Hình

Ủa mới thấy: Trend “Ai tắt đồng đồ bấm giờ nhanh nhất” đang khiến

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Hình ảnh bấm giờ nhanh nhất dành cho bạn.

Người người thách đấu, nhà nhà khoe ảnh chụp màn hình đồng hồ bấm giờ, chuyện gì đang xảy ra?

Làm gì để ở nhà vẫn vui?

Những ngày ở nhà chống dịch quanh đi quẩn lại cũng chỉ có dăm ba hoạt động quen thuộc như nấu ăn, đọc sách, cày phim, trồng cây… liệu có đang chán quá không? Đừng lo, Gen Z luôn biết cách tạo ra những trend mới bao thú vị để “giải quyết nỗi buồn” trong những ngày giãn cách.

Chiếc trend mới nhất đang được cộng đồng mạng lăng xê nhiệt tình nhất chính là thi nhau xem ai tắt đồng hồ bấm giờ nhanh nhất. Nói chính xác là cuộc đua “ai nhanh tay hơn” này đang xâm chiếm cõi mạng khi người người thay nhau khoe ảnh chụp màn hình đồng hồ bấm giờ.

Những bài post về trò tiêu khiển mới này luôn nhận được lượt tương tác khủng

Trend “đồng hồ bấm giờ” xuất phát từ đâu?

Không ngoài dự đoán, những chiếc trend rất Gen Z này đều xuất phát từ TikTok.

Cụ thể, ban đầu một vài tài khoản trên TikTok “duet” với nhau, tạo thành trend khiến nó trở nên rầm rộ trên TikTok. Sau đó không lâu, những ảnh chụp màn hình đồng hồ bấm giờ liền lấn sân sang xâm chiếm luôn cả Facebook.

Trend này ban đầu được tạo ra dành cho những người dùng iPhone vì tính năng đồng hồ bấm giờ trên iPhone không bị delay như trên các dòng điện thoại khác. Thế nhưng, những người dùng Android liền đứng ngồi không yên và cũng ồ ạt kéo nhau gia nhập đường đua “ai nhanh tay hơn” này.

Dù IOS hay Android đều có thể gia nhập “đường đua”

Tuy nhìn quy luật trò chơi rất đơn giản nhưng bạn rất khó để có được thời gian ngắn ngay những lần bấm đầu tiên. Khi đạt được con số nhỏ nhất nhiều người liền thi nhau đăng tải lên mạng xã hội và đưa ra thử thách cho bạn bè, đây là nguyên nhân khiến nó càng trở nên rầm rộ.

Không chỉ Gen Z mà những gương mặt có tầm ảnh hưởng đều “đu” trend.

Với chiếc trend mới này, bạn không chỉ giải quyết được vấn đề nhàm chán mùa dịch mà nó còn giúp bạn luyện tay mình nhanh hơn khi cố gắng ghi lại được khoảng thời gian ngắn nhất.

Đu trend dễ hơn bao giờ hết

Để có thể gia nhập đường đua “ai nhanh tay hơn” cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc smartphone và cũng không cần tải thêm ứng dụng nào cả:

  • Bước 1: Mở phần báo thức trên chiếc smartphone của mình lên
  • Bước 2: Chọn qua phần bấm giờ
  • Bước 3: Chọn 2 lần vào nút bắt đầu và xem đồng hồ dừng lại ở bao nhiêu khắc
  • Bước 4: Chụp lại ảnh màn hình rồi đăng lên thách đấu với bạn bè

Con số của bạn là bao nhiêu?

Ủa mới thấy là chuỗi bài thu nhỏ những xu hướng mới trên mạng xã hội. Các bài viết giới thiệu nhanh chóng những trend mới được sáng tạo bởi chính các Social Star trong mùa giãn cách.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button