Cách Đánh

[Review] Làm sủng phi như thế nào – Truyện Ngôn Tình Xuyên Không

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Làm sủng phi như thế nào dành cho bạn.

Tác giả: Nhu Mễ Hôi Hôi

Thể loại: xuyên không, cung đấu, HE

Nguồn: http://webtruyen.com/lam-sung-phi-nhu-the-nao/

Tình trạng: Full

Xem thêm:: Cách hạ sốt nhanh tại nhà an toàn hiệu quả và lưu ý một số sai lầm

Hình ảnh có liên quan

Nội dung:

Đại Tề quốc vốn 3 năm một lần tổng tuyển tú, báo trước một năm. Nhân dịp tân hoàng đế đăng cơ, nhóm triều thần liền muốn lấp đầy hậu cung, lấy lý do muốn duy trì huyết mạch hoàng thất lập tức tấu thỉnh hoàng thượng đem kỳ tuyển tú báo trước. Các đại thần tấu hoàng thượng nhanh chóng tuyển tú chưa chắc không có tư tâm của chính mình, nhìn khắp hậu cung trừ bỏ trung cung hoàng hậu được nạp khi thánh thượng vẫn còn là hoàng tử thì chỉ có Hiền phi, Đức phi, thêm một chiêu dung, hai quý tần, nữ nhân trong hậu cung của tân hoàng đế chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Các đại thần trong nhà có nữ nhi vừa tầm tuổi tâm tư khó tránh khỏi dao động, nếu hậu cung của hoàng thượng ba nghìn giai lệ thì thôi, nhưng hiện nay nhóm nương nương trong hậu cung quả thật không có nhiều, cũng không có mấy vị được thập phần sủng ái. Không bằng thừa dịp hoàng thượng đăng cơ đem nữ nhi nhà mình đưa vào cung đoạt lấy thánh sủng, nói không chừng còn có thể giúp ích cho con đường làm quan của mình cùng vinh quang gia tộc.

Xem thêm:: 6 mẹo làm sạch và các đánh bóng lư đồng chuẩn bị đón Tết

Nhà họ Ôn cũng thế, cha của Ôn Uyển quyết định để cô tuyển tú. Ôn Uyển cũng không phản đối, nguyện cùng cha giành lấy vinh quang, rồi cuối cùng chẳng hiểu sao lại có được tình yêu của Tề Diễn Chi Hoàng đế.

Sủng phi có bộ dáng như thế nào? Xinh đẹp động lòng người lại ngang ngược. Bề ngoài là nữ nhân hoàng thượng sủng ái nhất, nhưng thực tế lại chỉ là tấm gỗ cho chân ái mà thôi.

No no no, hãy để cho Ôn thị A Uyển ta tiến công trên con đường của sủng phi đến nói cho ngươi biết thế nào mới gọi là sủng phi.

Kết quả hình ảnh cho sủng phi

Xem thêm:: Cách chơi Cờ Caro giỏi, luôn giành chiến thắng – Thủ thuật

Truyện về cung đấu nói chung và chuyên về một loạt các tựa đề “sủng phi” nói riêng nhiều không đếm hết, nên để đánh giá “Làm sủng phi như thế nào” có hay hay không so với những truyện cùng kiểu, thì tôi có thể đánh giá là: tạm.

Nhìn chung cũng chỉ là để buff nữ chính mà thôi. Tôi thì không thích Ôn Uyển lắm, tôi cứ nghĩ nàng là người bình đạm, biết tiết chế, nhưng có lẽ do trước mặt người yêu nên nàng cứ thế bộc lộ ra hẳn. À, không hẳn, lúc nàng làm vậy có khi nàng còn chẳng yêu Tề Diễn Chi. Chỉ là cứ như nàng biết mình sẽ được hắn yêu xong làm trời làm đất vậy.

Nếu không phải cô nàng sủng phi như nàng được hoàng đế yêu thì nàng đã khi quân phạm thượng lâu rồi. Có điều như vậy cũng cho thấy độ sủng nặng mà nam chính dành cho nàng. Tề Diễn Chi thì không giống như các nam chính hoàng đế khác, không đẹp lồng lộn mà cũng không lãnh khốc vô tình tài hoa phi thường gì, chỉ có vẻ giống người bình thường, thế mà lại có cảm giác gần gũi hơn.

Nhưng nhìn chung truyện đọc tạm, chứ không hẳn là hay hoặc tốt lắm.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button