Cách Hack

Mẹo ấp trứng trong Play Together hiệu quả

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Làm sao để trứng nở trong play together dành cho bạn.

Video Làm sao để trứng nở trong play together

Thú cưng trong game phiêu lưu thế giới mở Play Together được chia thành 4 loại bao gồm: Phổ biến (nền màu xám), Không phổ biến (nền màu xanh lá), Hiếm (nền màu xanh lam) và Huyền thoại (nền màu hồng). Người chơi có thể mua trứng trong cửa hàng thú cưng với giá từ 2000 tiền sao đến 20 gem, sau khi được ấp và chăm sóc cẩn thận, trứng sẽ nở ngẫu nhiên thành một con vật đáng yêu, để có được người bạn đồng hành dễ thương này như bao người chơi khác, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn cách ấp trứng trong Play Together được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

cach ap trung hieu qua nhat trong play together

Hướng dẫn cách ấp trứng nhanh nở nhất trong Play Together

1. Cách ấp trứng trong Play Together

Bước 1: Mua trứng từ cửa hàng thú cưng

Bạn sẽ nhận được một quả trứng miễn phí từ nhân viên cửa hàng thú cưng như một món quà dành cho người mới chơi, hoặc mua trứng trong cửa hàng thú cưng bằng gem hoặc tiền sao.

– Để đi đến cửa hàng thú cưng, bạn chạm vào biểu tượng smartphone ở bên phải màn hình và chọn cửa hàng thú cưng từ danh sách.- Chạm vào nút Tìm đường ở góc dưới bên trái màn hình và đi theo mũi tên chỉ đường để đến cửa hàng thú cưng.- Trong cửa hàng, bạn sẽ nhìn thấy 4 quả trứng có màu sắc khác nhau bên cạnh nhân viên bán hàng, tương ứng với trứng Phổ biến (nền màu xám), Không phổ biến (nền màu xanh lá), Hiếm (nền màu xanh lam) và Huyền thoại (nền màu hồng).- Mua trứng mà bạn muốn. Trứng sau khi được mua sẽ nằm trong balo của bạn.

meo ap trung trong play together hieu qua

Bước 2: Mang theo quả trứng bên mình

Bạn chạm vào balo màu đỏ ở bên phải màn hình, vào mục Thú cưng và chọn quả trứng mà bạn muốn mang theo bên mình. Sau đó, quả trứng sẽ đi theo bạn khắp mọi nơi.

cach ap trung nhanh trong play together

Bước 3: Hoàn thành các mong muốn của quả trứng

Để ấp nở trứng, bạn cần đáp ứng mọi mong muốn của quả trứng. Quá trứng sẽ báo cho bạn biết khi nó có nhu cầu gì hoặc bạn có thể chủ động nhấp vào quả trứng để xem xét mong muốn hiện tại của nó là gì.

cach ap trung trong play together

Khi đáp ứng các yêu cầu như đi ngủ, đi chơi, tắm rửa hay ăn uống của quả trứng, bạn sẽ nhận được trái tim. Khi thanh trái tim đầy, trứng sẽ nở và một thú cưng ngẫu nhiên sẽ xuất hiện.

2. Mẹo ấp trứng trong Play Together nhanh và hiệu quả

Theo cách thông thường, bạn sẽ phải thực hiện các yêu cầu của quả trứng để nhận trái tim và lên cấp cho quả trứng để có được thú cưng. Điều này khá mất thời gian. Hơn nữa, bạn phải hoàn thành mong muốn của quả trứng trong khoảng thời gian giới hạn. Tuy nhiên, bạn có thể đẩy nhanh quá trình này bằng cách mua một vật phẩm có tên là Hàng rào thú cưng trong cửa hàng nội thất.

cach de trung no trong play together

Sau đó, bạn đặt hàng rào thú cưng ở một vị trí bất kỳ trong nhà và mở balo, vào mục Thú cưng, chọn và đặt trứng vào hàng rào thú cưng.

cach ap trung thu cung nhanh chong trong play together

Bạn chạm vào biểu tượng trái tim xuất hiện phía trên quả trứng và cho nó ăn đồ ăn vặt đặc biệt

cach ap trung no thanh pet trong play together nhanh nhat

Trứng sau đó sẽ nở thành một thú cưng ngẫu nhiên.

cach ap trung no trong play together nhanh nhat

3. Danh sách thú cưng trong Play Together

Hiện tại, Play Together có các loại thú cưng sau:

* Thú cưng Phổ biến:

– Heo hồng- Mèo Mackerel Tabby- Chó bull Pháp- Heo

* Thú cưng hiếm

– Heo nâu- Heo đen- Mèo Tuxedo- Mèo tam thể- Mèo Tabby vàng- Mèo Rose Bengal- Chó Schnauzer- Chó đốm

* Thú cưng cực hiếm

– Heo Swabian Hall- Heo đốm- Mèo Mỹ lông ngắn- Mèo Xiêm- Mèo Xiêm- Mèo Bombay- Chó Yorkshire Terrier- Chó Pug- Chó Beagle- Chó Bichon

* Thú cưng Huyền thoại

– Chó Zombie Mutt- Chó Bull Terrier- Gà trống- Mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ- Máy lọc nhanh

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cho bạn mẹo ấp trứng trong Play Together hiệu quả. Bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian nếu thực hiện theo cách thông thường, hoặc có thể đẩy nhanh tiến độ ấp trứng bằng cách mua Hàng rào thú cưng bằng tiền trong cửa hàng nội thất. Sau khi trứng nở, bạn sẽ có một người bạn đồng hành dễ thương ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-ap-trung-trong-play-together-hieu-qua-64821n.aspx Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chăm sóc, nuôi thú cưng trong Play Together tại đây để chăm sóc chúng một cách hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: Cách nuôi thú cưng trong Play Together

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button