Là gì

Phạm Thành Long là ai? Review về Phạm Thành Long – Review Top

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Long trọc là ai dành cho bạn.

Video Long trọc là ai

Trong thời gian gần đây, trên khắp các kênh mãng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok,… xuất hiện liên tục những bài viết và những video rất “sinh động” về một ông đầu trọc, áo đỏ với cái tên Phạm Thành Long với cách dạy và dùng ngôn từ hiếm gặp của ông gây sự tò mò muốn tìm hiểu xem sự thật “ông này là ai?” “sao lại có lượng người Follow lớn đến vậy?” Các khoá học của ông thu hút hàng ngàn học viên trên khắp thế giới khiến dư luận bàn tán quan tâm như vậy?

Vậy Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long khởi nghiệp là một luật sư với chuyên ngành về kinh doanh và luật sở hữu trí tuệ. Ông thuộc nhóm 10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam và là người sáng lập doanh nghiệp “Luật Gia Phạm”, còn là một diễn giả có tầm ảnh hưởng nhất trong giới đào tạo.

10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam và là người sáng lập doanh nghiệp “Luật Gia Phạm”

10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam và là người sáng lập doanh nghiệp “Luật Gia Phạm”

Với khả năng khả năng thấu hiểu và sử dụng ngôn ngữ sao cho tạo ra sức mạnh thuyết phục, vốn kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm đúc kết được sau nhiều năm làm quản lý, kinh doanh và nghiên cứu phát triển về tiềm năng con người, diễn giả Phạm Thành Long đã xây dựng nên 1 hình ảnh của riêng mình trong việc truyền cảm hứng, tác động lên cảm xúc, tinh thần, thể chất của những người xung quanh. Thông qua những bài giảng, hay chia sẻ cuộc đời của mình, ông đã khiến những người xung quanh tự nhìn nhận và đánh giá đúng bản thân mình, để từ đó thay đổi nhận thức, tư duy và quyết liệt trong hành động, tạo ra những bước ngoặt thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để họ có một cuộc sống tốt hơn.

Phạm Thành Long luôn phấn đấu để tốt hơn mỗi ngày

Phạm Thành Long luôn phấn đấu để tốt hơn mỗi ngày

Xem các video của diễn giả Phạm Thành Long tại đây: www.long.vn/youtube

Ông không bao giờ bằng lòng về những gì mình có, luôn luôn phấn đấu để mình tốt hơn mỗi ngày, luôn biết tạo nên cho mình sự hưng phấn, trạng thái tâm lý tốt nhất để làm việc không mệt mỏi và sáng tạo, đó chính là bước đệm cơ bản để Phạm Thành Long tự tìm ra cho mình những ý tưởng mới, những mục tiêu lớn đầy hoài bão. Ông đã làm thay đổi cuộc đời của mình và của nhiều người khác.

Những thành tựu Phạm Thành Long

Phạm Thành Long đã đạt được thành tựu to lớn trên nhiều lĩnh vực trong cuộc đời của mình

Xem thêm:: EX, NYC có nghĩa là gì trên Facebook? – Thủ thuật

Phạm Thành Long đã đạt được thành tựu to lớn trên nhiều lĩnh vực trong cuộc đời của mình

Phạm Thành Long bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh cho doanh nghiệp, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tư vấn Bản quyền tác giả ông đã đạt được thành tựu to lớn trên nhiều lĩnh vực trong cuộc đời của mình.

1. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2006), Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008)

2. Top 5 luật sư của năm (2010)- Báo Pháp Luật, Bộ Tư Pháp

3. Top 10 hãng luật nổi tiếng nhất 2011

4. Luật sư Doanh Nghiệp, Luật sư Sở hữu trí tuệ, 18 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều công ty hàng đầu Việt Nam;

5. Diễn giả, nhà đào tạo đã giúp đỡ hơn 40.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

6. Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam

7. Tham dự và tốt nghiệp tất cả các khoá huấn luyện của Tony Robbins – Thành viên Platinums Members

8. Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest: ông đã vượt qua những tên tuổi hàng đầu, những triệu phú về kiếm tiền trên Internet hiện nay như: Peng Joon, Ewen china, Alex Mandossian để trở thành người đứng thứ 5 trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest năm 2015 và ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ Internet nhanh nhất thế giới.

Xem thêm:: Lý giải nguyên nhân Flash bị biến thành quái nhân Savitar trong

9. Nắm giữ 2 kỷ lục BNI Thế giới: Trong vai trò Giám đốc BNI Vùng Hà Nội 06 (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới), Ông đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, trở thành một kỉ lục mới được tạo nên từ Việt Nam trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của BNI.

Người thầy vĩ đại tràn đầy yêu thương

Trong gần 5 năm trở lại đây, được biết đến là một nhà đào tạo truyền cảm hứng mạnh mẽ. Ông đã giúp đỡ biết bao nhiêu gia đình hàn gắn mái ấm gia đình bằng sự thấu hiểu lẫn nhau, buông bỏ cái tôi để sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, mỗi học viên khi đến với Phạm Thành Long đều được phát triển tư duy cũng như phát triển con người và đã trở nên tự tin, mạnh mẽ hơn. Nhiều người khi trở về đã rũ bỏ được con người cũ, trưởng thành mạnh mẽ và vươn lên trong cuộc sống.

Phạm Thành Long người thầy vĩ đại tràn đầy yêu thương

Phạm Thành Long người thầy vĩ đại tràn đầy yêu thương

Xem các video của diễn giả Phạm Thành Long tại đây: www.long.vn/youtube

Trong suốt 4 năm qua, khi các khoá đào tạo “Đánh thức sự giàu có” do thầy Long và cộng sự thực hiện hoàn toàn miễn phí tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, một làn sóng mới vươn lên hành động thần tốc, mạnh mẽ, để thay đổi bản thân hơn 40.000 học viên các chủ doanh nghiệp, những người kinh doanh và các lĩnh vực ngành nghề khác nhau đã tham dự chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có và bằng những kiến thức có được trong chương trình hoàn toàn miễn phí này, cuộc sống của họ đã có rất nhiều thay đổi vượt bậc.

Đánh thức sự giàu có 44- Đột phá trong tư tưởng

Đánh thức sự giàu có 44- Đột phá trong tư tưởng

Lớp học không chỉ có thầy giảng, trò nghe, mà mỗi người đến với lớp học, mang theo những câu chuyện cuộc đời, những bi kịch, những nỗi đau và hạnh phúc của mình, để khi được chia sẻ với thầy giáo, chia sẻ với mọi người, lại trở thành một bài học thấm thía, giá trị cho tất cả học viên trong lớp.

Xem thêm:: ROE là gì? Vì sao cần phải chú ý đến chỉ số này khi đầu tư? – Infina

Mỗi người đến với lớp học mang theo những câu chuyện của cuộc đời mình

Mỗi người đến với lớp học mang theo những câu chuyện của cuộc đời mình

Đôi khi có những cung bậc cảm xúc cười có, khóc có. Cười vì tìm thấy cảm xúc hạnh phúc vỡ òa trong niềm hưng phấn tột độ, khóc vì mình đã thù ghét thay vì yêu thương, vì mình cứ mải miết đi kiếm tình yêu trong khi tình yêu đang hiện diện ở trong chính mình. Và khi nhận ra rằng chính mình đã sai, nhận ra rằng mình đã quá lãng phí cuộc đời cho những điều vớ vẩn, sai lầm và vô nghĩa, rằng mình hoàn toàn có thể hạnh phúc và giàu có ngay lúc này.

Cười vì tìm thấy cảm xúc hạnh phúc vỡ òa trong niềm hưng phấn tột độCười vì tìm thấy cảm xúc hạnh phúc vỡ òa trong niềm hưng phấn tột độ

Xen vào giữa giờ học, thầy đã dẫn dắt cả lớp học với hàng ngàn học viên khí thế hừng hực bao quanh và hòa mình vào từng động tác nhảy, vỗ tay, lắc lư trong nền nhạc sống động để mọi người nhảy nhót cùng nhau giải phóng cơ thể và năng lượng, có tình yêu thương và những cái ôm thật chặt với con người xa lạ mà chẳng ai nghĩ điều đó có thể xảy ra, có cả những cơ hội đổi đời được mang đến cho mình từ chính sự kết nối ngay trong lớp học, có điều đặc biệt chưa bao giờ xảy ra trong việc cùng nhau học xuyên ngày, xuyên đêm mà không biết mệt. Năng lượng tràn đầy trong lớp học và không ai muốn bỏ đi. Họ đều gọi đó là lớp học kỳ diệu.

hàng ngàn học viên khí thế hừng hực bao quanh và hòa mình vào từng động tác nhảy, vỗ tay, lắc lư trong nền nhạc sống động

Hàng ngàn học viên khí thế hừng hực hòa mình vào từng động tác nhảy, vỗ tay, lắc lư trong nền nhạc sống động

Ngoài khóa học “Đánh thức sự giàu có” hoàn toàn miễn phí, thầy Long còn mở những khóa đào tạo chuyên sâu hơn như Tinh thần doanh nhân, True You, Kinh doanh đột phá, Sale Sucsess System, Internet Power System, Lập trình vận mệnh, Eagle Camp,.. khóa huấn luyện cho những người thực sự muốn thay đổi vận mệnh, muốn trở thành doanh nhân lớn, tăng doanh thu gấp bội, muốn có những thành tựu để đời.

Từ một người đi lên với đôi bàn tay trắng, Phạm Thành Long đã trưởng thành từ thực tế được tích luỹ trong cuộc sống. Không chỉ là một Luật sư, ông còn là một doanh nhân luôn mong muốn đem những tư duy, kiến thức mà mình học được đến với tất cả mọi người, đến với cộng đồng doanh nhân Việt Nam, đến với những con người đang khao khát vươn lên và tìm hướng đi mới trong kinh doanh để họ có được một cuộc sống luôn hạnh phúc.

Để hiểu rõ hơn về Phạm Thành Long mời các bạn xem thêm các video của diễn giả Phạm Thành Long tại đây: www.long.vn/youtube

Trên đây là những thông tin mà Reviewtop muốn gửi đến bạn đọc về Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long, cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi những bài viết của Reviewtop. Chúc bạn đọc luôn vui khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button