Cách chơi

Lineage 2 Revolution: Hướng dẫn toàn tập bước đầu vào game

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Hướng dẫn chơi lineage 2 revolution dành cho bạn.

Trong khoảng thời gian sắp tới Lineage 2 Revolution sẽ chính thức ra mắt toàn thể cộng đồng game thủ. Trong khoảng thời gian chờ đợi chúng ta hãy cùng dạo quanh những điều cần biết cho tân thủ.

1. Mức cấu hình

Thông tin xôn xao suốt thời gian vừa qua khi tựa game Lineage 2 Revolution đã có phiên bản tiếng Việt được VTC Online phát hành đã khiến mọi game thủ trong nước sốt ruột chưa từng thấy. Bởi lẽ trước đây họ đã từng trải nghiệm hoặc nghe nói về siêu phẩm này tại những phiên bản quốc tế với đồ họa chất lượng cao và vô cùng sống động nhờ công nghệ Unreal Engine 4 mới nhất. Nhưng đi kèm với đó sẽ là mức cấu hình không hề nhẹ, thách thức các hệ máy điện thoại tầm trung rất nhiều. Cho nên các tân thủ đặc biệt chú ý nhất về phần này khi muốn trải nghiệm được game tốt nhất. Dưới đây sẽ là cấu hình chi tiết:

• Android:

• iOs: Còn với phiên bản iOs tốt nhất chúng ta nên xài 9.0 và Iphone 6s trở lên

2. Tập trung cày cấp thật nhanh để chọn nghề nhân vật:

Những giai đoạn đầu chúng ta nên tập trung làm nhiệm vụ và bằng mọi giá phải cày thật nhanh để chọn được nghề nhân vật của mình. Để tránh mất thời gian thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về các class (phần này sẽ nói rõ hơn ở bài viết sắp tới). Sau cấp 31 chúng ta mới bắt đầu công đoạn phát triển đúng theo nhánh rễ nhân vật của mình. Cho nên những bước khởi đầu chúng ta nên tập trung việc cày thật nhanh lên 30 để chọn được nghề nghiệp. Sau đây có những cách farm nhanh hiệu quả cho chúng ta:

Xem thêm:: Cách chơi chứng khoán chuẩn nhất cho người mới bắt đầu – Edumall

• Tập trung spam tất cả nhiệm vụ mà 1 ngày chúng ta có được cho đến cấp 31 bao gồm: (nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ tuần, Tower of Insolence)

• Nên sử dụng 100 KC đỏ để reset Daily Dungoen và tiếp tục có thêm map để farm.

• Nên kiếm 1 party có buff để tăng tốc độ cày quái nhanh nhất có thể để tiện cày cả Codex.

3. Combat Power (quan trọng bậc nhất trong game)

Đây chính là chỉ số hiển thị lực chiến của các bạn, hãy cố gắng giữ CP ở cấp S để dễ dàng giành lợi thế ở các chế độ PvE, PvP. Ngoài ra, hãy để ý những thông tin báo cáo về những điểm yếu của các bạn ở bảng đánh giá (rất quan trọng) vì tại đây các bạn sẽ biết nhân vật chúng ta yếu chỗ nào và từ đó có thể sửa chữa hoặc thay đổi hướng sử dụng nhân vật đó. Mỗi phần trong đó sẽ cho bạn biết được điểm số về nhân vật, trang bị, thử thách.

Vũ khí chính là món đồ quan trọng nhất để nâng điểm CP của các bạn lên cao nhất có thể. Nên tìm mọi cách để nâng cấp vũ khí trước tiên vì nó cho bạn 1 lượng CP rất nhiều ở giải đoạn đầu game. Tốt nhất chúng ta nên có vũ khí S đến SR để có thể farm nhanh và đánh boss hiệu quả hơn.

Đây là một trong những tính năng hao tốn Adena nhất Lineage 2 Revolution, có khi cả đời bạn nâng cũng chả bao giờ đủ. Cho nên đừng suy nghĩ quá nhiều về Rune khi ở giai đoạn đầu, cứ để chế độ auto làm việc, bạn sẽ nâng max 4 trang đầu một cách nhanh chóng.

Xem thêm:: Cách chơi game PUBG Mobile chính chủ cho người mới bắt đầu

Nhưng đến đoạn thứ 5 thì sẽ khổ hơn rất nhiều, cũng như sẽ có tỷ lệ thất bại khá cao so với 4 trang trước. Vì thế hãy tập trung làm những việc quan trong trước, nếu như bạn chưa có khả năng up. Chỉ cần tập trung nâng max trang 1 tới 4 thì bạn sẽ cảm thấy Rune rất thừa thãi. Nhưng lúc đó cũng chính là lúc chả con Adena đâu.

5. Cách nâng cấp trang bị

Như những tựa game khác Lineage 2 Revolution cũng sẽ có tính năng quen thuộc là nâng cấp trang bị. Nhưng mọi thứ sẽ khá lạ khi bạn muốn nâng cấp trang bị đạt đến cấp tối thượng (SR) thì phải trải qua khá nhiều công đoạn. Quy trình nâng cấp như sau:

• Chúng ta phải kết hợp trang bị cùng cấp để trở thành

cấp cao hơn: A+A = S+S = R+R= SR

Lưu ý:

Chỉ nên nâng cấp trang bị hiếm hay trang sứ khi nó là một phần của cả set mà bạn chọn. Nếu không thì đừng bao giờ lãng phí kết hợp trang bị tối thượng. Ngoại trù vũ khí đầu tiên của bạn là ngoại lệ, do nó đáng để chúng ta phải đầu tư nhanh chóng từ R lên SR. Đối với trang bị cơ bạn thì chỉ nên kết hợp với những trang bị cơ bản khác, vì nó cũng chỉ để nhanh chóng mạnh hơn thôi. Đừng quá lo lắng khi không có trang bị hiếm vào giai đoạn đầu game.

Xem thêm:: Cách Nuôi Gà Chọi Chiến Chuẩn C1

Nếu bạn muốn giữ lại những vật phẩm giao dịch được, chúng ta chỉ nên kết hợp những vật phẩm giao dịch được với nhau. VÌ thế nên luôn luôn kiểm tra kĩ xem vật phẩm bạn bỏ vào để nâng cấp có giao dịch được hay không để tránh phải đi bán muối.

6. Chi tiêu Kim cương đỏ hợp lý

(Vấn đề này chỉ đúng với những người chơi trung bình vì các anh em giàu thì đập vào đâu chả được.)

Dưới đây sẽ những việc chúng ta rất nên sử dụng KC đỏ:

• Reset Dungeon hàng ngày

• Reset chỉ số phụ: chỉ reset ở những trang bi tối thượng nhé

• Reset bộ đếm Scroll hàng ngày: Đây chính là công việc đầu game nên làm nhất để có cho mình đến 20 lần làm nhiệm vụ từ Scroll.

• Mở rộng túi đồ: Túi đồ rất quan trọng trong game này, nếu có điều kiện hãy mở càng nhiều càng tốt giúp chúng ta thu thập được nhiều đồ hơn và có kha khá Adena khi bán vật phẩm.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button