Là gì

Danh tính cô gái được vẽ trên xe nước mía là ai? – 2DEP

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Hình cô gái trên xe nước mía là ai dành cho bạn.

Video Hình cô gái trên xe nước mía là ai

Mới đây, bộ phim “Chuyện ma gần nhà” đã chính thức được ra rạp, nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh là bộ phim kinh dị đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Việt Nam lấy cảm hứng từ truyền thuyết đô thị, hình ảnh kinh dị của cô gái trên xe bán nước mía quen thuộc trên khắp các đường phố Sài Gòn cũng khiến dân tình tò mò.

Theo đó, hình ảnh cô gái trên xe nước mía đã trở thành thương hiệu bỗng khác lạ với gương mặt bị bong tróc một mảng lớn. Bên cạnh đó, ánh mắt vừa ghê rợn, vừa u buồn khiến nhiều người không khỏi ám ảnh.

Hình ảnh kinh dị của cô gái trên xe nước mía quen thuộc được biến tấu khác lạ trong bộ phim “Chuyện ma gần nhà”

Đặc biệt, trong đoạn teaser được đăng tải, hình ảnh người phụ nữ này xuất hiện cùng ca khúc “Đừng bỏ em một mình” của nhạc sĩ Phạm Duy khiến nhiều người liên tưởng về số phận bi phạm của nạn nhân của một vụ đánh ghen kinh hoàng. Cụ thể, tình tiết gợi nhớ đến vụ tạt axit vũ nữ Cẩm Nhung từng gây chấn động dư luận vào năm 1963. Theo đó, sau khi bị đánh ghen, vũ nữ đình đám một thời đã bị người tình ruồng bỏ vì gương mặt biến dạng, phải lê la xin ăn khắp các đường phố Sài Gòn để rồi chết trong cô độc tại chân cầu thang của 1 khu tập thể cũ.

Vụ án đánh ghen bi kịch của vũ nữ Cẩm Nhung từng gây chấn động trong quá khứ

Hiện tại, mạng xã hội tiếp tục xuất hiện nhiều nguồn tin, tin đồn về thân thế thực sự của cô gái trên xe nước mía. Theo đó, nhiều người cho rằng đây là cô Mía, con gái ông chủ vườn mía lớn nhất Nam Bộ. Tương truyền, cô có dung mạo xinh đẹp, lộng lẫy nhưng đến tuổi trăng tròn lại bị sát hại mà không rõ nguyên nhân. Vụ việc từng gây chấn động một thời nhưng cũng nhanh chóng rơi vào quên lãng. Tuy nhiên, hình ảnh cô Mía nhanh chóng phổ biến trên các xe giải khát của người dân Nam Bộ.

Từng có nhiều giai thoại liên quan đến thân thế thực sự của hình ảnh cô gái trên xe nước mía

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã lên tiếng, cho rằng cô gái trên xe nước mía không phải cô Mía mà không ai xa lạ, chính là nghệ sĩ Hồng Vân. Nguyên do xuất phát bởi trong một tập của chương trình Ký ức vui vẻ, các khách mời trong chương trình cho biết nữ nghệ sĩ chính là “gương mặt thương hiệu” xuất hiện trên các xe nước mía, nổi tiếng khắp các đường phố Sài Gòn. Về phía nghệ sĩ Hồng Vân, cô không phủ nhận thông tin này mà còn kể lại kỷ niệm đi làm thêm liên quan đến xe nước mía thời đi học.

Hình ảnh nghệ sĩ Hồng Vân với tạo hình giống cô gái trên xe bán nước mía trong chương trình “Ký ức vui vẻ”

Mặc dù thân thế thực sự của cô gái trên xe nước mía vẫn còn là ẩn số nhưng hiện, dân tình đang tranh cãi kịch liệt, liệu cô gái đó là vũ nữ Cẩm Nhung, cô Mía gắn với truyền thuyết đô thị hay là hình ảnh của nghệ sĩ Hồng Vân. Hiện sự việc đang nhận được sự quan tâm theo dõi của cư dân mạng. Tuy nhiên, danh tính của cô gái trên xe nước mía vẫn còn là câu hỏi của nhiều người và việc hình ảnh này được đưa vào phim “Chuyện ma gần nhà” vẫn chưa được đạo diễn Trần Hữu Tấn tiết lộ.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button