậm chí là gấp đôi tôi. Nhưng tôi vẫn thích đàn ông đào hoa mà. Hợp thì yêu, không hợp thì thôi chứ giữ làm gì, đời còn dài”. Đồng thời, khi nói về chuyện kết hôn, Mai Phương Thúy thẳng thắn: “Nếu tôi lấy chồng rồi, người ta sẽ gọi tôi với danh xưng vợ của ai đó. Bởi vậy nếu tôi kết hôn, chỉ có Ủy ban Nhân dân phường là biết thôi, không ai biết hết”.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button