Cách Hack

Top 6 Trung tâm tiếng Anh đắt đỏ nhất tại TP. HCM – Toplist.vn

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Học phí wall street english 2018 dành cho bạn.

DOL English là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những địa chỉ luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh tại TP Hồ Chí Minh. DOL English được biết đến là Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam, độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc.

Kể từ sau 5 năm thành lập, những thành tích của DOL trong việc giúp học viên đạt số điểm “khủng” khi chinh phục chứng chỉ Tiếng Anh đã giúp DOL English trở thành điểm sáng, được nhiều phụ huynh, học viên tin tưởng. Vậy lý do nào khiến DOL có được uy tín như hiện nay?

 • Giáo viên ở DOL siêu xịn, có kinh nghiệm giảng dạy: Các thầy cô ở DOL luôn nổi tiếng với profile “siêu khủng” với: 8.0, 8.5, 9.0+ IELTS, TOP 1% SAT, là Musketeer tại IELTS Face – Off, là Thủ khoa, Á khoa và giảng viên tại các trường ĐH hàng đầu cả nước… Tuy nhiên, điều khiến DOL tự hào và làm nên thương hiệu uy tín như hiện tại không chỉ là chữ “tầm”, background “xịn” của giảng viên mà chính là chữ “tâm”, sự nhiệt tình trong mỗi bài giảng, mỗi khóa học. Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ.
 • Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt
  • Linearthinking là Hệ Phương pháp Tiếng Anh Tư duy dành cho người Việt. Đây là phương pháp độc quyền tại DOL English, được sáng tạo nhằm giải quyết những vấn đề trong việc học tiếng Anh của người Việt.
  • Linearthinking giúp xoá bỏ ảnh hưởng của Tiếng Việt lên Tiếng Anh – một trong những nguyên nhân chính làm người Việt học Tiếng Anh bị chậm, giúp học viên thay đổi cách tư duy, cách suy nghĩ đơn giản hơn để vốn từ hiện tại cũng đủ để nói viết,…. Dưới đây là một số video về Linearthinking của DOL, các bạn hãy xem và cảm nhận nhé:
  • https://www.youtube.com/playlist?list=PLRy8TEE81Lcu7cu471jlggTbxGAuQro5_
 • Cơ sở vật chất hiện đại
  • DOL đầu tư vào cơ sở vật chất “xịn xò”, hiện đại nhất (phòng học thông thoáng và sạch sẽ, phòng tự học yên tĩnh, sảnh chờ,…) tạo môi trường học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên.
  • https://www.youtube.com/watch?v=G6TvFZDua48&list=PLzBLySCDf4s75eeElcsUBxHVp-KFh0Drh
 • Đơn vị tiên phong trong việc sở hữu dàn app có trí tuệ nhân tạo:
  • DOL English là 1 trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Từ việc làm Assignment và nhận bài sửa, đến việc luyện tập Reading, Listening Test và học Từ Vựng đã được DOL tích hợp trong hệ thống luyện tập về nhà, dành riêng cho học viên của DOL. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có thể luyện tập thêm với các bài IELTS online tests ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp.
 • Khóa học: Hiện tại DOL đang triển khai đào tạo rất nhiều khoá học IELTS cũng như TOEIC, SAT, GMAT, GRE và tiếng Anh giao tiếp ở những cấp độ khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của người học. DOL luôn theo tiêu chí student-centric (tập trung vào học viên). Do đó, trong mỗi khoá học, mỗi học viên sẽ được giáo viên cung cấp lộ trình học và theo sát quá trình, tiến độ học tập để học viên có thể tiến bộ nhanh nhất, tự tin hơn với khả năng Tiếng Anh của mình.

DOL English – Đình Lực là học viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam.

DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, tiền bạc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DOL có các lớp IELTS/ SAT/ TOEIC/ TAGT: https://www.dolenglish.vn

DOL hiện có mặt tại:

 • Cơ sở 1: 458/14 Đường 3 tháng 2, quận 10 (dưới chân cầu, đầu đường là Satra Mart và BIDV)
 • Cơ sở 2: 302 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh
 • Cơ sở 3: Tòa nhà Sumikura, 18H đường Cộng Hòa, Tân Bình (cạnh Honda Ô tô Cộng Hòa)

Hotline: 1800 969 639

Ngoài ra DOL còn cung cấp website dol.vn Tự Học Tiếng Anh Online để giúp các bạn học viên tự học tiếng Anh thú vị & tiết kiệm hơn: https://www.dol.vn/luyen-thi-ielts

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button