Là gì

Vợ bất ngờ đòi ra đi tay trắng, Lộc Fuho bức xúc công khai bảng thu

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Lộc fuho là ai dành cho bạn.

Kim Thuỷ – vợ Lộc Fuho – bất ngờ chia sẻ gặp nhiều áp lực khi lấy chồng là người nổi tiếng.

Lộc Fuho là hiện tượng mạng nổi tiếng, giữ kỷ lục livestream với 314 nghìn người xem cùng một lúc. Từ chàng trai phụ hồ, anh phấn đấu để thoát nghèo nhờ phát triển nội dung trên các nền tảng như Facebook, YouTube, TikTok… Hồi tháng 3/2021, anh kết hôn với Kim Thủy, quê Bình Định, cũng là một YouTuber.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng xôn xao trước tin đồn hôn nhân của Lộc Fuho rạn nứt. Nguồn tin bắt nguồn từ những dòng trạng thái độc thân của Kim Thuỷ trên trang cá nhân. Cụ thể, cô đăng tấm ảnh một mình, kèm dòng trạng thái: “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Điều đáng nói, dưới phần bình luận khi mọi người khuyên cô nên suy nghĩ thoáng để vợ chồng làm lành, Kim Thủy đều đáp lại bằng biểu tượng mặt buồn.

Vợ Lộc Fuho đăng ảnh với dòng trạng thái “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”

Tin đồn càng được đẩy lên cao khi ở phần bình luận bài đăng mới nhất, Kim Thủy đã kể những ấm ức của bản thân phải chịu đựng suốt thời gian qua. Cô viết: “Bởi vô tâm đánh mất đi hạnh phúc và gia đình. Còn ai nghĩ giàu hay Thủy may mắn lấy được Lộc thì nhào vô chứ khổ tâm lắm rồi. Ai vô lo giúp phía Lộc cái và phụ Lộc với chứ Thủy chấp nhận ra đi tay trắng mà không cần của cải của Lộc đâu. Tưởng nhiều sung sướng vào lãnh hộ, còn nổi tiếng ăn được và ăn giùm chứ áp lực lắm. Vào cuộc ở chung mới hiểu, sống đi rồi biết. Tôi mà ngồi không làm để ăn cũng không dễ lấy tiền người khác tiêu đâu ạ”.

Xem thêm:: Natri hidrocacbonat – Tính chất, ứng dụng và cách sản xuất

Đặc biệt, khi có bình luận cho rằng nhờ lấy Lộc mới được nhiều người biết đến, Kim Thủy cho hay quen biết chồng từ khi anh vẫn còn khó khăn. Đến khi công việc chồng ổn định, cô mới lui về phía sau hỗ trợ chồng.

“Lúc xưa ăn mặc gọn gàng tự làm chủ giờ cưới về lúc khổ cũng dùng tiền của nhau. Có khi tiền em cũng nhiều rồi giờ cố gắng xây dựng lên đằng sau hỗ trợ. Giờ nói câu bu bám nổi tiếng, lúc cưới Lộc Fuho khổ về không dám mặc một áo ngon lành. Nay có tí lại bay vào nói xưa tôi không biết bé này là ai, nhờ Lộc mới biết. Nhiều phụ nữ nói vậy không biết sau này mấy chị có bị trường hợp hơn vậy không nữa”, vợ Lộc Fuho bày tỏ.

Liên hệ với Lộc Fuho để tìm hiểu thực hư, anh cho biết Kim Thủy có tính hay ghen nên khi thấy anh chụp hình cùng một cô gái khác, vợ đã tức giận. YouTuber 9X khẳng định cô gái kia là vợ của Huấn Hoa Hồng. Mọi người có dịp gặp gỡ, ăn uống với nhau nên chụp chung tấm hình kỷ niệm. “Tôi chỉ nghĩ là chị em chụp vui thôi chứ không có gì. Anh Huấn cũng ngồi ở đó. Em vợ tôi cũng có mặt”, Lộc Fuho nói. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại chia sẻ và ghép ảnh này thành nhiều kiểu cặp đôi tình tứ, nhạy cảm khác.

Nam YouTuber trải lòng: “Tôi vốn không phải là người lãng mạn gì. Trong khi đó, vợ tôi lại thích được tặng quà ngày lễ. Vì thế, cô ấy ghen, đồng thời trách chồng đăng ảnh chụp chung với người phụ nữ khác trên tường nhà. Bữa giờ báo chí cũng đăng nói này nọ. Cô ấy càng buồn và chê trách tôi trên mạng xã hội. Tôi cũng buồn lắm mà thôi kệ”. Lộc Fuho tâm sự, việc này ảnh hưởng khá nhiều đến anh những ngày qua. Vì anh lên mạng không chỉ đơn thuần là giải trí, mà còn để kiếm tiền lo cho gia đình.

Xem thêm:: Juky San là ai? Thông tin, tiểu sử về ca sĩ Juky San – Trixie cafe

Vợ bất ngờ đòi ra đi tay trắng, Lộc Fuho bức xúc công khai bảng thu nhập từ YouTube - 2

Tổ ấm của vợ chồng Lộc Fuho trước khi có tin đồn lục đục

Khi được hỏi về việc đã ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với vợ chưa, Lộc Fuho cho biết vợ anh đã ra Đà Nẵng, trước khi anh từ Hà Nội về quê. Hiện tại, nam YouTuber lên đường ra Đà Nẵng để hi vọng giải thích sự việc với bà xã.

Trước những nghi vấn cho rằng Lộc Fuho “đổi đời” rồi bỏ vợ con, anh cười và cho biết: “Thu nhập từ YouTube tháng này của Lộc là 7 triệu đồng”. Khi chúng tôi tỏ ra bất ngờ và không tin, anh đã quay màn hình hiển thị thu nhập của mình, đồng thời khẳng định mỗi tháng đều bị trừ hơn 10% thuế và chi phí quay video. Nam YouTuber vẫn phải chăm chỉ làm việc để kiếm thêm tiền lo cho gia đình, chứ không giàu sang như dân mạng đồn thổi.

Xem thêm:: “Số 30” trong Tiếng Anh là gì: Cách Viết, ví dụ – StudyTiengAnh

Vợ bất ngờ đòi ra đi tay trắng, Lộc Fuho bức xúc công khai bảng thu nhập từ YouTube - 3

Thu nhập từ YouTube của Lộc Fuho từ tháng 5 tới tháng 10 (chưa trừ thuế)

Trước đây, Lộc Fuho thừa nhận thu nhập từ YouTube là nguồn kinh tế chính của gia đình anh. Anh từng thực hiện nhiều video công khai doanh thu từ kênh YouTube cá nhân, trong đó tháng cao nhất là 200 triệu, còn trung bình rơi vào khoảng 40 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Khi tên tuổi của Lộc ngày càng nổi tiếng, lượt xem tăng thì số tiền anh nhận được từ mạng xã hội video lớn nhất thế giới ngày càng cao.

Lộc Fuho từng chia sẻ số tiền mà anh cho vợ mỗi tháng là khoảng 20 triệu đồng. Ngoài ra, bài đăng quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội cũng giúp anh mang về số tiền kha khá cũng do vợ quản lý.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/vo-bat-ngo-doi-ra-di-tay-trang-loc-fuho-buc-xuc-cong-khai-bang-thu-…Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/vo-bat-ngo-doi-ra-di-tay-trang-loc-fuho-buc-xuc-cong-khai-bang-thu-nhap-tu-youtube-c47a15574.html

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button