Hình

Ý nghĩa hình xăm ngọn lửa (Flame), ý tưởng và thiết kế – VnTat.com

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Hình xăm lửa dành cho bạn.

Rất có thể bạn đã nhìn thấy ai đó có hình xăm ngọn lửa hoặc hình xăm có ngọn lửa bên trong. Đây là một khái niệm mà các nghệ sĩ từ mọi nền tảng có thể đánh giá cao. Cảnh tượng của những ngọn lửa mang lại cảm giác phấn khích cho hầu hết mọi người.

Lửa là một yếu tố mà con người đã phát triển để sử dụng như một công cụ và cung cấp sự sống còn kể từ thời sơ khai. Lửa, giống như hầu hết các yếu tố, có thể có lợi hoặc có thể nguy hiểm. Chúng ta sử dụng ngọn lửa để sưởi ấm, nấu thức ăn, uốn kim loại.

Tuy nhiên, nếu không có sự giám sát thích hợp hoặc trong những trường hợp không thể tha thứ, lửa có thể phá hủy bất cứ thứ gì trên đường đi của nó; kể cả những ngôi nhà của chúng ta.

Có những hình ảnh của ngọn lửa cũng có thể nói lên rất nhiều điều về bản thân mỗi người. Dưới đây sẽ là các thiết kế hình xăm ngọn lửa khác nhau, biểu tượng đằng sau nó và các gợi ý về vị trí.

Chủ nghĩa tượng trưng

Ngọn lửa có thể vừa có lợi vừa nguy hiểm cho con người. Bởi vì bất cứ thứ gì trông có vẻ nguy hiểm sẽ kích thích một số người, nên việc xăm hình ngọn lửa là một điều đáng lo ngại thực sự. Bản thân lửa là một yếu tố khá mạnh khi còn hoạt động hoang dã.

Chỉ khoảng mỗi năm, ở các bang phía Tây, đặc biệt là California, có nạn cháy rừng. Những đám cháy bắt đầu từ khí hậu khô hạn, nhiệt độ khắc nghiệt xen lẫn những vùng rừng cây khô cằn gây ra những đám cháy điên cuồng lan rộng trong tích tắc.

Hình ảnh ngọn lửa có thể biểu thị nhiều điều. Có thể nói rằng bạn có một niềm đam mê cháy bỏng đối với một điều gì đó. Nó nói rằng bạn không được để bị nhầm lẫn hoặc bạn có thể bị cháy xém.

Xem thêm:: Góc giải đáp: Chụp X-quang có phát hiện thoát vị đĩa đệm không?

Hình xăm ngọn lửa không chỉ là dấu hiệu cảnh báo bạn đang gặp phải kẻ xấu mà nó còn cho thấy bạn có một ý chí mạnh mẽ và một ngọn lửa đang bùng cháy bên trong.

Kiểu dáng

Khi nói đến hình xăm như ngọn lửa và lửa, các thiết kế và phong cách của một hình ảnh như thế này là vô hạn. Ngay cả khi thêm ngọn lửa vào một hình xăm đã có cũng có thể củng cố ý nghĩa.

Ví dụ, một hình xăm quả bóng chày đang bốc cháy có thể thể hiện niềm đam mê cháy bỏng của bạn đối với chính môn thể thao này.

Nó cũng khiến nó trông như thể quả bóng chày được ném với tốc độ cực nhanh khiến nó bốc cháy. Dưới đây là các ví dụ về các thiết kế và ý tưởng ngọn lửa khác nhau.

Lính cứu hỏa

Hình xăm ngọn lửa là một ý tưởng tuyệt vời và phổ biến giữa những người lính cứu hỏa và cứu hỏa. Bởi vì họ được chuẩn bị sẵn sàng để chữa cháy và cứu sống mọi người hàng ngày và hàng đêm, ngọn lửa là một đồ họa cổ điển của người lính cứu hỏa.

Thông thường, lính cứu hỏa sẽ có một hình xăm gì đó chẳng hạn như mũ bảo hiểm của lính cứu hỏa. Đây là một bộ phận của bộ đồng phục lính cứu hỏa có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cá nhân. Chiếc mũ cứng bảo vệ người lính cứu hỏa khỏi những mảnh vỡ rơi xuống đầu và giết chết họ.

Hình xăm chiếc mũ cứng của lính cứu hỏa chìm trong biển lửa không chỉ trông thực sự gọn gàng mà còn rất phù hợp.

Hai chiếc rìu của lính cứu hỏa bắt chéo theo hình chữ X được đặt trên huy hiệu của lính cứu hỏa là một hình ảnh khác mà người ta có thể có được với ngọn lửa trong nền. Một hình ảnh như thế này giải thích thêm hai trục giao nhau dùng để làm gì.

Xem thêm:: Những hình xăm G-Dragon độc đáo và ý nghĩa của nó – 350.org

Một trong hai hình xăm này đòi hỏi phải sử dụng nhiều không gian để hình xăm trông đẹp. Bạn nên chọn một điểm cho nghệ thuật cơ thể này, nơi nó sẽ được hiển thị rõ ràng. Cánh tay trên là một nơi tuyệt vời hoặc thậm chí là vùng ngực hoặc bầu ngực.

Đầu lâu rực lửa

Nếu bạn là người có khiếu hài hước hoặc bạn tìm thấy niềm vui trong những thứ như bộ xương và đầu lâu, thì hình xăm đầu lâu rực lửa có thể chỉ dành cho bạn. Hình xăm này có thể không có ý nghĩa gì nhưng nó chắc chắn là một hình vẽ gọn gàng và tạo nên một hình xăm trường học cổ, mát mẻ.

Hình xăm địa ngục này có thể được thực hiện theo một số cách khác nhau. Bạn có thể có một vài hộp sọ làm cơ sở, với ngọn lửa phát ra từ chúng và bốc lên phía trên. Điều này làm cho nó trông giống như những chiếc đầu lâu đang được sử dụng như một phương tiện đốt lửa để kiếm ăn.

Số lượng hộp sọ bạn muốn nhấn chìm trong biển lửa là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, thậm chí chỉ cần một hộp sọ trông gọn gàng với ngọn lửa bắn ra từ hốc mắt và miệng.

Tuy nhiên, một lần nữa, đây là một hình xăm có thể chiếm một lượng lớn không gian trên cơ thể của bạn. Một nơi tuyệt vời để có hình xăm này sẽ là trên cánh tay. Bạn thậm chí có thể bắt đầu phần này ở cổ tay, với hộp sọ và xương làm cơ sở.

Thêm ngọn lửa bốc lên từ đầu lâu và cánh tay càng làm tăng thêm sự sáng tạo và độc đáo của hình xăm này.

Thiêu đốt trái tim

Đốt lửa hình trái tim có vẻ hơi thô thiển, nhưng đây là kiểu xăm cổ điển kiểu cũ trông rất gọn gàng. Có một hình xăm trái tim đang rực lửa có thể nói lên một số điều khác biệt về bạn. Nó có thể có nghĩa rằng bạn là một người rất đam mê và có một tình yêu lãng mạn cháy bỏng.

Nó thậm chí có thể có nghĩa là bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải đau lòng, đốt cháy trái tim như một cách nói ‘tình yêu tệ hại’. Có một chữ cái đầu của người yêu cùng với chữ cái đầu trong trái tim của bạn cũng có thể mang lại cho hình xăm một ý nghĩa khác.

Xem thêm:: TUYỂN TẬP HÌNH XĂM KỲ LÂN ĐẸP VÀ Ý NGHĨA CỰC CHẤT

Nó có thể đại diện cho tình yêu cháy bỏng của hai cá nhân. Một hình xăm như thế này là một thiết kế khá đơn giản và cơ bản, hầu như có thể phù hợp với bất cứ nơi nào bạn muốn. Điều này tạo nên một hình xăm nhỏ tuyệt vời ở cổ tay hoặc thậm chí trên mắt cá chân.

Ngọn lửa bốc cháy

Nếu bạn không quá quan tâm đến ý tưởng có ngọn lửa trộn lẫn với một đồ họa khác, điều đó là tốt. Một hình xăm chỉ ngọn lửa trông cũng đẹp và rất kích thích tư duy.

Thông thường, đây là một hình xăm khiến nó trông như thể cơ thể bạn đang chìm trong ngọn lửa, nó cũng mang lại cho nó cảm giác như ngọn đuốc của con người. Ngọn lửa đều cần phải bắt đầu từ một nơi nào đó, và vị trí hoàn hảo cho việc này sẽ là cổ tay.

Để ngọn lửa quấn quanh cổ tay của bạn và đi lên xung quanh cánh tay của bạn sẽ tạo ra hiệu ứng hình xăm là bạn đang bốc cháy. Bắt đầu ngọn lửa từ mắt cá chân cũng hoạt động. Những người khác thậm chí có thể bị ngọn lửa quấn quanh vai, khiến cơ thể họ trông như đang bốc cháy.

Màu sắc

Đây là một trong những hình xăm mà nếu không có màu sắc trên đó, có lẽ khó mà giải mã được. Ngọn lửa và màu lửa phổ biến bao gồm đỏ, vàng, cam, và đôi khi thậm chí là xanh lam.

Nếu bạn có hình xăm này cùng với hình ảnh một thứ gì đó đang bị đốt cháy, bản thân hình xăm đó không nhất thiết phải có màu sắc, ngọn lửa tuy nhiên chắc chắn nên có.

Những ngọn lửa đỏ tươi, cam và vàng chắc chắn sẽ nổi lên và tạo nên một tác phẩm nghệ thuật cơ thể đáng kinh ngạc.

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất
Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button