Cách Đánh

5 Cách Để Thu Hút Khách Hàng Mới Hiệu Quả – Phương Nam Vina

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Làm thế nào để thu hút khách hàng dành cho bạn.

Để bán được sản phẩm, dịch vụ, các cá nhân và doanh nghiệp cần phải biết được cách thức để thu hút khách hàng mới đến với mình ngày một đông đảo. Trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, chiến lược thu hút khách hàng đóng vai trò quan trọng, là yếu tố sống còn quyết định tới sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, shop, cửa hàng. Vậy làm thế nào để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng? Cần phải chú ý đến những yếu tố gì để tạo ấn tượng với khách hàng mới? Trong bài này, đội ngũ Công ty Phương Nam Vina chúng tôi xin chia sẻ 5 phương pháp giúp thu hút khách hàng tiềm năng đầy hiệu quả để bạn tham khảo và áp dụng.

Cách thức để thu hút khách hàng mới

1. Sản phẩm cần có sự khác biệt

Để bán được hàng thì vấn đề quan trọng đầu tiên bạn cần phải đảm bảo đó là cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt. Tuy nhiên, nếu trên thị trường cũng có nhiều nhà cung cấp khác bán cùng một loại hàng hóa đó và cũng đảm bảo chất lượng thì mọi thứ lại trở nên bão hòa. Chính vì vậy, muốn thu hút được nhiều khách hàng mới đến với doanh nghiệp, shop, cửa hàng,…thì bạn cần phải tạo ra sự khác biệt, độc đáo riêng cho sản phẩm, dịch vụ của mình cung cấp để tạo điểm nhấn và gây ấn tượng đối với người sử dụng.

Cách thu hút khách hàng mới

2. Thái độ phục vụ khách hàng tốt

Xem thêm:: 16 cách làm tăng kích thước dương vật to và dài hơn một cách TỰ

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Điều này đã làm cho xu hướng khách hàng hiện đại cần được tôn trọng nhiều hơn và thường quan tâm đến thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn bán hàng. Thái độ phục vụ tốt sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và dễ dàng chiếm được cảm tình của họ. Thu phục được trái tim, tạo dựng được niềm tin ở khách hàng là bạn đã đạt được hơn một nửa thành công trong việc thu hút và thuyết phục họ mua sản phẩm, dịch vụ. Chỉ đơn giản là nở một nụ cười thân thiện, nói một lời cảm ơn chân thành, thể hiện thái độ lễ phép,…sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Vậy nên, một trong những cách thức thu hút khách hàng mới hiệu quả nhất đó là bạn phải đào tạo được một đội ngũ nhân viên niềm nở và có thái độ phục vụ tốt.

Cách thức để thu hút khách hàng

3. Chính sách ưu đãi, giảm giá hấp dẫn

Giá thành là một trong những yếu tố quan trọng có tác dụng kích cầu đối với người tiêu dùng. Với thị trường cạnh tranh khốc liệt, nguồn cung nhiều và đa dạng như hiện nay thì sẽ không khó để khách hàng tìm được một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Nếu bạn biết đưa ra các chính sách giảm giá sản phẩm, dịch vụ hợp lý hay các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm kích cầu thì sẽ là một trong những cách thu hút khách hàng tiềm năng đầy hiệu quả. Điều này cũng sẽ là nền tảng giúp bạn có được một nguồn khách hàng trung thành về lâu dài.

Phương pháp thu hút khách hàng

4. Quảng cáo trực tuyến

Xem thêm:: Đây là cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác – Fptshop.com.vn

Nếu bạn cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà không thực hiện các chiến dịch quảng cáo trực tuyến thì sẽ không thể đẩy mạnh hiệu quả bán hàng và rất khó để cạnh tranh được với đối thủ. Việc làm quảng cáo, tiếp thị online sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận với khách hàng một cách rộng rãi.

Cách để thu hút khách hàng

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin và mạng Internet như hiện nay đã mở ra cơ hội lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận, thu hút khách hàng tiềm năng. Công cụ tìm kiếm, mạng xã hội hay các trang web thương mại điện tử đã được sử dụng phổ biến và có rất nhiều người tương tác. Vì vậy, việc đầu tư kinh phí thiết kế trang web và kết hợp làm quảng cáo Google hoặc quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu bán hàng, phát triển việc công việc kinh doanh tốt hơn mà không tốn quá nhiều tiền bạc.

Phương pháp thu hút khách hàng mới

5. Chăm sóc khách hàng cũ

Xem thêm:: Top 5 cách sao lưu danh bạ iPhone nhanh nhất cực kỳ đơn giản

Một phương pháp giúp thu hút khách hàng mới cũng khá hiệu quả mà chúng ta không thể không đề cập đó là chăm sóc khách hàng cũ. Việc chăm sóc tốt cho hệ thống khách hàng cũ vừa giúp bạn tạo ra nguồn khách hàng trung thành, gắn bó sử dụng sản phẩm, dich vụ lâu dài, làm tăng sự uy tín của doanh nghiệp, cửa hàng, vừa có tác dụng phát triển thêm nguồn khách hàng mới thông qua những đánh giá, nhận xét tích cực.

Chiến lược thu hút khách hàng

Khi một người khách hàng cảm thấy tin tưởng, hài lòng về sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp, họ có thể sẽ giới thiệu thêm cho nhiều người khác. Và như vậy, đây cũng chính là một kênh quảng bá, thu hút khách hàng hiệu quả theo cấp số nhân. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần phải có chiến lược chăm sóc khách hàng phù hợp và xây dựng được đội ngũ nhân viên có phẩm chất và kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt.

Trên đây là những cách thức thu hút khách hàng mới hiệu quả mà Công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn tham. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được phần nào cho bạn trong quá trình bán hàng và phát triển kinh doanh. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm: Các phương pháp quảng cáo online thu hút nhiều khách hàng

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button