Là gì

Quên ‘hot boy Tử Cấm Thành’ đi, trai hư quân nhân mới là … – GUU.vn

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Hot boy tử cấm thành là ai dành cho bạn.

Trong bộ phim mới sắp ra mắt, Hứa Khải sẽ lột xác trở thành một ‘bad boy’ chính hiệu với hình ảnh một chàng công tử kiêu ngạo, bất cần đời.

TIN LIÊN QUAN

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào?

Sau ‘Diên hy công lược’, Hứa Khải một lần nữa ‘bị cướp người thương’ trong ‘Chiêu Dao’

‘Phó Hằng’ Hứa Khải dở khóc dở cười khi bị fan cuồng dẫm nát điện thoại

Rộ tin Triệu Vy, Tô Hữu Bằng làm phim ‘Hoàn Châu Cách Cách’ bản điện ảnh, ‘Phó Hằng’ Hứa Khải đóng Ngũ A Ca?

Từ Diên hi công lượccho đếnChiêu Diêu,Hứa Khải luôn trung thành với hình tượng soái ca chung tình, trước sau như một. Trong thời gian gần đây, với sự hợp tác đầy ăn ý của Hứa Khải và Bạch Lộc trong bộ phim Chiêu Diêucàng giúp cho cái tên của hai người được công chúng biết đến nhiều hơn. Thậm chí, người hâm mộ còn hy vọng ‘Diêu Lan phu phụ’ có thể trở thành một cặp đôi ngọt ngào thêm một lần nữa.

Không để công chúng phải chờ đợi, cặp đôi chính thức ‘chơi lớn’ khi cùng nhau nên duyên trong dự án phim mới -Trường quân đội Liệt Hỏa.Đây là bộ phim được ‘biên kịch vàng’ Vu Chính chắp bút. Lấy đề tài thanh xuân của quân nhân dưới thời dân quốc, Trường quân đội liệt hỏakể về những thanh niên nhiệt huyết cùng chung lý tưởng cứu quốc. Vì vậy, họ gia nhập trường quân đội, trải qua biết bao nhiêu huấn luyện khổ cực để trở thành những chiến sĩ tinh nhuệ.

Trường quân đội Liệt Hỏa

Với Trường quân đội Liệt Hỏa,Hứa Khải vào vai Cố Yến Tranh, một người có bề ngoài trông như công tử chỉ biết ăn uống, đàm đúm, vui chơi nhưng thâm tâm lại là chàng trai có trách nhiệm, trong chuyện tình cảm cũng rất đơn thuần. Nam diễn viên sinh năm 1995 trở nên bụi bặm, phong trần hơn trong bộ đồ của quân nhân. Hình tượng công tử bất cần đời, hào hoa của Hứa Khải trong tác phẩm này được công chúng khen ngợi vì nó quá phù hợp với nhan sắc của anh.

Hứa Khải trong vai Cố Yến Tranh

Còn Bạch Lộc đảm nhận vai Tạ Trương -một người con gái rắn rỏi, kiên cường. Trong phim, cô sẽ cắt tóc ngắn, giả dạng thành con trai để thay anh trai tòng quân và theo học tại Học đường giảng võ Lục quân. Vai diễn này của Bạch Lộc được người hâm mộ liên tưởng đến ‘Hoa Mộc Lan’ bản dân quốc. Tạ Trương và Cố Yến Tranh vô tình gặp gỡ, cùng nhau trưởng thành thực hiện lý tưởng chung và rồi rơi vào lưới tình của đối phương.

Bạch Lộc cắt tóc ngắn soái ca không kém Hứa Khải

Lúc để tóc dài xinh đẹp, dịu dàng không thua kém bất cứ cô gái nào

Hứa Khải và Bạch Lộc

Được biết, biên kịch Vu Chính còn gửi Hứa Khải và Bạch Lộc đến thao trường của Đại học Hành Điếm để họ trải qua khóa huấn luyện cường độ cao, nhằm có được diễn xuất chân thực hơn khi lên hình.

Trường quân đội Liệt Hỏadự kiến có khoảng 50 tập, sẽ lên sóng trên trang mạng iQIYI trong năm 2019 này.

Trailer Trường quân đội Liệt Hỏa

Gửi ảnh dự thi ‘Mùa hạ cuối’ để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button