Cách Đánh

Bí quyết níu kéo chàng người yêu Kim Ngưu – Starsworld

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Làm thế nào để kim ngưu quay lại dành cho bạn.

Nếu bạn đang lên kế hoạch quay lại với Kim Ngưu này, thì bạn tốt nhất là đặt cược hết tất cả những gì bạn có được trong người, kể cả những cảm xúc như cười tươi, khóc lóc, cãi nhau, bất cứ cảm xúc gì mà bạn có thể nghĩ tới.

Nam Kim Ngưu là người cực nhạy cảm, anh ta yêu từ đầu tới chân và từ chân đến những ngón tay và chân. Nếu Kim Ngưu chia tay bạn thì lý do có thể là bạn là 1 sự thất vọng. Bạn có ý định quay lại với anh chàng thuộc chòm sao Kim Ngưu, bạn nên toàn tâm toàn ý với chuyện này đi!

Muốn quay lại ư? Bạn hãy làm việc cho hiệu quả nhé! Tùy thuộc vào lý do tại sao 2 bạn chia tay nhau, bạn nên thể hiện hay giải thích với Kim Ngưu rằng là mối quan hệ giữa 2 người là hoàn toàn có khả năng trở nên tốt đẹp hơn. Hãy để anh ta biết rằng bạn rất chú trọng và quan tâm về mối quan hệ của 2 bên. Giải thích với Kim Ngưu bằng những lời nói ngọt ngào rằng bạn rất cần anh ấy trong cuộc sống của mình, và bạn sẵn sàng tìm cách để cải thiện tình cảm của đôi bên. Nhưng hãy đưa ra kế hoạch cụ thể

Nam Kim Ngưu có thể muốn bạn quay lại với anh ấy, nhưng bạn không thể hiện được điều đó tốt thì bạn sẽ không có cơ hội mà hẹn hò nam Kim Ngưu này được đâu. Hãy gặp gỡ anh ta và nói cho anh ta biết những gì bạn mong muốn là mối quan hệ giữa 2 người có thể tiến triển tốt đẹp hơn. Bạn có thể nói rằng bạn không phải là người vô dụng, và sẽ lên kế hoạch bài bản để có thời gian dành riêng cho nhau. Nếu nam Kim Ngưu lôi kéo chuyện cũ ra để chì triết bạn, thay vì nổi điên cãi nhau lại với anh ta, thì cứ im lặng và chấp nhận những điều đó giống như những lời góp ý chân thành. Cũng đừng quên là trở nên lãng mạn hơn nhé Nếu bạn muốn anh ta mềm lòng với mình, thì hãy trở thành 1 con người lãng mạn đi nhé! Hãy thể hiện rằng bạn vẫn có thể trở thành con người lãng mạn như thuở 2 đứa còn quen nhau. Nhắc nhở nam Kim Ngưu những thời gian tốt đẹp mà cả 2 đã từng dành cho nhau bằng những hành động bạn đã từng thực hiện trước đây.

Chẳng hạn như dắt nam Kim Ngưu đi những nơi mà anh thích đến, nấu món ăn ưu thích hay mời vài chiến hữu thân thiết của anh ta đến nhà chơi. Nam Kim Ngưu là người vì bạn bè, nếu bạn biết cách “đầu tư” vào bạn bè anh ta thì chắc chắn bạn đang điểm 10 trong chú bò này! Hãy cho anh ta thấy những nỗ lực vào mối quan hệ này thì Kim Ngưu sẽ coi trọng bạn như là 1 người biết quý trọng cảm xúc của người khác, chứ không phải vì tư lợi gì hết. Nam Kim Ngưu rất thích những mối quan hệ hẹn hò vì họ cần tình yêu hay cảm xúc từ phía đối phương. Cho dù anh ta không còn để ý tới bạn nữa, nhưng không có nghĩa là anh ta đang vui vẻ 1 mình. Đương nhiên là ai cũng tiếp tục cuộc sống của mình, trong khi tình cảm thì không dễ phai đi nhanh được.

Khi bạn có ý định quay lại thì bạn nên chứng minh nam Kim Ngưu thấy rằng bạn là người sẵn sàng cùng anh ta vượt qua sóng gió hay tận hưởng cuộc sống. Sự cố gắng sẽ được thể hiện trên mối quan hệ bền chặt giữa 2 bạn, thì nó sẽ tự động lành lại mà thôi.

Nguồn : Sưu tầm

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button