Hình

Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm kỳ lân – Rio Tattoo Studio

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Hình xăm kỳ lân kín lưng dành cho bạn.

Kỳ lân là một trong những biểu tượng được rất nhiều người trong giới xăm hình lựa chọn để làm biểu tượng in dấu lên cơ thể. Với sự uy nghiêm, kỳ bí và sức hút vô thường, hình xăm kỳ lân đã tạo lên một làn sóng mới trong giới nghệ thuật xăm hình. Vậy hình xăm kỳ lân có gì đặc biệt và ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng Rio Tattoo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu về biểu tượng kỳ lân

Kỳ lân vốn được coi là một loại thú thượng cổ, trong văn hóa dân gian chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bức tranh vẽ đứa bé cưỡi trên lưng kỳ lân, trên tay cầm hoa sen, đây là biểu tượng cho sinh liên quý tử. Ngoài ra, kỳ lân còn là biểu tượng cho việc trừ tà, diệt trừ tai ương, đem lại may mắn, phúc đức cho chủ nhân. Trong văn hóa người Việt nói riêng và văn hóa phương Đông nói chung, Kỳ lân là một trong tứ linh bên cạnh những thần thú khác như: rồng, phượng hoàng, rùa. Vì vậy đây là một trong những biểu tượng tâm linh ảnh hưởng rất lớn đến xu hướng yêu thích và lựa chọn của người phương Đông. Kỳ lân được mô tả có hình dáng kết hợp giữa nửa rồng và nửa thú, đôi khi có một sừng. Sừng của kỳ lân phải để thể hiện sức mạnh, mà là hiện thân của sự lương thiện, từ tâm. Đa số kỳ lân sẽ có bề ngoài là sừng nai, tai chó, mắt quỷ, trán lạc đà, miệng rộng, mũi sư tử, chân hươu, đuôi bò. Ngoài ra, kỳ lân còn hóa thân dưới một dạng khác là con long mã, tượng trưng cho đấng nam nhi với ý chí tung hoành, đầu đội trời, chân đạp đất. Biểu tượng cho vũ trụ vận động đồng thời là tượng trưng cho các vị thánh nhân.

2. Ý nghĩa về hình xăm kỳ lân

Hình xăm kỳ lân có ý nghĩa đặc biệt gì? Hãy cùng Rio tìm hiểu những ý nghĩa đặc biệt đó nhé:

– Hình xăm kỳ lân biểu tượng cho sự lương thiện

Kỳ lân hay còn được gọi là “Ly”. Một trong bốn linh vật “long -ly – quy – phượng” trong phong thủy. Chúng ta có thể thấy kỳ lân thường có sừng, nhưng sừng không dùng để giao chiến hoặc làm hại ai. sừng của kỳ lân là sự hóa thân của sự lương thiện, độ lượng và giúp đỡ người khác. Hình xăm kỳ lân còn là biểu tượng của sự yêu thương, lòng hướng thiện, sự độ lượng vị tha. Vì vậy những người yêu thích hình xăm kỳ lân chắc chắn là một người rất bao dung và lương thiện.

– Hình xăm kỳ lân biểu tượng của sức mạnh và quyền lực

Kỳ Lân vốn là linh vật rất linh thiêng được mọi người kiêng nể. Hình xăm kỳ lân còn thể hiện sức mạnh cũng như quyền lực cho chủ nhân. Bởi, trong dân gian, kỳ lân được tượng trưng có ý chí nam nhi, đầu đội trời chân đạp đất, sự uy nghiêm, hung mãnh giống như vị chúa sơn lâm.

– Hình xăm kỳ lân mang sức mạnh xua đuổi tà khí

Vì là một trong 4 vị linh vật, nên hình xăm kỳ lân có khả năng xua đuổi tà khí, tránh những điều xui xẻo, mang lại điềm tốt, may mắn cho chủ nhân. Đây cũng là một trong nhiều lý do mà hình xăm kỳ lân được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Hình xăm kỳ lân là một trong những hình đặc trưng của nam giới, hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính riêng của mỗi người. Khác với những hình xăm khác, nếu muốn sở hữu hình xăm kỳ lân bạn cần có bị trí xăm đủ rộng, để có thể thiết kế và thể hiện được hết thần thái cũng như cái hồn của một hình xăm kỳ lân. Vị trí xăm phù hợp đối với hình xăm này là vị trí ở đầu vai, lưng, cánh tay. Những hình xăm kỳ lân tương đối phức tạp, có nhiều chi tiết nhỏ, vì vậy đòi hỏi tay nghề của Artist rất cao để có được những đường xăm sắc nét, thể hiện được sự tinh tế và cái hồn của một hình xăm kỳ lân.

3. Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội: – Được thành lập từ năm 2004 bởi chính Artist nổi tiếng Việt Anh. Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy – Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất. – Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng – Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. – Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

4. Những lợi ích khách hàng nhận được tại Rio Tattoo Studio

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất. ✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,… ✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm ✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng. ✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button